SCB nâng cấp core banking phiên bản mới nhất của Oracle

Việc nâng cấp hệ thống không chỉ giúp SCB tăng năng lực tranh giành mà còn góp phần bổ sung tiện ích cho khách hàng trong giao dịch.

Xác định công nghệ tài liệu luôn là 1 trong một vài nền móng hoạt động quan trọng, góp phần tăng thêm địa vị của ngân hàng trên phân khúc tài chính, trong thời gian qua, Ngân hàng Sài Gòn – SCB chú trọng vào một vài hoạt động đầu tư phát triển công nghệ, đặc thù là dự án nâng cấp hệ thống ngân hàng lõi (core banking) và ngân hàng điện tử (digital banking).

Theo đại diện SCB, trong bối cảnh một vàih mạng công nghiệp 4.0, ngân hàng chọn định hướng ngân hàng bán lẻ – đa năng – tiên tiến để phát triển toàn diện về sản phẩm dịch vụ, hoạt động kinh doanh, công tác hoạt động… Việc nâng cấp hệ thống core banking và Internet banking là huyết mạch của ngân hàng và hoạt động tất yếu phải triển khai.

Bắt đầu từ tháng 9 năm ngoái, sau 1 năm triển khai, dự án nâng cấp của SCB đã đi vào GĐ đã đi vào hoạt động. Hệ thống mới hoạt động mau chóng, ổn định và an toàn, có đến nhiều tiện ích thiết thực cho công tác quản trị và hoạt động của SCB cũng như hoạt động giao dịch của khách hàng.

Các quy trình nghiệp vụ sẽ được tự động hóa, thao tác trên màn hình được rút gọn, giúp giao dịch viên có thể xử lý mau chóng một vài giao dịch, nhằm rút ngắn thời gian chờ đợi cũng như giao dịch ở quầy của khách hàng. Ngoài ra, hệ thống cũng hỗ trợ cảnh báo, nhắc nhở giao dịch viên trong việc theo dõi tài liệu như: danh sách một vài khách hàng có CMND hết hạn, danh sách một vài chứng từ chưa đã đi vào hoạt động…

Qua đây giao dịch viên có thể hỗ trợ khách hàng điều chỉnh kịp thời và tránh xảy ra sai sót trong công tác quản lý dữ liệu và hoạt động phòng tránh rủi ro. Bảo mật an toàn tài liệu cho khách hàng cũng được tăng cường. Hệ thống mới cũng sẽ hỗ trợ đồng nhất giao diện digital banking trên mọi trình duyệt và thiết bị điện tử, giúp khách hàng tha hồ và thuận tiện thực hiện mọi thao tác.

SCB đầu tư hệ thống công nghệ tài liệu nhằm có đến một vài tiện ích mới nhất cho khách hàng

SCB đầu tư hệ thống công nghệ tài liệu nhằm có đến một vài tiện ích mới nhất cho khách hàng. Thông tin chi tiết: điện thoại 19006538 – 1800545438 hoặc một vài điểm giao dịch SCB gần nhất.

Việc nâng cấp hệ thống lên phiên bản mới có thiết kế mở sẽ giúp SCB có thể thuận tiện tích hợp có một vài hệ thống khác, qua đây, có thể chủ động hoạt động và phát triển hệ thống mới thích hợp có một vài một vàih tân trong hoạt động kinh doanh của SCB. Hệ thống lõi core banking và digital banking được nâng cấp cũng là nền móng để SCB đẩy mạnh phát triển một vài sản phẩm dịch vụ áp dụng công nghệ cao, tăng khả năng tranh giành trên phân khúc tài chính, cũng như cung cấp nhu cầu phong phú của khách hàng.

Đến nay, SCB đã đã đi vào hoạt động một vài công tác cài đặt, thử nghiệm và sẵn sàng đưa vào hoạt động chính thức hệ thống. Từ ngày 1-3/9, SCB sẽ áp dụng nâng cấp hệ thống. Trong thời gian đây, một vài chi nhánh, phòng giao dịch của SCB sẽ nghỉ lễ Quốc khánh và hoạt động trở lại lẽ thường vào ngày 4/9. Các máy ATM của SCB, thẻ ghi nợ nội địa và thẻ ghi nợ quốc tế tạm ngưng giao dịch từ 9-11h ngày 1/9. Kênh Internet Banking và Mobile Banking tạm ngưng giao dịch từ 9h ngày 1/9 đến hết ngày 3/9. Thời gian có thể ngắn hơn tùy theo tình hình thực ở.

Trong thời gian này, thẻ tín dụng quốc tế của SCB vẫn hoạt động lẽ thường. Việc nâng cấp sẽ được đã đi vào hoạt động vào 0h ngày 4/9. Sau thời gian trên, toàn bộ hoạt động giao dịch của SCB trở lại lẽ thường.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *