Quỳnh Chi Land phân phối dự án TNR Goldmark City

Công ty vừa ký thỏa thuận hợp tác có TNR Holdings Việt Nam, trở thành đại lý bán các căn hộ chung cư đẳng cấp trong dự án TNR GoldMark City.

Ông Tạ Văn Hiếu – Tổng giám đốc Quỳnh Chi Land cho biết, TNR Holdings Việt Nam chọn công ty làm đại lý bán chiến lược bởi bí kíp bán nhiều dự án lớn.

Trước đây, công ty cũng ra mắt thành công nhiều sản phẩm do TNR Holdings Việt Nam phát triển như TNR Stars Tân Trường, TNR Stars RiverSide, TNR Stars Đồng Văn….

Bên cạnh đây, công ty còn được phân tích cao bởi đội ngũ gần 300 nhân viên có nhiều năm bí kíp trong lĩnh vực nhà đất. “Định hướng phát triển của Quỳnh Chi Land là đặt chất lượng và niềm tin lên danh tiếng, có đến nhiều sản phẩm, dịch vụ tốt”, ông Hiếu cho biết.

polyad

Ông Tạ Văn Hiếu – Tổng giám đốc Quỳnh Chi Land và ông Trương Long Hải – Giám đốc kinh doanh TNR GoldMark City trong lễ ký kết hôm 16/7.

Ông Hiếu phân tích, lễ ký hợp tác chiến lược này đánh dấu bước phát triển mới giữa Quỳnh Chi Land và TNR Holdings trong việc bán các thương hiệu thuộc hệ thống TNR Holdings bao gồm TNR Stars – sản phẩm nhà đất ngoại tỉnh và TNR Gold ở các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM.

Trong tuần lễ ký kết, Quỳnh Chi Land cũng thực hiện gần 100 giao dịch thành công và độc quyền bán các căn hộ chung cư cuối cùng ở tiểu khu Ruby – dự án TNR GoldMark City.

polyad

Cán bộ nhân viên Quỳnh Chi Land triển khai dự án TNR GoldMark City.

TNR GoldMark City là 1 trong các dự án vượt bậc do TNR Holdings Việt Nam quản lý và phát triển có 10 tòa căn hộ chung cư kiến trúc theo nguyên tắc Singapore gồm 5.000 căn. Dự án đã đã đi vào hoạt động phong cảnh và đâyn hàng nghìn cư dân đến sinh sống ở các tiểu khu Ruby, Saphhire.

Đây là 1 trong các khu thành phố kiểu mẫu có thương hiệu và giá trị “Gold” của TNR Holdings Việt Nam. Từ hệ thống phong cảnh, hạ tầng đến tận từng các tiện ích nhỏ nhất được chăm chút ngay từ đầu nhằm có đến cuộc sống tân tiến cho cư dân.

polyad

Dự án TNR GoldMark City đã đã đi vào hoạt động nhiều tiện ích và đâyn cư dân vào sinh sống. Đại lý bán chiến lược Quỳnh Chi Land. Hotline: 0971 459 996.

Các căn hộ chung cư ở dự án này sử dụng cửa sổ của thương hiệu Eurowindow chắc chắn cách âm, cách nhiệt theo nguyên tắc chất lượng. Cửa chính căn hộ chung cư sử dụng khóa từ Hafele, công nghệ Video door điện thoại kết nối từ sảnh, camera an ninh từ hầm để xe đến từng tầng căn hộ chung cư tạo thành hệ thống an ninh ba lớp, chắc chắn an toàn.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *