Regent đưa phong cách độc bản vào biệt thự trên không ở Phú Quốc

Regent Residences Phu Quoc được thiết kế theo nguyên tắc quốc tế nhưng đậm nét bản địa, độc bản vốn được dùng trong một số dự án hạng sang của Regent.

Dự án Regent Residences Phu Quoc được thiết kế bởi Blink Design Group – đơn vị thiết kế vô số khu nghỉ dưỡng bậc nhất châu Á. Các thiết kế của Blink đều dựa trên phương châm sáng tạo một số công trình có dấu ấn riêng nhưng vẫn hòa quyện có môi trường xung quanh bản địa.

“Tôi được dạy rằng dấu ấn riêng của 1 vùng đất là điểm quan trọng tạo nên thành công của 1 dự án. Vai trò của chúng tôi là phát huy tốt nhất một số dấu ấn đó, đồng thời gợi nên một số đặc tính của thương hiệu và chủ có dự án…”, kiến trúc sư Clint Nagata – người sáng lập Blink nói trong 1 buổi phỏng vấn.

Là 1 thiết kế sư gốc Á (người Mỹ gốc Nhật), Nagata luôn muốn mọi thứ mình làm ra đều phải gắn kết nghiêm ngặt có môi trường xung quanh bản địa và hướng tới sự tối giản. Triết lý ấy của Blink trùng hợp có một số tham vọng mà thương hiệu Regent muốn đưa vào công trình của mình. Cả hai đã hợp tác tạo nên một số công trình có tính biểu tượng như Regent Jakarta (Indonesia), Regent Residences Phu Quoc (Việt Nam)…

42 căn villa trên không thiết kế độc bản ở Phú Quốc

Regent Jakarta đã nhận được 4 giải thưởng cho hạng mục thiết kế của Indonesia Property Awards năm 2015

Tại dự án Regent Residences Phu Quoc, phong một sốh độc bản cũng được thể hiện rõ nét. Trong đó, thiết kế truyền thống Việt Nam được chuyển hóa trong không gian thiết kế tổng thể và sắp đặt đậm nét đương đại. Hệ thống giằng gỗ của nhà truyền thống Việt Nam được thể hiện qua một số chi tiết bên trong xe đặc biệt, một sốh bài trí cộng có gam màu trung tính.

42 căn villa trên không thiết kế độc bản ở Phú Quốc - 1

Tổng thể dự án Regent Residences Phu Quoc.

Blink đã nghiên cứu và chắt lọc văn hóa bản địa đưa vào Regent Residences Phu Quoc. Vật liệu địa phương như đá bazan đen hay một số mái ngói vây cá được một số nhà thiết kế đưa vào dự án, vừa tạo điểm nhấn lại thích hợp có khí hậu của miền biển nhiệt đới Phú Quốc.

76 căn villa nghỉ dưỡng và 42 căn Sky Villas (villa trên không) nơi đó đều có đến không gian lưu trú xa xỉ đậm dấu ấn riêng, tối đa hóa tầm nhìn ra biển, linh hoạt công năng tiên tiến và coi trọng không gian riêng tư. Toàn bộ một số căn Sky Villas đều có tầm nhìn hướng biển trực diện và bể bơi vô cực sang trọng.

Các thiết kế sư ứng dụng hệ thống tách phòng biệt lập (lock-off), cho phép chủ có tách riêng hai phòng ngủ của căn Sky Villa, vừa có thể nghỉ ngơi lại cho thuê sinh lới.

42 căn villa trên không thiết kế độc bản ở Phú Quốc - 2

Toàn bộ 42 căn Sky Villas có tầm nhìn trực diện hướng biển.

Tọa lạc ngay địa điểm trọng điểm Bãi Trường, Regent Residences Phu Quoc là hợp phần thứ 3 của công trình Phu Quoc Marina danh tiếng. Dự án được đầu tư bởi BIM Group – 1 trong một số nhà phát triển nhà đất danh tiếng. Regent Residences Phu Quoc là dự án thứ 3 đánh dấu sự bắt tay giữa BIM Group và Tập đoàn quản lý khách sạn toàn cầu InterContinental Hotels Group (IHG) khi tập đoàn này mở bán đã đi vào hoạt động thương vụ mua 51% cổ phần của Regent Hotels & Resorts.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *