Sở hữu thẻ xanh châu Âu trọn đời với mức đầu tư chưa đến 200.000 EUR

Chỉ cần bỏ ra chưa đến 200.000 EUR, 1 vài nhà đầu tư đã có thể có tấm thẻ an cư châu Âu trọn đời cho cả gia đình.

Thông thường để có được thẻ an cư châu Âu – Malta, nhà đầu tư phải bỏ ra 250.000 EUR mua trái phiếu chính phủ trong 5 năm. Tuy nhiên, giờ đó chỉ cần bỏ ra chưa đến 200.000 EUR, 1 vài gia đình đã có thể nhập cư châu Âu – Malta, có gói vay tài chính mới.

Châu Âu – vùng đất đáng sống

Châu Âu được coi là 1 trong các nơi đáng sống nhất địa cầu. Ngay cả có 1 cuộc khủng hoảng, người châu Âu vẫn tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và giàu có nhất.

Liên minh châu Âu (EU) bao gồm 28 nước thành viên. Đây là 1 khối liên minh hùng mạnh và phát triển bậc nhất ở châu Âu và địa cầu.

Đầu tư thẻ xanh châu Âu trọn đời cho cả gia đình có chưa đến 200,000 EUR (bài xin Edit)

Châu Âu được coi là 1 trong các nơi đáng sống nhất địa cầu.

Mỗi 1 công dân khi có quốc tịch hoặc có tấm thẻ an cư châu Âu, sẽ được tự do đi đến, sinh sống và làm việc không giới hạn ở bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sỹ… Đồng thời, các công dân này sẽ được hưởng chất lượng hệ thống giáo dục danh tiếng địa cầu cũng như chế độ chăm sóc y tế xuất sắc.

Bên cạnh đó, 1 vài doanh nhân được tham dự vào môi trường kinh doanh thuận lợi có phân khúc chung lớn nhất địa cầu. Ngoài ra, hộ chiếu Châu Âu cũng là giấy thông hành cho phép mọi công dân châu Âu di chuyển không cần visa có hơn 158 nước trên địa cầu.

Đổ tiền đầu tư để có quốc tịch, thẻ xanh an cư châu Âu

Hiện nay, 1 vài nhà đầu tư châu Á có khuynh hướng nhìn nhận nghiêm túc thời cơ mở rộng phân khúc kinh doanh sang châu Âu, độc đáo là quốc đảo Malta. Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF, Malta đã nhập tịch cho hơn 800 cá nhân giàu có trong vòng chỉ ba năm sau khi triển khai CIP vào năm 2014.

Đầu tư thẻ xanh châu Âu trọn đời cho cả gia đình có chưa đến 200,000 EUR (bài xin Edit) - 1

Các nhà đầu tư sẽ có 1 vài đặc quyền của công dân châu Âu khi có tấm thẻ xanh và quốc tịch Malta.

Quyền lợi của thẻ xanh và quốc tịch Malta là 1 trong các nhân tố lôi kéo 1 vài nhà đầu tư. Khi trở thành công dân Malta, 1 vài nhà đầu tư sẽ có 1 vài đặc quyền của công dân châu Âu có nhiều ích lợi.

Malta là 1 thành viên chính thức của Liên minh châu Âu. Do đó, theo 1 vài Hiệp ước tự do di lại của EU, 1 vài công dân Malta được quyền sống, làm việc và học tập ở bất kỳ quốc gia nào thuộc khối Liên minh châu Âu. Không chỉ vậy, quốc đảo Malta còn là thành viên của khối Schengen thuộc châu Âu. Điều này cho phép công dân Malta đi đến 26 quốc gia trong khối Schengen mà không bị bất kỳ kiểm soát biên giới nào (miễn thị thực nhập cảnh).

Bên cạnh đó, quốc đảo này cũng sẽ ưu đãi, miễn trừ thuế cho cá nhân, công ty. Những người khi trở thành công dân của quốc đảo Malta nhưng không cư trú trong quốc đảo, họ chỉ phải nộp thuế trên 1 vài khoản lương mà họ kiếm được hoặc nhận được ở trong nước. Đồng thời, người có quốc tịch Malta thông qua 1 vài chương trình đầu tư nhập cư có thể tiện lợi học ở 1 vài trường đại học ở Châu Âu.

Theo quy định của pháp luật Malta, 1 vài cá nhân đầu tư đã có quốc tịch thứ hai không phải từ bỏ quốc tịch thứ nhất của họ.

Trở thành công dân châu Âu có mức đầu tư chưa đến 200.000 EUR

Malta là quốc gia có chính sách bán danh tiếng tư an cư châu Âu “thoáng” nhất cộng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu. Thông thường, để có được thẻ an cư Malta, nhà đầu tư phải bỏ ra 250.000 EUR mua trái phiếu chính phủ trong 5 năm. Hiện ở, có gói vay tài chính mới, 1 vài nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra tổng số tiền đầu tư cho cả gia đình (bao gồm toàn bộ phí chính phủ) chưa đến 200.000 EUR. Gói vay này sẽ giúp 1 vài nhà đầu tư giảm số tiền đầu tư so có ban đầu.

Đầu tư thẻ xanh châu Âu trọn đời cho cả gia đình có chưa đến 200,000 EUR (bài xin Edit) - 2

Chỉ cần bỏ ra tổng số tiền đầu tư cho cả gia đình chưa đến 200.000 EUR, 1 vài gia đình đã có thể nhập cư châu Âu – Malta, có gói vay tài chính mới.

Để có tấm thẻ xanh an cư châu Âu – Malta, mỗi người chỉ cần dự trù 1 bộ hồ sơ dễ làm, chứng minh được năng lực tài chính và hồ sơ tội phạm trong sạch. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Go Invest Global sẽ giúp khách mua đã đi vào hoạt động mọi thủ tục cần thiết.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Go Invest Global chuyên giải đáp chương trình đầu tư an cư châu Âu, đã giải đáp và đã đi vào hoạt động hồ sơ thành công cho hàng chục gia đình an cư châu Âu.

Để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể về gói đầu tư an cư, lấy thẻ thường trú nhân ở Malta, khách mua vui lòng điện thoại:
Hotline: 0947557998 hoặc 0976338303
Website: gig.com.vn
Email: mandy@gig.com.vn
Địa chỉ: Tháp A1, tầng 12, tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng Tám, phường 12, quận 10, TP HCM.
Khách hàng đăng ký tài liệu ở đó để được giải đáp và hỗ trợ cụ thể.

(Nguồn: Công ty TNHH Go Invest Global)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *