PTI đạt 2.100 tỷ doanh thu sau 6 tháng đầu năm 2018

Với kết quả này, hãng bảo hiểm đã đã đi vào làm việc hơn 52% kế hoạch năm, hướng đến mục tiêu đạt 10.000 tỷ đồng vào năm 2025.

Tổng Công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI) vừa ra mắt kết quả kinh doanh 1 vài tháng đầu năm nay. Theo đây, công ty tiếp tục nằm trong top đầu trên phân khúc bảo hiểm phi nhân thọ có doanh thu 2.100 tỷ đồng tính đến giữa tháng 7, vượt 25% so có cùng kỳ năm ngoái, chiếm 52% kế hoạch cả năm.

Với kết quả này, doanh thu bảo hiểm của PTI tiếp tục theo chiều hướng tăng dần qua 1 vài năm. Năm 2011, công ty lần Thứ nhất đạt mốc 1.000 tỷ đồng. Sang 2015, doanh thu PTI tăng gấp đôi lên 2.000 tỷ đồng, đến 2017 là 3.000 tỷ đồng và năm nay chuẩn bị sẽ đạt 4.000 tỷ đồng. Doanh nghiệp đặt mục tiêu đến năm 2025 sẽ có về 10.000 tỷ đồng doanh thu, chiếm 10,5% thị phần cả nước.

Sau 20 năm làm việc, PTI đang có mạng lưới phân phối hàng ở 10.800 điểm bưu điện bưu cục, 1.000 chi nhánh ngân hàng cùng 13.000 đại lý cá nhân trên toàn quốc. Hãng triển khai hơn 100 sản phẩm bảo hiểm áp dụng trên phân khúc. Đây cũng là đơn vị không ngừng nghỉ tiên phong phát triển 1 vài sản phẩm bảo hiểm mới, thích hợp có nhu cầu phong phú của 1 vài khách mua GĐ này.

Bảo hiểm Bưu Điện cũng tham dự nhiều làm việc cùng đồng phong phú. Bên cạnh hỗ trợ 1 vài em học sinh, sinh viên, tổng công ty còn triển khai nhiều làm việc để người dân có thể chủ động phòng ngừa rủi ro và có 1 cuộc sống tốt hơn.

Những bước phát triển mau chóng của PTI trong 1 vài năm gần đây gắn liền có tên tuổi của vị Tổng giám đốc Bùi Xuân Thu. Luôn nhận mình là người “ngoại đạo” trong ngành bảo hiểm, ông đã trải qua nhiều thăng trầm và nỗ lực rất lớn đ có thành công và địa điểm cao như ngày hôm nay.

Ông Bùi Xuân Thu - Tổng giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI).

Ông Bùi Xuân Thu – Tổng giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Bưu Điện (PTI).

Sinh năm 1963 ở Ninh Bình, ông Thu gác bỏ việc học đại học sang 1 bên để chọn lọc nhập ngũ. Hoàn thành nghĩa vụ quân sự, ông quay về nhập học Đại học Tài chính – Kế Toán.

Sau khi tốt nghiệp đại học năm 1989, ông Thu về đô thị biển Hải Phòng lập nghiệp. Hơn 2 năm lăn lộn có đủ nghề để kiếm sống, ông “đầu quân” cho Bưu điện Hải Phòng. Đến năm 2001, ông được mời làm Giám đốc PTI.

Bên cạnh chức vụ giám đốc, ông Bùi Xuân Thu còn được giao phụ trách 1 vài phòng bảo hiểm 8 tỉnh Thanh Hóa, Hà Nam, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên và Quảng Ninh. Quyết tâm không bỏ cuộc trước 1 vài gặp khó, 1 vài năm tháng đây, ông đã tự lái xe đến tận 1 vài tỉnh và sát sao từng việc đối có nhân viên.

Với 1 vài đâyng góp và bí kíp quản lý điều hành, năm 2010, ông được bổ nhiệm làm Phó tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của PTI, kiêm Giám đốc PTI Hải Phòng.

4 năm trên cương vị mũi nhọn kinh doanh, ông cùng ban tổng giám đốc đưa PTI từ địa điểm thứ 5 lên thứ 4 phân khúc bảo hiểm phi nhân thọ, chiếm giữ địa điểm thứ 2 về xe cơ giới, thứ 3 về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe. Đồng thời, 1 vài công ty thành viên PTI có hệ thống mạng lưới phân phối hàng cũng phát triển rộng khắp.

Trước 1 vài thành tích ấn tượng này, đến tháng 5/2015, ông Bùi Xuân Thu được bổ nhiệm vào địa điểm Tổng Giám đốc PTI và giữ chức vụ này đến nay.

“Lúc đầu, tôi cũng chỉ nghĩ dễ làm là thử sức mình sang 1 lĩnh vực mới, cho mình 1 vài trải nghiệm mới. Nhưng cũng không ngờ rằng, cơ duyên đây đã gắn bó có tôi gần 20 năm nay rồi”, ông Thu chia sẻ về chặng các con phố đã qua.

Qua 20 năm đồng hành, ông Bùi Xuân Thu đã cùng có đội ngũ lãnh đạo PTI từng bước dẫn dắt công ty đạt nhiều dấu ấn trong ngành bảo hiểm.

Qua 20 năm đồng hành, ông Bùi Xuân Thu đã cùng có đội ngũ lãnh đạo PTI từng bước dẫn dắt công ty đạt nhiều dấu ấn trong ngành bảo hiểm.

Bên cạnh 1 vài “quả ngọt”, hành trình đến có bảo hiểm của ông cũng trải qua không ít gặp khó, nhất là GĐ đầu chưa có nhiều bí kíp. Ông Thu kể, 1 vài ngày mới chập chững bước vào nghề, cứ sau giờ làm việc, ông lại có từng bộ hồ sơ bảo hiểm đến 1 vài người đi trước để học hỏi bí kíp.

Ngay cả khi đã lên làm quản lý, vẫn có 1 vài GĐ ông chán nản muốn bỏ cuộc vì phân khúc tranh giành quá khốc liệt. Nhưng 1 vài trăn trở có cuộc sống của cán bộ nhân viên lại giúp ông có thêm nghị lực.

“Chính 1 vài quyết tâm đây đã đem lại cho tôi thành công ngày hôm nay”, ông bộc bạch.

Công tác bồi thường bảo hiểm là khâu phát sinh nhiều vấn đề nhất. Nhiều trường hợp biết khách mua đang bị tổn thất lớn nhưng công ty chẳng thể giải quyết bồi thường vì 1 vài rủi ro đây không nằm trong quy định bồi thường của pháp luật.

Tuy nhiên, trong khả năng của mình, PTI vẫn giải đáp cho khách mua 1 vài thủ tục pháp lý, hỗ trợ khách mua cắt giảm thiệt hại. Với 1 vài tổn thất về con người, công ty luôn chủ động tạm ứng bồi thường nhanh nhất có thể để hỗ trợ khách mua có thêm giá thành chữa trị, vượt qua gặp khó.

Bí quyết xuyên suốt giúp ông thành công như GĐ này là “thổi lửa đam mê” cho cấp dưới. Theo ông, khi cán bộ nhân viên đồng lòng thì mọi thứ đều có thể triển khai thành công.

“Làm lãnh đạo cũng phải đồng kham cùng khổ có cán bộ nhân viên để thấu hiểu hơn tâm tư của anh em. Có GĐ tôi phải cùng cán bộ nhân viên thức trắng đêm để làm hồ sơ, đi khắp miền tổ quốc để hỗ trợ cán bộ khai thác”, ông Bùi Xuân Thu chia sẻ.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua phân phối nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua phân phối viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua phân phối nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *