Ra mắt dòng máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 chống bám cặn, giàu canxi

Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 5 là dòng sản phẩm mới nhất của thương hiệu máy lọc nước Geyser Liên bang Nga chỉ dành cho nguồn nước Việt Nam.

Một số nguồn nước máy ở Việt Nam có hiện tượng cặn trắng xuất hiện khi đun nấu, một vài vật dụng đun sôi bị đâyng cặn cứng, một vài mảng bám gây ăn mòn thiết bị, làm giảm hiệu suất làm việc của đồ dùng. Đặc biệt là một vài nguồn nước máy ở một vài tỉnh Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ. Với công nghệ hiện đại, Ecotar 5 không chỉ được nâng cấp thích hợp có nguồn nước Việt Nam mà còn cung cấp lợi ích có sức khỏe. Ưu điểm nổi bật của Geyser Ecotar 5 là khả năng chống bám cặn mà vẫn chắc chắn canxi và khoáng chất trong nước. Bên cạnh đây, dòng máy lọc nước này còn chắc chắn độ bền, đẹp cho một vài thiết bị được sử dụng như ấm đun nước, bàn là, máy tạo ẩm…

Geyser Ecotar 5 Đột phá công nghệ chống bám cặn khơi nguồn sống từ canxi khoáng chất

Geyser Ecotar 5 – Đột phá công nghệ chống bám cặn khơi nguồn sống từ canxi khoáng chất

Trải qua quá trình thử nghiệm thực ở ở nhiều nguồn nước đặc biệt ở Việt Nam như Hà Nội, Ninh Bình, Ecotar 5 đã chứng minh được khả năng ưu việt là xử lý tốt nguồn nước cứng và tạo ra nước Aragonite tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, nước trà hay cà phê được pha bằng nước Aragonite từ Geyser Ecotar 5 cũng phát triển thành thơm ngon hơn. Đồng thời, nước Aragonite còn giúp giữ ẩm và làm mềm da tạo cảm giác mát lạnh sau khi đi ngoài trời nắng nóng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 được cấu tạo bởi ba lõi lọc được kiến trúc riêng là Aquasoft 5, Aragon 5 và CBC 5. Lõi lọc Aquasoft 5 được nâng cấp từ chất liệu Aquasoft bình thường, có khả năng loại bỏ một vài loại muối sắt tan và không tan, kim loại nặng, clo, hợp chất hữu cơ và vi khuẩn. Lõi lọc được sử dụng riêng cho Ecotar 5 này còn có tuổi thọ cao và không cần hoàn nguyên trong suốt quá trình sử dụng.

Geyser Ecotar 5 chống bám cặn nổi bật.

Geyser Ecotar 5 chống bám cặn nổi bật.

Lõi lọc Aragon 5 của máy lọc nước Ecotar 5 được tích hợp thêm khả năng làm mềm nước và loại bỏ một vài kim loại nặng, clo hoạt tính và hợp chất hữu cơ. Không chỉ vậy, Aragon 5 còn giúp tối ưu hóa khả năng hấp thụ canxi của cơ thể bằng công nghệ chuyển đổi cấu trúc tinh thể Aragonite.

CBC 5 là lõi lọc được sản xuất bởi than hoạt tính gáo dừa cấp cao, giúp loại bỏ hiệu quả một vài tạp chất hữu cơ, clo dư, màu, mùi đồng thời cải thiện vị nước. Bên cạnh đây, lõi lọc CBC 5 còn được tích hợp nano bạc giúp loại bỏ và ngăn chặn hiệu ứng xâm nhập của vi khuẩn trong suốt quá trình sử dụng.

Máy lọc nước Geyser Ecotar 5 là dòng máy đã được nâng cấp thích hợp nguồn nước Việt Nam. Nhờ sử dụng hệ thống ba lõi lọc liên hoàn được nâng cấp thích hợp nguồn nước Việt, Geyser Ecotar 5 vừa chống được bám cặn vừa giữ được khoáng chất trong nước. Hiện, Geyser Ecotar 5 là sản phẩm duy nhất giải quyết được bài toán khó về hiện tượng bám cặn mà vẫn giữ lại canxi, khoáng chất của nguồn nước Việt. Máy lọc nước Nano này đặc biệt thích hợp có nguồn nước của Miền Bắc và miền Trung Việt Nam.
Thông tin thêm về sản phẩm xem ở:
Website: http://geyser.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/geyser.com.vn/
Hotline: 0243 6363 555/ 091 823 2996

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *