SCB triển khai tra cứu hóa đơn điện tử trên Internet Banking

Tính năng này giúp doanh nghiệp dễ dàng trong hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, qua đây giảm rủi ro và giá thành liên quan đến hóa đơn.

Với mong muốn cung cấp 1 số dịch vụ trọn gói và khuyến khích quý khách trải nghiệm, ngân hàng Sài Gòn (SCB) vừa triển khai tính năng tra cứu hóa đơn điện tử cho Internet Banking dành cho quý khách tổ chức.

Hóa đơn được lập ở hệ thống phần mềm hóa đơn điện tử của SCB, có mã hóa chữ ký điện tử và gửi trực tiếp đến quý khách nên có tính bảo mật cao. Khách hàng tổ chức sử dụng Internet Banking để tra cứu tài liệu hóa đơn. Điều này giúp quý khách dễ dàng hơn trong công tác hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu. Qua đây, 1 số doanh nghiệp có thể hạn chế hiện trạng hóa đơn giả, rủi ro mất, cháy, hỏng hóa đơn cũng như tiết kiệm giá thành in, gửi hóa đơn qua đường bưu điện, giá thành lưu trữ, bảo quản hoá đơn…

polyad

Hiện nay, SCB cung cấp 2 gói dịch vụ Internet Banking có tính năng hóa đơn điện tử dành cho quý khách tổ chức. Trong đây, gói Internet Banking căn bản bao gồm 1 số tính năng như tra cứu tài liệu tài khoản không kỳ hạn hoặc có kỳ hạn, tra cứu lịch sử chuyển nhượng, sử dụng 1 số tính năng truy vấn (nếu có) do SCB cung cấp, tra cứu hóa đơn điện tử. Gói Internet Banking nâng cao bao gồm 1 số tính năng của gói căn bản và bổ sung dịch vụ chuyển khoản nội bộ quý khách, chuyển khoản cộng hệ thống SCB, chuyển khoản ngoài hệ thống SCB, chuyển tiền nhanh liên ngân hàng 24/7, chi trả phí do Tổng doanh nghiệp Tân Cảng Sài Gòn cung cấp, mở hoặc tất toán tài khoản tiền gửi có kỳ hạn…

“Với mục tiêu đồng hành và sát cánh cộng doanh nghiệp, SCB không ngừng tìm hiểu và triển khai các dịch vụ tài chính trọn gói để giúp quý khách tiết kiệm thời gian, giá thành và tăng hiệu quả làm việc kinh doanh”, đại diện SCB chia sẻ.

Trước đây, dịch vụ Internet Banking qua website ww.ebanking.scb.com.vn của SCB đã được quý khách càng ngày càng ưa chuộng. Khách hàng có thể chủ động kiểm soát tài chính của mình mọi khi mọi nơi. Chỉ cần 1 chiếc máy vi tính có kết nối Internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, người dùng có thể thực hiện mọi chuyển nhượng có SCB.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *