Ra mắt thẻ đồng thương hiệu ABBank – EVNNPC PC Thái Bình

Thẻ đồng thương hiệu có thể chi trả hóa đơn tiền điện ở các điểm thu tiền điện của cơ quan điện lực, ABBank hoặc máy ATM của ngân hàng.

Thẻ đồng thương hiệu ABBank – EVNNPC PC Thái Bình là sự tích hợp ích lợi giữa thẻ khách mua của EVN và thẻ chi trả nội địa thông minh của ABBank.

Với chiếc thẻ này, khách mua có thể thuận lợi lưu giữ tài liệu người dùng và tra cứu hoá đơn sử dụng điện; quản lý, chi trả trực tiếp hoá đơn tiền điện ở toàn bộ các điểm thu tiền điện của điện lực, điểm thu của ngân hàng hoặc trên hệ thống máy ATM và ngân hàng điện tử của ABBank.

Thẻ cũng có đầy đủ các tính năng của 1 thẻ ngân hàng thông thường như quản lý tài chính cá nhân và chi trả hóa đơn mua hàng qua các kênh điện tử, rút tiền mặt ở ATM, chuyển tiền… Ngoài ra, khách mua vẫn hưởng đầy đủ ích lợi từ các chương trình ưu đãi dành cho khách mua do ABBank và Điện lực Thái Bình triển khai.

Lễ công bố thẻ đồng thương hiệu ABBank - EVNNPC PC Thái Bình ở Thái Bình.

Lễ công bố thẻ đồng thương hiệu ABBank – EVNNPC PC Thái Bình ở Thái Bình.

Chương trình mở thẻ đồng thương hiệu ABBank – EVNNPC PC Thái Bình ứng dụng có toàn bộ khách mua cá nhân ở Thái Bình có nhu cầu chi trả tiền điện qua kênh ngân hàng. Khách hàng được miễn hoàn toàn phí phát hành thẻ và phí sử dụng dịch vụ chi trả tiền điện ở ABBank.

Theo bà Dương Thị Mai Hoa – Tổng giám đốc ABBank, việc công bố thành công thẻ đồng thương hiệu đợt này là nỗ lực của ngân hàng trong việc phát triển các dịch vụ tiên tiến, tích hợp công nghệ và thúc đẩy chi trả không dùng tiền mặt ở Việt Nam. Hiện ở, ABBank là ngân danh tiếng tiên phối hợp cộng các doanh nghiệp điện lực thành viên của EVN để công bố thẻ đồng thương hiệu.

“Điều này biểu hiện mối quan hệ hợp tác hiệu quả, cộng phát triển giữa ABBank có điện lực các tỉnh thành cộng Tập đoàn Điện lực Việt Nam, khẳng định niềm tin của các đối tác, khách mua đối có các làm việc hướng tới động đồng, an toàn và hiệu quả của ABBank”, bà Hoa chia sẻ.

Nhân dịp này, ngân hàng dành tặng 1.000 chiếc áo mưa thời trang cho các khách danh tiếng tiên sử dụng thẻ đồng thương hiệu hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ Youautopay – E, ABBank Mobile và SMS Banking ở ABBank Thái Bình từ nay đến hết ngày 31/12.

Điện lực Thái Bình (thuộc EVN) là đơn vị điện lực thứ ba phối hợp cộng ABBank công bố thẻ đồng thương hiệu, sau Lạng Sơn và Bắc Ninh. Ngân hàng cho biết, thời gian tới, sẽ phối hợp có các doanh nghiệp điện lực khác để công bố thẻ đồng thương hiệu ở các tỉnh thành như Thái Nguyên, Vĩnh Long…

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *