Sacombank ưu đãi chủ thẻ giới thiệu người mở mới thẻ tín dụng

Chủ thẻ tín dụng quốc tế được hoàn tiền đến 600.000 đồng và chuyến du lịch Singapore khi trình làng người thân, khách hàng bè mở thẻ tín dụng thành công.

Từ nay đến ngày 31/5/2019, Sacombank triển khai chương trình khuyến mãi “Thêm khách hàng – Thêm quà” có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đã đi vào hoạt động trình làng khách hàng bè, người thân mở thành công thẻ tín dụng.

Theo đó, ngân hàng sẽ hoàn 150.000 đồng có mỗi lượt trình làng thành công 1 thẻ tín dụng hạng Gold hoặc Classic (gồm thẻ Visa Gold – Classic, Visa Ladies First, MasterCard Gold – Classic, JCB Gold, UnionPay). Mức hoàn 400.000 đồng có 1 thẻ tín dụng Visa Platinum hoặc Visa Platinum Cashback và 600.000 đồng có 1 thẻ tín dụng Visa Signature, World MasterCard hay JCB Ultimate.

Thông tin chi tiết ở đó.

Thông tin chi tiết xem ở đó.

Số lượt trình làng thành công là không giới hạn. Khi đạt 5 lượt trình làng thành công sớm nhất mỗi tháng trong thời gian chương trình, chủ thẻ còn nhận thêm 1 chuyến du lịch Singapore.

Riêng người được trình làng sẽ nhận 1 vali du lịch khi mở thành công thẻ tín dụng Visa Signature, World MasterCard, JCB Ultimate, Visa Platinum hoặc Visa Platinum Cashback và có chi tiêu Thứ nhất từ 1 triệu đồng qua thẻ trong vòng 2 tháng từ ngày kích hoạt thẻ. Trường hợp khách mở thẻ tín dụng hạng Gold hay Classic và có chi tiêu Thứ nhất từ 500.000 đồng sẽ được tặng 1 dù thời trang. Thêm vào đó, người được trình làng còn nhận 1 triệu đồng khi có mua bán tối thiểu 2 triệu đồng để mua vé máy bay bằng thẻ Visa Signature – World MasterCard hoặc chi tiêu ăn uống bằng thẻ JCB Ultimate.

Thẻ tín dụng quốc tế Sacombank là phương thức chi trả tiên tiến cho phép khách hàng chi tiêu trước, trả tiền sau có thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản chắc chắn. Chủ thẻ có thể chi trả, rút tiền trên khắp địa cầu, độc đáo là chạm thẻ không tiếp xúc bằng liên hệ Samsung có cài áp dụng Samsung Pay lên máy POS NFC để chi trả và dùng liên hệ có cài áp dụng mCard để quét mã QR để chi trả, rút tiền mà không cần thẻ nhựa.

Khi mua sắm, người dùng có thời cơ nhận khuyến mãi đến 50% ở hàng trăm điểm đồng ý thẻ, tích lũy điểm thưởng để đổi quà, mua hàng trả góp lãi suất 0% mọi khi mọi nơi. Điều kiện mở thẻ là lương từ 5 triệu đồng mỗi tháng trường hợp khách hàng sinh sống ở Hà Nội, TP HCM và 3 triệu đồng mỗi tháng nếu ở tỉnh thành khác.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *