Sasco đa dạng dịch vụ đón lượng khách du lịch tăng mạnh

Công ty phát triển nhiều dịch vụ ẩm thực, phòng chờ hạng sang, áp dụng số hóa vào thương mại dịch vụ sân bay.

Theo số liệu từ Phòng vận tải – Cục Hàng không Việt Nam, phân khúc hành khách mua không tiếp tục có sự tăng trưởng cao, sản lượng vận chuyển 6 tháng đầu năm 2018 ước đạt 35,4 triệu khách, 16,8% so có cộng kỳ năm 2017. Sản lượng hành khách thông qua 1 vài cảng hàng không, sân bay của Việt Nam đạt 52,8 triệu lượt hành khách tăng 14%. Tính đến giai đoạn này, Việt Nam có 71 hãng hàng không nước ngoài từ 28 quốc gia và vùng lãnh thổ khai thác 1 vài chuyến bay quốc tế thường lệ đến Việt Nam.

Đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) cho biết, trước các thời cơ từ nguồn khách dồi dào, tổng công ty đã tạo nhiều điều kiện cho 1 vài công ty tham dự kinh doanh trong sân bay có nguyên tắc chất lượng hàng hoá được giám sát nghiêm ngặt.

Theo đại diện Sasco – Công ty CP Dịch vụ hàng không Sân bay Tân Sơn Nhất, xu hướng vào sân bay chọn lọc mua sắm, ăn uống đợi đến giờ bay càng ngày càng nhiều hơn. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, khách mua có thêm nhiều sự chọn lọc mua sắm, nghỉ ngơi có 1 vài phòng chờ hạng thương gia, nhà hàng, hay cửa hàng phân phối lẻ Sasco shop, cửa hàng miễn thuế.

Khách hàng nhận voucher ưu đãi 25% ở hệ thống cửa hàng phân phối lẻ SASCO Shop

Khách hàng nhận ưu đãi 25% ở hệ thống cửa hàng phân phối lẻ SASCO Shop

Đơn cử, hành khách có thể đến quán +84 Cafenhâm nhi cà phê, dùng món phân phốih mì nóng giòn từ Fresh2Go ở sân bay trong khi chờ đợi chuyến bay. Các dịch vụ ở sân bay không khác gì trọng điểm thương mại thu nhỏ có nhiều hàng hoá đa dạng, giá cả phải chăng.

Đại diện Sasco cho biết, các năm gần đây, ngành hàng không địa cầu nhìn chung, trong khu vực và ở Việt Nam nói riêng vẫn đang tăng trưởng tốt, phục vụ nhu cầu đi đến của người dân đang ngày 1 nâng cao. Nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng của người dân cũng như du khách nước ngoài đến Việt Nam chuẩn bị cũng tăng cao.

“Nắm bắt thời cơ đây, Sasco định hướng tiếp tục tăng trưởng 1 vài vận hành sản xuất kinh doanh, theo đuổi phát triển bằng khác biệt hoá tiến ra phân khúc bằng các bước đi vững chắc”, vị đại diện cho biết.

Dịch vụ của công ty hướng đến sự đa dạng, đa dạng, cung cấp nhu cầu nhiều phân khúc khách mua và chú tâm đến giá trị bản sắc truyền thống Việt Nam. Hệ thống phòng chờ thương gia Lotus quốc tế và quốc nội đều được nâng cấp tiên tiến, sang trọng. Phòng chờ Le Saigonnais quốc nội có đậm bản sắc Sài Gòn ở cửa ngõ thành phố, có đến các trải nghiệm văn hóa địa phương độc đáo từ không gian kiến trúc, ẩm thực và độc đáo là sự cởi mở, hiếu khách của người Sài Gòn.

Phòng chờ Le Saigonnais ở nhà gà quốc nội.

Phòng chờ Le Saigonnais ở nhà ga quốc nội.

Trong năm qua, chuỗi cửa hàng phân phối lẻ Sasco Shop phát triển cả về số lượng điểm phân phối, ngành hàng, thêm mới nhiều sản phẩm đặc trưng của 1 vài vùng miền. Hệ thống cửa hàng miễn thuế Sasco Duty Free khai trương thêm nhiều cửa hiệu có kiến trúc sang trọng theo nguyên tắc quốc tế.

Với dịch vụ ẩm thực, nhà hàng Hoa Mai, Phố Chợ phục vụ 1 vài món ăn Việt Nam truyền thống, nhà hàng The Phoenix chuyên ẩm thực châu Á, hệ thống Fresh2Go cung cấp thức ăn nhanh…có lại nhiều sự chọn lọc cho hành khách. Chuỗi cửa hàng +84 Café có không gian thoáng đãng, màu sắc tươi sáng theo phong 1 vàih thành phố Sài Gòn. Dịch vụ phòng ngủ và khu vui chơi cho trẻ em do Sasco đầu tư ở sân bay được hành khách trong nước và quốc tế phân tích cao.

Ngoài cải tiến chất lượng dịch vụ, Sasco là công ty tiên phong áp dụng công nghệ trong thương mại dịch vụ sân bay. Năm 2017, công ty đưa dịch vụ chi trả ví điện tử cho khách mua châu Á du lịch đến Việt Nam. Khách hàng có thể quét mã QR và thực hiện chuyển nhượng chi trả 1 1 vàih mau chóng, tiện lợi, an toàn.

Theo ghi nhận của Sasco, hành khách đến sân bay Tân Sơn Nhất chứng kiến 1 vàih tân đáng kể từ vận hành đầu tư, nâng cấp tổng thể của Sasco cho cả cơ sở vật chất và chất lượng phục vụ, có mục tiêu cao nhất nhằm cung cấp trải nghiệm và sự hài lòng của khách mua.

Hệ thống cà phê +84 ở sân bay Tân Sơn Nhất

Hệ thống cà phê +84 ở sân bay Tân Sơn Nhất.

25 năm qua, công ty nỗ lực đầu tư, nâng tầm dịch vụ sân bay có chất lượng quốc tế. Từ 1 công ty non trẻ có số vốn ban đầu 9 tỷ đồng, Sasco trở thành 1 trong 50 công ty hoàn hảo nhất Việt Nam (theo VNR) có tổng tài sản hơn 2.000 tỷ đồng, vốn hóa phân khúc đạt 4.000 tỷ đồng. Mức tăng trưởng bình quân hàng năm hai chữ số, về doanh thu là 16,4%, lợi nhuận là 14,2%.

“Nhiệm vụ không 1 vàih tân của chúng tôi là có lại 1 vài dịch vụ càng ngày càng tốt hơn cho hành khách đi và đến sân bay Tân Sơn Nhất”, đại diện lãnh đạo Sasco nhấn mạnh.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *