‘Siêu sim’ Chủ tịch Mai Linh từng sở hữu vừa sang tay với giá gần triệu USD

Siêu sim 0989999999 vừa được chủ có là 1 đại gia kinh doanh công nghệ phân phối lại có giá 19 tỷ đồng.

Chia sẻ có VnExpress, 1 doanh nhân kinh doanh trong lĩnh vực công nghệ cho biết, sau khi mua lại sim số 0989999999 được 1 thời gian thì mới đấy ông Thái Minh Phương – 1 nhà đầu tư SIM số đề nghị phân phối lại.

“Sim này tôi dùng để liên hệ cá nhân nhưng vì ông Phương nhiệt tình muốn có để tăng lượng sim số đẹp trong kho hàng của ông ấy nên chọn lọc nhượng lại. Mọi giao dịch được chuyển đổi ở cửa hàng Viettel (Hà Nội) khi 16h ngày 29/8 và chuyển khoản đã đi vào làm việc ở Vietcombank Giảng Võ”, doanh nhân này nói.

Ông Phương ngồi chờ giao dịch ở cửa hàng Viettel Hà Nội.

Ông Phương ngồi chờ giao dịch ở cửa hàng Viettel Hà Nội.

Cũng xác nhận đã đi vào làm việc mua SIM, ông Thái Minh Phương cho biết, đấy là sim số thứ hai ông mua có giá gần triệu USD (19 tỷ đồng) trong năm nay. “Siêu sim” này được sang tay khá nhiều người, từ ông Hồ Huy – Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh, sau đây là lần đấu giá có sự tham dự của người mẫu Ngọc Trinh vào năm 2017.

“Vì đam mê sim số, độc đáo là những SIM có nhiều số 9 nên tôi chọn lọc theo đuổi số này trong thời gian dài. Tôi không quan tâm sim số 0989999999 trước đấy có scandal gì vì chính tay tôi đã mua từ ông Hồ Huy (Chủ tịch Tập đoàn Mai Linh), nhưng thời điểm đây tôi chẳng thể giữ nó có nhiều nguyên nhân cá nhân nên khi có thời cơ có tôi nắm giữ ngay”, ông Phương nói và cho biết, hiện trong kho hàng của ông có tới 10.000 sim số đẹp nhưng đấy là SIM thứ 2 có giá trị cao nhất cùng có số 0909999999 đã được mua trước đây.

Năm 2005, ông Hồ Huy muốn có 1 sim số đẹp, dễ nhớ để phục vụ làm việc kinh doanh, đã tham dự 1 cuộc đấu giá và có sim số 0989999999. Dù không tiết lộ số tiền cụ thể, nhưng theo giới buôn SIM khi đây, giá thành mà đại gia này chi ra không quá vài trăm triệu đồng.

Sau 10 năm gìn giữ chiếc SIM được cho là hiếm và “hot” nhất phân khúc, đến năm 2015, ông Huy chọn lọc rao phân phối. Sau nhiều lần thương lượng có ông Thái Minh Phương, ông Huy chọn lọc phân phối sim này có giá gần 5 tỷ đồng. Theo Mai Linh, tất cả số tiền được dùng vào việc gây quỹ để tổ chức thăm hỏi, động viên và tặng quà tình nghĩa cho những gia đình chính sách phân phối hàng, tình cảnh gặp khó trong cùng đồng.

Sau 1 thời gian ngắn nắm giữ, ông Phương đã phân phối “siêu sim”cho ông Bùi Nguyễn Gia Khang – Giám đốc 1 doanh nghiệp viễn thông ở TP HCM. Sau đây, ông này nhượng lại cho người mẫu Ngọc Trinh.

Thời điểm ấy, Ngọc Trinh tự tin có ra đấu giá có kỳ vọng thu về 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, ở buổi đấu giá có 1 doanh nhân mua lại có giá gần 19 tỷ đồng, nhưng sau đây không đến nhận và chuyển tiền nên SIM này đã được phân phối cho người khác.

Thi Hà

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *