Sản phẩm của Aviva Việt Nam lọt top 100 sản phẩm tốt nhất

Aviva Việt Nam vừa nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” có sản phẩm”Yêu thương trọn vẹn”.

Đây là giải thưởng danh giá do ban biên tập và độc giả của báo Lao động và Xã hội cộng tạp chí Gia đình và Trẻ em bình chọn, dưới sự giám sát của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Buổi lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 24/6, ở Hà Nội.

Với phương châm lấy KH làm trọng tâm trong mọi vận hành, Aviva Việt Nam luôn đầu tư nghiên cứu kỹ và phát triển 1 số sản phẩm ưu việt nhằm chắc chắn ích lợi cho KH. Điển hình là sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Yêu thương trọn vẹn”, được công bố vào cuối năm 2017.

Bằng các ích lợi bảo vệ và đầu tư, “Yêu thương trọn vẹn” đã nhận được sự chấp nhận tích cực từ KH và trở thành sản phẩm được chọn lọc nhiều nhất của Aviva Việt Nam. Với sản phẩm này, KH có thể chủ động chọn lọc phương án tiết kiệm, bảo vệ kết hợp có đầu tư. Bên cạnh đây, sản phẩm “Yêu thương trọn vẹn” còn có kế hoạch đâyng phí linh hoạt thích hợp có nhu cầu từng GĐ của cuộc đời. Hiện nay, rất nhiều KH của Aviva đã chọn lọc “Yêu thương trọn vẹn” như 1 biện pháp thi công quỹ học vấn tương lai cho con em của mình.

Ngoài ra, sản phẩm còn được kiến trúc có tính năng bảo vệ nổi bật dành cho người trụ cột cộng ích lợi đầu tư quyến rũ và phần thưởng duy trì hợp đồng không ngừng tăng thêm theo thời gian. “Yêu thương trọn vẹn” sẽ là nguồn tài chính vững chắc, chắc chắn cho quỹ học vấn tương lai của con trẻ và giúp cha mẹ yên tâm trên hành trình thi công, bảo vệ tổ ấm thân yêu.

Yêu thương trọn vẹn đã nhận được sự chấp nhận tích cực từ KH và trở thành sản phẩm được chọn lọc nhiều nhất của Aviva Việt Nam.

“Yêu thương trọn vẹn” đã nhận được sự chấp nhận tích cực từ KH và trở thành sản phẩm được chọn lọc nhiều nhất của Aviva Việt Nam.

Phát biểu ở lễ trao giải, ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc Marketing và Phát triển sản phẩm cho biết: “Aviva Việt Nam luôn hướng đến việc cung cấp cho KH ở phân khúc Việt Nam các biện pháp tài chính thích hợp nhất và ‘Yêu thương trọn vẹn’ chính là sản phẩm chủ lực của doanh nghiệp trong GĐ này”.

Đại diện Aviva cũng cho biết thêm, trong thời gian tới Aviva Việt Nam sẽ tiếp tục cho công bố 1 số dòng sản phẩm khác như sản phẩm bảo hiểm hỗn hợp chi trả ích lợi bệnh hiểm nghèo nhiều lần và dòng sản phẩm liên kết chung. Các dòng sản phẩm này chờ mong sẽ có đến ích lợi ưu việt Bên cạnh đây nhằm cung cấp nhu cầu càng ngày càng phong phú của KH.

Aviva Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung Yêu thương trọn vẹn.

Aviva Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” có sản phẩm bảo hiểm liên kết chung “Yêu thương trọn vẹn”.

Aviva là tập đoàn bảo hiểm danh tiếng vương quốc Anh có hơn 321 năm bí kíp vận hành trong lĩnh vực tài chính – bảo hiểm có sự hiện diện tài nhiều quốc gia ở khu vực châu Âu, châu Á và Bắc Mỹ. Tập đoàn Aviva chuyên cung cấp 1 số sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu KH trên toàn địa cầu.

Tại Việt Nam, Aviva chính thức công bố thương hiệu vào tháng 8/2017 có sứ mệnh có đến các biện pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho KH ở phân khúc Việt Nam.

(Nguồn: Aviva)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *