SG VISA: ‘Nhiều người Việt chuyển hướng định cư châu Âu’

Luật sư Nguyễn Thành Chung cho biết, chương trình đầu tư an cư châu Âu lôi kéo nhà đầu tư bởi thủ tục nhanh hơn, tốn ít chi phí…

Các chương trình đầu tư an cư càng ngày càng lôi kéo người Việt. Tuy nhiên, có chính sách bán hàng thắt chặt nhập cư cùng khoản chuẩn bị chi phí lớn, người Việt gặp nhiều gặp khó khi tham dự 1 số chương trình đầu tư. Nhiều người chuyển hướng đầu tư vào châu Âu, nhất là Phần Lan. Ông Nguyễn Thành Chung, luật sư giải đáp của SG VISA chia sẻ tài liệu về vấn đề này.

– Theo ông, có chính sách bán hàng thắt chặt nhập cư của Tổng thống Trump cùng khoản phí khủng cho 1 số chương trình an cư, người Việt gặp gặp khó gì khi muốn nhập cư Mỹ?

– Cơ hội để trở thành công dân Mỹ vẫn có thể thành hiện thực nếu hoạch định và triển khai đúng hướng. Chương trình visa Mỹ diện đầu tư EB5, thị thực doanh nhân L1 và visa an cư diện việc làm phổ thông EB3 là ba 1 sốh phổ biến để 1 số gia đình Việt có thể an cư ở Mỹ.

SG VISA đã giúp nhiều khách hàng và gia đình an cư theo diện EB5 và EB3. Tuy nhiên, có chính sách bán hàng giai đoạn này, chương trình lao động an cư EW (EB 3) đang bị chậm lại. Thời gian chờ xét duyệt có thể lâu hơn do số lượng hồ sơ cũng tăng gấp nhiều lần.

Nhiều người Việt chọn an cư ở nước ngoài.

Nhiều người Việt chọn an cư ở nước ngoài.

– Chương trình lao động an cư EW (EB3) có gì khác biệt so có 1 số chính sách bán hàng khác?

– Quốc hội Mỹ ban hành luật Lao động an cư EW (EB3) vào năm 1990, nhằm lôi kéo nhân tài và bổ sung nguồn lao động phổ thông (người lao động không giới hạn đàn ông hay phụ nữ) cho Mỹ. Người Việt Nam bắt đầu biết đến chương trình này từ đầu năm 2000 và đã có các trường hợp thành công.

Thời gian lấy Visa diện lao động an cư EW (EB3) ở Việt Nam được xem là nhanh hơn 3-4 lần so có 1 số quốc gia khác trong cùng khu vực, chỉ 18-36 tháng. Người tham dự chương trình sẽ có hợp đồng lao động dài hạn có mức lương đủ để ổn định và thi công cuộc sống ở Mỹ, cấp thẻ xanh vô điều kiện cho cả vợ hoặc chồng và 1 số con dưới 21 tuổi. Con cái học tập miễn phí và hưởng đầy đủ ích lợi theo quy định 1 1 sốh hợp pháp, bình đẳng…

Nhiều khách hàng của SG VISA đã an cư thành công ở Mỹ.

Nhiều khách hàng của SG VISA đã an cư thành công ở Mỹ.

– Nhiều người phân tích việc nhập cư Mỹ càng ngày càng khó nên chuyển hướng đầu tư an cư châu Âu. Ông phân tích như thế nào về việc này?

– Với chọn lọc đi châu Âu, chi phí rẻ chỉ bằng 1 phần 10 số tiền đầu tư EB-5 Mỹ và tổng thời gian chờ xét duyệt lại ngắn hơn 1 phần bà. Một trong các lợi ích lớn nhất của việc có thị thực và quốc tịch châu Âu thông qua chương trình đầu tư an cư là chủ có có đủ điều kiện di chuyển, làm việc và cưu trú tự do ở toàn bộ quốc gia khác trong cùng khối.

– Sở hữu quốc tịch châu Âu có các phúc lợi gì vượt bậc?

– Nguời tham dự chương trình đầu tư an cư châu Âu được miễn thị thực lên đến 161 quốc gia. Vợ, chồng được làm việc hợp pháp ở châu Âu trong khi con cái được hưởng nền giáo dục miễn phí và có thời cơ theo học bất kỳ trường đại học nào trong khối châu Âu. Trẻ em được chắc chắn phát triển toàn diện về mọi mặt.

Giáo dục đại học chắc chắn chất lượng cao và có giá trị toàn cầu. Việc chăm sóc sức khỏe miễn phí có đội ngũ y, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao. Chính sách hưu trí có nhiều phúc lợi cho người cao tuổi. Phụ nữ được nghỉ thai sản lâu.

Nhiều người Việt chọn đầu tư ở Phần Lan.

Nhiều người Việt chọn đầu tư ở Phần Lan.

Hiện nay, nhiều người mong muốn đầu tư vào Phần Lan. Theo ông, ở sao chương trình đầu tư an cư Phần Lan lại lôi kéo người Việt?

– Theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới 2018, thực hiện bởi Gallup, Phần Lan là quốc gia hạnh phúc nhất trên địa cầu, người nhập cư tham dự vào cuộc khảo sát và hạnh phúc của dân nhập cư giống hệt có kết quả của dân số nhìn chung. Tức là không có sự phân biệt đối xử có người nhập cư. Tính đến cuối năm 2016 ước tính có 6.500 người gốc Việt an cư ở Phần Lan, trong top 10 cùng đồng gốc ngoại quốc.

Phần Lan là 1 trong các nền kinh tế có sức tranh đua mạnh nhất địa cầu. Công nghệ tiên tiến là chìa khoá của sự phát triển. Phần Lan là quốc gia danh tiếng địa cầu về sử dụng Internet và có chất lượng giáo dục tốt nhất địa cầu 2018, lương bình quân đầu người 69.794 USD năm 2017 (theo Average salary survey). Người nhập cư được nhập tịch sau 5 năm.

Huệ Chi

Công ty TNHH SG Thị Thực được thành lập và vận hành nhiều năm ở Việt Nam. Doanh nghiệp giải đáp thành công nhiều hồ sơ theo diện bảo lãnh an cư, du học, du lịch Mỹ, châu Âu…

Mỗi hồ sơ khách hàng đều được phân loại, phân tích theo từng trường hợp cụ thể, từ đây, đưa ra nhận định, hướng xử lý hiệu quả nhất nhằm tối ưu hóa quá trình xét duyệt. Ngoài việc đồng hành, giải đáp khách hàng lấy Visa thành công, SG visa chú trọng giúp khách hàng hòa nhập nhanh vào cuộc sống, văn hóa bản địa.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính chi phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *