SmartRealtors and Partners là đại lý dẫn đầu của Sun Group

Công ty vừa được chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group vinh danh là đại lý xuất sắc cả nước 6 tháng đầu năm có doanh số trên 1.500 tỷ đồng.

Đây là năm thứ ba không ngừng nghỉ SmartRealtors and Partners giữ vững danh hiệu đại lý chiến lược danh tiếng, trong hệ thống phân phối 1 vài sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao của Tập đoàn Sun Group.

Ông Đặng Quốc Việt, Giám đốc Công ty SmartRealtors and Partners (cầm hoa ngoài cộng bên trái) nhận giải thưởng Đại lý hoàn hảo nhất 6 tháng đầu năm 2018 từ Sun Group.

Ông Đặng Quốc Việt, Giám đốc Công ty SmartRealtors and Partners (cầm hoa ngoài cộng bên trái) nhận giải thưởng “Đại lý hoàn hảo nhất 6 tháng đầu năm 2018” từ Sun Group.

Ông Đặng Quốc Việt, Giám đốc SmartRealtors and Partners cho biết, kết quả này khẳng định sự đúng đắn của doanh nghiệp khi chọn lọc trở thành đại lý chiến lược của Tập đoàn Sun Group, cũng như phân phối dòng sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao. Sự ghi nhận từ phía chủ đầu tư khiến SmartRealtors and Partners càng thêm vững tin đồng hành cộng Sun Group trong các dự án đang và sẽ được mở phân phối, ở khu vực Nam Phú Quốc cộng 1 vài địa phương khác.

“Chính tiềm năng du lịch rất lớn, các ưu đãi từ chính sách phân phối hàng đến việc phát triển cơ sở hạ tầng ở đây, cộng sự tâm huyết của Sun Group đã tạo nên nét đặc biệt và hiếm có của mỗi sản phẩm nghỉ dưỡng ở Nam Phú Quốc”, ông Việt bày tỏ.

Nửa đầu năm nay, SmartRealtors and Partners đã thành công trong việc phân phối và có đến khách mua các sản phẩm chất lượng, cao cấp thuộc 1 vài dự án của Sun Group ở đảo ngọc Phú Quốc như: Sun Premier Village Kem Beach Resort, Sun Premier Village The Eden Bay và Sun Premier Village Primavera.

Theo bà Huỳnh Thị Uyên Phương – đại diện Tập đoàn Sun Group, từ ngày đầu khi Sun Group triển khai các dự án ở Phú Quốc, SmartRealtors là 1 trong các đại lý miền Nam Thứ nhất đồng hành có 1 vài sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao đến khách mua trên cả nước.

SmartRealtors & Partners là 1 thương hiệu chuyên phân phối các sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng cấp cao, được tách ra từ Công ty nhà đất Smartland, chuyên phân phối 1 vài khu thành phố cấp cao.

Với gần 15 năm bí kíp và danh tiếng trên phân khúc, SmartRealtors & Partners là 1 trong các đơn vị phân phối danh tiếng của Tập đoàn Sun Group. Công ty còn là đại lý chiến lược của nhiều tập đoàn lớn khác như: Mapletree (chủ đầu tư khu căn hộ cao tầng cấp cao One Verandah), Eurowindow Holding Nha Trang (chủ đầu tư dự án Mövenpick Resort Cam Ranh – Khánh Hòa)…

Ông Đặng Quốc Việt cho biết thêm, Smartland nhìn chung và SmartRealtors nói riêng có danh tiếng cộng bí kíp được khẳng định trong gần 15 năm, luôn xác định vai trò là đơn vị giải đáp chuyên nghiệp, đồng hành cộng nhiều chủ đầu tư lớn trong quá trình kiến tạo nên 1 vài dự án nhà đất chất lượng, cao cấp cộng giá trị cho khu vực có dự án được phát triển. Đồng thời, doanh nghiệp cũng chính là các người giải đáp, hỗ trợ chuyên nghiệp và đồng hành có khách mua để chọn lọc 1 vài sản phẩm nhà đất ưng ý, thích hợp có từng mục đích, nhu cầu phong phú của khách mua.

Đội ngũ chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp của SmartRealtors luôn có đến cho khách mua sự chọn lọc tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên giải đáp chuyên nghiệp của SmartRealtors luôn có đến cho khách mua sự chọn lọc tốt nhất.

Trước đây, ngày 14/7, SmartRealtors and Partners đã được chủ đầu tư Eurowindow Holding Nha Trang trao tặng giải thưởng “Đại lý phân phối hàng hoàn hảo của dự án Mövenpick Resort Cam Ranh”. Với các giải thưởng không ngừng nghỉ được ghi nhận, doanh nghiệp đang và sẽ là sự chọn lọc thích hợp cho 1 vài chủ đầu tư lớn của dòng sản phẩm nhà đất nghỉ dưỡng.

(Nguồn: SmartRealtors and Partners)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *