Sacombank trao hơn 3.000 suất học bổng

Mỗi suất học bổng gồm số tiền từ 1-20 triệu đồng cùng 1 ba lô, tổng giá trị chương trình lên đến gần 3,9 tỷ đồng.

Nhân dịp khai giảng năm học 2018-2019, Sacombank dành tặng 3.051 suất học bổng “Sacombank – Ươm mầm ước mơ” cho một số em học sinh, sinh viên có tình cảnh gặp khó đạt thành tích học tập tốt. Tổng giá trị học bổng gần 3,9 tỷ đồng, mỗi suất gồm phần tiền mặt 1-20 triệu đồng cùng 1 balô. Phạm vi xét học bổng cho sinh viên trên cả nước và học sinh là ở một số tỉnh thành có chi nhánh Sacombank vận hành (trừ Hà Nội và TP HCM).

Bà Phạm Thị Thu Giám đốc Sacombank CN Đồng Nai trao học bổng 2018 cho một số em học sinh Trường THPT Ngô Quyền.

Bà Phạm Thị Thu – Giám đốc Sacombank chi nhánh Đồng Nai trao học bổng 2018 cho một số em học sinh Trường THPT Ngô Quyền.

Đối tượng học sinh nhận học bổng của Sacombank đợt này là học sinh lớp 11, 12 năm học 2018-2019, có tình cảnh gặp khó và điểm trung bình năm học gần nhất từ 7,0 trở lên. Đối có sinh viên đại học, ngân hàng xét tặng cho một số em năm ba niên khóa 2016-2020 hệ chính quy thuộc một số ngành kinh tế, quản trị kinh doanh, tài chính – ngân hàng, kế toán, có tình cảnh gặp khó và đạt điểm trung bình từ 7,5 trở lên (có thang điểm 10) hoặc từ 3,0 trở lên (có thang điểm 4,0). Riêng hệ cao đẳng, sinh viên nhận học bổng là một số em năm hai niên khóa 2017-2020 và đang theo học ở Cao đẳng Công thương hoặc Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Điểm mới của chương trình năm nay là có một số suất học bổng toàn phần (trị giá 20 triệu đồng mỗi suất) cho sinh viên vượt khó học giỏi ở Đại học Kinh tế TP HCM, Đại học Mở TP HCM và Đại học Tài chính – Marketing. Bên cạnh việc cung cấp đề nghị về chất lượng học tập, để nhận suất học bổng toàn phần này, sinh viên cần trải qua vòng thi viết – thuyết trình về lĩnh vực tài chính nhìn chung và vận hành của Sacombank nói riêng.

Ông Nguyễn Hữu Thường PGĐ Sacombank CN Đồng Nai trao học bổng 2018 cho một số em học sinh Trường THPT Nam Hà.

Ông Nguyễn Hữu Thường – Phó giám đốc Sacombank chi nhánh Đồng Nai trao học bổng 2018 cho một số em học sinh Trường THPT Nam Hà.

Trao học bổng là vận hành thường niên của Sacombank tổ chức từ năm 2004 nhằm tiếp sức cho một số em học sinh, sinh viên trên con các con phố học tập, theo đuổi ước mơ. Trải qua 15 năm tổ chức, ngân hàng đã trao tặng hơn 34.000 suất học bổng có tổng chi phí gần 40 tỷ đồng.

Song song đây, đơn vị cũng tổ chức nhiều vận hành vì cùng đồng như chương trình “Ấm tình mùa xuân” có Tết đến có một số tình cảnh gặp khó, trẻ em, người già ở một số mái ấm trên cả nước; tổ chức giải việt dã “Cùng Sacombank chạy vì sức khỏe cùng đồng” khuyến khích tinh thần rèn luyện thể thao hay chương trình “Hiến máu nhân đạo” góp phần giải quyết hiện trạng khan hiếm máu. Sắp tới, ngân hàng sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Thực tập viên tiềm năng năm 2019” để tạo điều kiện cho sinh viên năm cuối khối ngành kinh tế được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo và phát triển chuyên môn.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính chi phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *