Shopee tổ chức ‘Ngày hội mua sắm’ vào ngày 9/9

900 thương hiệu lớn và 1 triệu nhà phân phối hàng sẽ tham dự vào chương trình khuyến mãi lớn nhất năm do Shopee tổ chức.

Cuối tháng 6/2018, Shopee đã đạt mốc hơn 27 triệu lượt cài đặt ứng dụng trên di động, top đầu trong số các ứng dụng mua sắm ở Việt Nam. Đơn vị này đang chuẩn bị cho ngày Mua sắm trực tuyến lớn nhất năm có tên gọi “9/9 – Ngày siêu mua sắm” có 99.999 ưu đãi cho người dùng sẽ diễn ra từ ngày 28/9 đến 9/9.

Tại ngày Mua sắm trực tuyến 2017, Shopee ghi nhận đơn đặt hàng tăng 3,5 lần, lượng truy cập trong khu vực tăng 5 lần. Năm nay, có các chuẩn bị kỹ về hàng hoá, chương trình khuyến mãi, quy trình giao nhận, Shopee kỳ vọng sẽ vượt kỷ lục năm ngoái và chuẩn bị sẽ tăng cả về đơn đặt hàng cũng như lưu lượng truy cập.

Theo khảo sát của Shopee, trong vòng 1 năm, kết quả khảo sát 2018 cho thấy số người tiêu dùng chọn mua online đã tăng gấp ba lần (2,7%). Cùng xu hướng đó, số lượng các nhà phân phối hàng trên các kênh thương mại điện tử cũng tăng rõ rệt.

Cụ thể, ngoài số lượng các nhà phân phối hàng cá nhân, tính từ tháng 2/2018, số lượng nhãn hàng tham dự Shopee Mall dao động 600. Tới tháng 9/2018, con số này tăng lên gấp 1,5 lần lên hơn 900.

Shopee tổ chức Ngày hội mua sắm vào ngày 9/9 (xin bài edit)

Nhiều ưu đãi trong ngày “Ngày siêu mua sắm”.

Nếu như năm ngoái, “Ngày hội online shopping day 9/9” lôi kéo hơn 3.500 đối tác là các thương hiệu lớn, nhà phân phối hàng được yêu thích thì năm nay, Shopee đang có 900 thương hiệu lớn và 1 triệu nhà phân phối hàng sẵn sàng cho chiến dịch khuyến mãi này. Đây được xem là tín hiệu rõ rệt cho tốc độ phát triển rõ rệt của phân khúc thương mại điện tử Việt Nam kèm theo 1 cuộc chiến tranh đua doanh số cũng khốc liệt không kém.

Hiện nay, các sàn thương mại điện tử đang bắt tay để góp phần kích cầu doanh thu tối đa. Nhiều nhãn hàng chọn mở phân phối sản phẩm mới trên các trang thương mại điện tử và dành nhiều ưu đãi độc quyền và duy nhất cho khách mua trên kênh này. Một số nhãn hàng tiên phong cho lĩnh vực này có thể kể đến như Samsung, Asus, P&G, Unilever, L’Oreal, LocknLock…

Shopee tổ chức Ngày hội mua sắm vào ngày 9/9 (xin bài edit) - 1

27 triệu lượt cài đặt ứng dụng Shopee trên di động.

Sự quy tụ các cái tên lớn của 1 chương trình không chỉ giúp người dùng thuận tiện chọn lọc mà còn mở ra nhiều ưu đãi lớn. Năm nay, ngoài số lượng hàng hoá tăng lên, cho phép người dùng có nhiều sự chọn lọc thì Shopee cũng bắt tay có vô số thương hiệu dẫn đầu trên phân khúc để mở rộng diện tích các ngành hàng theo đúng cam đoan.

Shopee còn mở phân phối khuyến mãi lên đến 50% cho khách mua, ngoài ra giảm hơn 50% cho người mua hàng trong ngày 2/9. Bên cạnh các ưu đãi về giá, “9/9 – Ngày siêu mua sắm” có đến nhiều ưu đãi kép cho người dùng, nhiều sản phẩm ưu đãi thuộc nhiều ngành hàng như thời trang, làm đẹp, sức khỏe, phụ kiện, công nghệ và đồ gia dụng, đồng thời ứng dụng chính sách phân phối hàng miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

Sau thử nghiệm, mới đó, Shopee chính thức mở phân phối dịch vụ giao hàng 4h miễn phí cho khách mua. Shopee cam đoan đơn hàng sẽ được giao đến người mua trong vòng 4 tiếng kể từ thời điểm đặt hàng nếu khách mua đặt hàng trong dao động thời gian từ 7 giờ sáng đến 13 giờ cộng ngày.

Đối có các đơn hàng đặt sau 13 giờ sẽ được giao hàng trước 11 giờ ngày làm việc thứ hai (không tính chủ nhật và ngày lễ). Ngoài dựa vào các dịch vụ giao hàng mau chóng và đáng tin cậy, Shopee cũng tập trung thi công sự trải nghiệm cho khách nhằm giúp khách mua hoàn toàn tự tin khi đặt hàng.

Xem thêm về Shopee và các chương trình ưu đãi lớn của sàn thương mại điện tử này ở đó.

(Nguồn: Shopee)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *