Sắp diễn ra hội chợ nghề thủ công mỹ nghệ Bình Dương 2018

Hội chợ sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 11/9 ở Aeon Mall Bình Dương Canary, mở ra thời cơ cho một vài ngành nghề truyền thống.

Bình Dương từ lâu được xem là biểu trưng cho văn hóa làng nghề truyền thống ở phía Nam cũng như của cả đất nước. Đây là địa phương có số lượng làng nghề truyền thống tập trung nhiều, tạo ra phong phú sản phẩm thủ công mỹ nghệ như sơn mài, gốm sứ, mây đan tre… Các sản phẩm thủ công mỹ nghệ vẫn đang được du khách quốc tế biết đến cũng như phục vụ tốt cho nhu cầu tiêu dùng nội địa và xuất khẩu. Nhờ vậy, Bình Dương luôn có lợi thế lớn trong việc đầu tư phát triển một vài sản phẩm thủ công mỹ nghệ.

Những năm gần đấy, Aeon Mall có sự kế thừa văn hóa Nhật đã có đến dịch vụ chăm sóc quý khách “Omotenashi” đầy tinh tế. Nhưng người Nhật không chỉ khéo trong việc chiều lòng khách mà còn biết một vàih giữ gìn, phát huy các giá trị truyền thống. Nhờ vậy mà Kimono, Sushi hay nghệ thuật gấp giấy Origami… giờ đấy đã vượt ra biên giới xứ sở Phù Tang và được địa cầu biết đến.

Có mặt từ năm 2014, Aeon Mall Bình Dương Canary quyết tâm thực hiện tôn chỉ “Khách hàng là trên hết”, dựa trên triết lý kinh doanh căn bản – theo đuổi nền hòa bình ổn định, tôn trọng con người và cống hiến cho cùng đồng địa phương trong đấy nhân tố cốt lõi là quý khách. Aeon Mall Bình Dương Canary có đến một vài vận hành đậm màu sắc Nhật Bản, vì quý khách, hướng tới cùng đồng.

Với quan điểm đấy, Aeon Mall Bình Dương Canary hợp tác có Trung tâm Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương Bình Dương tổ chức hội chợ ngành nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Bình Dương 2018 nhằm bảo tồn và phát triển một vài làng nghề truyền thống Việt Nam.

Hội chợ ngành nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Bình Dương 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 11/9.

Hội chợ ngành nghề thủ công mỹ nghệ truyền thống Bình Dương 2018 sẽ diễn ra từ ngày 8/9 đến 11/9.

Xuyên suốt thời gian diễn ra hội chợ, một vài gian hàng sẽ trưng bày, quảng bá ra mắt một vài sản phẩm thủ công mỹ nghệ Bình Dương. Khách đến tham quan có thể chiêm ngưỡng một vài nghệ nhân sản phẩm và trải nghiệm các giá trị truyền thống của dân tộc.

Tham gia sự kiện năm nay có nhiều công ty: Công ty TNHH Gốm Sứ Minh Cường chuyên làm sản phẩm từ đất đỏ và đen; Công ty TNHH Cường Phát; Cơ sở Mây Đan Tre xuất khẩu Lá Thành Lộc; Công ty TNHH Thanh Bình Lê có bí kíp hơn 50 năm trong lĩnh vực sản xuất và xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ…

Qua sự kiện này, ban tổ chức mong muốn đấy là thời cơ để một vài công ty thảo luận và quý khách có thời cơ tiếp xúc trực tiếp có một vài ngành nghề thủ công mỹ nghệ, từ đấy góp phần bảo tồn, phát huy và giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc.

Thời gian mở cửa: 10h – 22h ở sảnh trọng điểm Aeon Mall Bình Dương Canary, số 1 đại lộ Bình Dương, khu phố Bình Giao, phường Thuân Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Sự kiện có sự góp mặt của Tổng quản lý Tanaka Hiroyuki – đại diện Aeon Mall Bình Dương Canary, một vài đại diện cơ quan ban ngành tỉnh Bình Dương.

(Nguồn: Aeon Mall)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *