‘Săn’ sim số đẹp giá hợp lý

Người dùng có thể tìm sim đẹp 11 số có giá mềm trước khi chuyển đổi sang 10 số để sử dụng tiết kiệm và hiệu quả.

Sim số đẹp không chỉ khiến cho người khác dễ nhớ tới số phone của KH mà còn giúp công việc kinh doanh phát triển thành thuận lợi hơn. Nhu cầu tìm kiếm sim số đẹp càng ngày càng tăng trên phân khúc sim phone giai đoạn này. Với việc chuyển đổi từ sim của 1 vài nhà mạng trong thời gian tới, KH có thể tìm 1 chiếc sim 11 số giá mềm trước khi chuẩn bị nâng cấp sang 10 số.

Chuyển đổi sim 11 số sang 10 số

Đại diện Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn thông Kho Sim cho biết, việc chuyển đổi sim từ 11 số sang 10 số chuẩn bị sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều tới 1 vài sim số đẹp mà KH vẫn đang sử dụng. Nếu không nghiên cứu và kịp thời có các đầu sim 11 số đẹp, giá rẻ giai đoạn này, giá sim 10 số sắp tới có thể sẽ tăng cao.

polyad

Chuyển sim 11 số sang 10 số.

Theo kế hoạch, toàn bộ việc chuyển đổi sim sẽ diễn ra từ ngày 15/9 đến 30/6/2019 (tức là gần 10 tháng). Trong thời gian này, toàn bộ tổng đài đang vận hành ở Việt Nam như Viettel, VinaPhone, Vietnamobile, MobiFone… sẽ lần lượt vừa chuyển đổi 1 vài đầu số mặc định và vừa quay số song song (vẫn cho KH dùng cả số cũ lẫn số mới).

Kế hoạch trên khiến nhiều nhà đầu tư đã và đang đi gom sim 11 số trước khi chúng được chuyển thành sim 10 số. Việc chuyển sim 11 số sang 10 số sẽ giúp cho kho số viễn thông được chắc chắn tính bảo mật, hỗ trợ KH nhanh, sử dụng tiết kiệm và hiệu quả hơn.

Địa chỉ kho sim số đẹp dành cho KH

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn thông Kho Sim chuyên cung cấp sim số đẹp của 1 vài nhà mạng và là địa chỉ để KH có thể sắm 1 chiếc sim ý nghĩa có các con số đẹp.

Theo đại diện doanh nghiệp, các chiếc sim 11 số như Lộc phát, Tiến đơn… thường đã có giá phân phối tương đối cao, nhưng sau khi được chuyển sang sim 10 số thì giá trị còn được nâng cao Bên cạnh đó. Khách hàng có thể chọn các chiếc sim 11 số đẹp ngay hôm nay để hưởng nhiều lợi ích khi chuyển sang sim 10 số. Cụ thể, chiếc sim viettel 016939.66666 đang được phân phối có giá 20-50 triệu đồng. Tuy nhiên, khi chuyển sang sim 10 số, tức là được chuyển thành sim 03939.66666 sẽ có giá trị lên tới vài trăm triệu đồng.

polyad

Sim Ngũ quý có rất nhiều số đẹp.

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Viễn thông Kho Sim không ngừng đầu tư thời gian và tiền bạc để có đến KH các chiếc sim 10 số hợp mệnh, hợp phong thủy nhất. Tại đó, KH sẽ tìm các chiếc sim số đẹp có giá hợp lý, có tên như: Tứ quý, Ngũ quý, Lục quý, Tam hoa, Tam hoa kép, Lộc phát, Tiến đơn, Số đảo, Ông địa, Gánh, Kép, Thần tài…

Đội ngũ nhân viên doanh nghiệp chuyên nghiệp, nhiệt tình cộng sự danh tiếng lâu năm và chất lượng sẽ cung cấp 1 vài loại sim số đẹp của nhiều nhà mạng như Viettel, VinaPhone, MobiFone,Vietnamobile… có giá thành tốt. Liên hệ: Website. Hotline: 0987.059.059 – 0911.059.059.

(Nguồn: Kho Sim)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *