Saigon Co.op gắn bó cùng hàng Việt suốt 21 năm

Doanh nghiệp không chạy theo lợi nhuận mà luôn kiên định có tiêu chí hàng hóa chắc chắn chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý.

Theo đại diện Saigon Co.op, cuộc đổ bộ ồ ạt của hàng hóa ngoại sau khi phân khúc bán lẻ nội địa mở toang đã khiến 1 vài công ty Việt tranh giành vất vả hơn, nhưng cũng là động lực để nâng tầm hàng Việt cao hơn. Doanh nghiệp đã kiên nhẫn gắn bó cộng hàng Việt và công ty sản xuất trong nước suốt 21 năm qua.

21 năm kiên nhẫn thi công bệ phóng vững chắc cho hàng Việt

polyad

Saigon Co.op chú trọng tổ chức nhiều chương trình kích cầu nhằm đẩy mạnh Bên cạnh đây hàng Việt đến có người tiêu dùng.

Xét về quá trình và lý do thương hiệu, đến nay, hệ thống trọng điểm mua sắm Co.opmart của Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM – Saigon Co.op, là đơn vị 100% của Việt Nam đã gắn bó cộng hàng Việt và công ty sản xuất trong nước suốt 21 năm.

Ông Nguyễn Anh Đức – Phó tổng giám đốc thường trực Saigon Co.op cho biết, ngay từ các ngày đầu thành lập, công ty đã quyết tâm nhận lấy sứ mệnh lịch sử làm cầu nối và là người khách hàng đồng hành của hàng Việt có người tiêu dùng Việt. Từ đây, Saigon Co.op chọn lọc chọn lọc con các con phố kinh doanh hàng Việt, là nhà bán thuần Việt, từng bước thi công, thực hiện và phát triển chiến lược “nội địa hóa”, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ 1 vài công ty Việt trong việc quảng bá và bán sản phẩm tới tay người tiêu dùng trong cũng như ngoài nước.

Bên cạnh đây, Saigon Co.op cũng chú trọng tổ chức nhiều chương trình kích cầu nhằm đẩy mạnh Bên cạnh đây hàng Việt đến có người tiêu dùng. Đồng thời, công ty tăng cường 1 vài chính sách bán hàng hỗ trợ dành cho 1 vài công ty sản xuất hàng ở Việt Nam như: ưu tiên trong chính sách bán hàng mua hàng, qui mô, địa điểm trưng bày, truyền thông, khuyến mãi cho công ty hàng Việt. Đặc biệt Saigon Co.op còn không ngừng nghỉ tổ chức quảng bá hàng Việt ở nước ngoài và 3 năm gần đây đã xuất khẩu thành công nông sản chất lượng cao qua Singapore có tổng giá trị hơn 6 tỷ SGD.

Giá trị cốt lõi là chất lượng hàng hóa

polyad

Saigon Co.op càng ngày càng nâng cao theo hướng cắt giảm 1 vài khâu trung gian để sản phẩm có chất lượng nguyên tắc quốc tế, giá Việt Nam.

Từ năm 2009, Saigon Co.op đã hiểu rõ quy luật khi lòng tin được củng cố, tất yếu sẽ thúc đẩy hành động của người tiêu dùng, và cảm thấy nhu cầu tiêu dùng hàng Việt là có thật và càng ngày càng tăng cao trong cả nước. Doanh nghiệp này đã nâng tầm chương trình “Người tiêu dùng và hàng Việt Nam chất lượng cao” thành “Tự hào hàng Việt”, được tổ chức định kỳ tháng 9 hàng năm ở hệ thống Co.opmart, Co.opXtra, Co.opFood có giá thành hàng trăm tỷ đồng. Đến nay, chương trình vẫn được công ty này duy trì liên tục.

Năm 2018 có các gặp khó, thách thức của nền kinh tế toàn cầu cộng các biến động riêng phân khúc trong nước và ở TP HCM đã tác động lớn đến vận hành kinh doanh, sự phát triển của Saigon Co.op nhìn chung, hệ thống Co.opmart nói riêng. “Tuy sức ép lớn bủa vây bởi 1 vài thương hiệu bán lẻ của địa cầu đã lần lượt có mặt ở Việt Nam, nhưng Co.opmart vẫn nhận nhiều sự quan tâm và yêu mến của đông đảo khách hàng”, đại diện Saigon Co.op chia sẻ.

Hàng loạt trọng điểm mua sắm Co.opmart vẫn khai trương và đi vào vận hành, nhiều mô hình bán lẻ “anh em” của Co.opmart như Co.opXtra, Co.op Food, Co.op Smile, Cheers cũng liên tục chào sân. Điều này giúp thương hiệu bán lẻ Việt (chủ quản là Saigon Co.op) vẫn trụ vững địa điểm là 1 trong các nhà bán lẻ hàng tiêu dùng danh tiếng Việt Nam.

Đại diện Saigon Co.op khẳng định, công ty này không bất chấp chạy theo lợi nhuận mà phải kiên định theo đuổi tiêu chí hàng hóa chắc chắn chất lượng, xuất xứ rõ ràng và giá cả hợp lý. Giá trị cốt lõi này đang được Saigon Co.op càng ngày càng nâng cao theo hướng cắt giảm 1 vài khâu trung gian để sản phẩm có chất lượng nguyên tắc quốc tế, giá Việt Nam.

Tháng “Tự hào hàng Việt 2018” diễn ra liên tục trong 3 tuần lễ đến hết ngày 5/9, có điểm nhấn là chương trình giảm giá mạnh cho hơn 10.000 sản phẩm sản xuất trong nước, giảm giá mạnh cuối tuần, tặng điểm thưởng mức cao và 1 vài vận hành giảm giá đặc biệt chỉ có ở Co.opmart và Co.opXtra.

Chương trình còn có sự tham dự chuỗi cửa hàng thực phẩm Co.op Food và 1 vài mô hình bán lẻ khác của Saigon Co.op gồm Co.opSmile, Cheers, trọng điểm thương mại Sense Market, kênh mua sắm qua truyền hình HTV Co.op. Tất cả đều có chương trình khuyến mãi giảm giá riêng để chấp nhận.

(Nguồn: Saigon Co.op)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *