Sao Bắc Đẩu đạt Top ICT và tham dự VIO 2018

Ngày 25/7, Công ty cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã không ngừng nghỉ nhận ba giải thưởng do Hội Tin học TP HCM (HCA) trao tặng.

Các giải thưởng Sao Bắc Đẩu nhận đươc bao gồm Top Doanh nghiệp dịch vụ tích hợp hệ thống công nghệ tài liệu, Top Doanh nghiệp phát triển nhanh nhất và Top Doanh nghiệp dịch vụ Cloud.

Ông Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng giám đốc Điều hành Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu nhận giải thưởng Top ICT 2018.

Ông Nguyễn Hồng Minh, Phó Tổng giám đốc Điều hành Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu nhận giải thưởng Top ICT 2018.

Đây là các giải thưởng được phân tích trên tiêu chí doanh số đạt được của Sao Bắc Đẩu về các sản phẩm, dịch vụ cung cấp. Đồng thời, các giải thưởng này cũng là minh chứng cho việc công ty luôn phát triển các dịch vụ công nghệ tài liệu và truyền thông ICT (Information and Communication Technologies) mới và nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ dựa trên nền móng công nghệ tiên tiến.

Cũng trong chuỗi sự kiện của HCA, ngày 26/7, Công ty cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu tham dự Hội thảo toàn cảnh công nghệ tài liệu Việt Nam (VietNam ICT Outlook – VIO 2018). Đây là 1 trong các sự kiện lớn về công nghệ tài liệu và truyền thông ở Việt Nam do Hội Tin Học TP HCM (HCA) tổ chức. Hội thảo năm nay được diễn ra ở TP HCM có chủ đề “Đổi mới sáng tạo trong kỷ nguyên số”.

Tại hội thảo VIO 2018, Công ty Sao Bắc Đẩu trình bày tham luận luận “Cuộc Cánh mạng công nghệ nền móng GĐ này và tương lai trong nền kinh tế chia sẻ”.

Ông Nguyễn Việt Thắng Phó TGĐ Kinh doanh Công ty CPCN Sao Bắc Đẩu trình bày ở Hội thảo VIO 2018.

Ông Nguyễn Việt Thắng, Phó Tổng giám đốc Kinh doanh Công ty cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu trình bày ở Hội thảo VIO 2018.

Trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0, công nghệ tài liệu không còn bó hẹp trong các áp dụng IT hay văn phòng dễ làm nữa. Giờ đó, công nghệ tài liệu phải áp dụng trải dài từ khi gieo mầm ý tưởng, thử nghiệm, sản xuất, bán, đến các vận hành tiếp thị, kiểm đếm hành vi tiêu dùng, các hành vi chi trả… Đây thực sự là 1 thách thức đặt ra cho các công ty công nghệ như Sao Bắc Đẩu.

Sao Bắc Đẩu là 1 công ty công nghệ tài liệu có bề dày 22 năm vận hành trong lĩnh vực tích hợp hệ thống. Công ty cũng là đối tác tin cậy của hơn 40 thương hiệu công nghệ trên toàn cầu. Bước vào GĐ của Sharing – Economy (nền kinh tế chia sẻ), SMAC (Social – Xã hội, Mobile – Di động, Analytics – Phân tích dựa trên dữ liệu lớn, Cloud – Đám mây) và Blockchain, có khát khao thi công các áp dụng gắn kết người dùng cũng như thi công cộng đồng, hệ sinh thái trở thành các nền móng (Platform), Sao Bắc Đẩu đang hướng đến Platform Revolution 4.0 bằng các sản phẩm mới hòa chung có nhịp đập thời cuộc.

Omni Channel, là 1 trong các áp dụng của nền móng xuyên suốt Lego – ERP (phần mềm quản lý tổng thể công ty). Đây là cách tiếp cận có tính Social CRM (hệ thống quản lý quan hệ khách hàng), giúp tạo ra sự phong phú trong phương thức kết nối và chăm sóc khách hàng. Ứng dụng này dành cho công ty sản xuất, tiêu dùng và bán.

Những áp dụng của nền móng xuyên suốt Lego – ERP còn bao gồm áp dụng MAS. Đây là áp dụng giúp quản lý hàng hoá, nguyên liệu, thành phẩm, mẫu mã, tồn – dư, dây chuyền sản xuất tối ưu và linh hoạt có nhất thể ERP trước đó, cũng như phần ERP đang thi công mới.

Ngoài ra, quản lý kho, quản lý tài chính, quản lý căn tin, quản lý chấm công… là các mảnh ghép áp dụng khác để bổ sung cho Lego – ERP, làm tăng thêm tính tự động hoá cũng như tăng sự linh hoạt cho người dùng và nhà quản lý.

Kỷ nguyên về thi công và quản lý các vận hành vui chơi đang được hình thành. Dân số trẻ của Việt nam là thách thức về không gian quản lý có toàn bộ các nhà khai thác, thi công nội dung GĐ này. Điều này dẫn đến việc cần có cấp thiết Media Content Platform (nền móng nội dung truyền thông) cộng các mảnh nghép trong hệ sinh thái lớn này.

Công nghệ Blockchain đang được bùng nổ trong bốn năm trở lại đó có nhiều áp dụng trên toàn cầu. Trong phạm vi hẹp, Sao Bắc Đẩu chọn không gian áp dụng các thứ căn bản nhất, thích hợp có kích thước chung của công ty Việt Nam và các áp dụng có tính chi phối, khi hội nhập sản phẩm.

(Nguồn: Công ty cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *