Propzy nhận hơn 3.000 yêu cầu giao dịch bất động sản mỗi tháng

Nền tảng giao dịch nhà đất Propzy là biện pháp cho nhu cầu giao dịch nhà đất an toàn, minh bạch, mau chóng và hiệu quả.

Đại diện Propzy cho biết, bình thường, người mua nhà phải mất công tìm tài liệu từ Internet, xem thực ở, xem xét giá của môi giới, nghiên cứu nhu cầu của chủ nhà. Việc này có thể kéo dài thời gian bởi tính chính xác của nguồn tin, sự chênh lệch giá ở một vài kênh chia sẻ, rắc rối ở thủ tục, bị làm phiền thúc đẩy mua – phân phối, mất tiền cọc, chất lượng khác xa quảng cáo…

Để hạn chế các rắc rối này, một vài nhà phát triển dự án, nhà đầu tư, ngân hàng và một vài cơ quan quản lý bắt đầu tìm một vàih tối ưu hóa làm việc giao dịch, hỗ trợ pháp lý cho người mua, đầu tư hình ảnh sản phẩm, áp dụng công nghệ vào toàn bộ một vài khâu làm việc nhằm tối ưu hóa thời gian, công sức của cả người mua và người phân phối… Điều này khiến cho khách mua chọn lọc sản phẩm mau chóng hơn và tăng tính tranh giành ở toàn bộ phân khúc.

Người mua nhà gặp nhiều rắc rối khi

Ứng dụng công nghệ giúp người mua nhà tiện dụng hơn.

Sự minh bạch và hỗ trợ người phân phối, người mua… là nhân tố khiến Propzy áp dụng công nghệ vào lĩnh vực nhà đất. “Ra mắt từ năm 2015, Propzy hiện sỡ hữu nguồn sản phẩm phong phú và chất lượng, tài liệu minh bạch và được thẩm định đầy đủ, pháp lý rõ ràng và có thể thực hiện giao dịch được ngay”, đại diện công ty cho biết.

Theo đó, trên nền móng công nghệ, người dùng có thể đưa ra nhu cầu, xem xét nhiều chọn lọc cùng có nhân viên giải đáp, đi xem thực ở tiện dụng ở một vài điểm giao dịch; chọn mua nhà. Đội ngũ pháp lý, luật sư của Propzy sẽ thực hiện mọi thủ tục để giao dịch diễn ra an toàn.

Ngoài 4 bước thực hiện trên, Propzy còn có 3 trọng điểm giao dịch trực tiếp, hỗ trợ khách mua offline, nhất là khâu xem nhà thực ở và giải đáp pháp lý. Tất cả thủ tục mất dao động 15 ngày.

Theo đại diện công ty, hiện, Propzy nhận hơn 3.000 nhu cầu giao dịch hàng tháng và có khả năng tiếp tục tăng. Trong thời gian tới, công ty tiếp tục mở thêm một vài trọng điểm giao dịch trên khắp cả nước. Trong hai tháng qua, Propzy đã mở 5 trọng điểm giao dịch mới và 3 trọng điểm giao dịch tiện lợi (Express TC – Ex TC). Dự kiến, đến hết 2018, Propzy sẽ đưa vào làm việc 26 trọng điểm ở toàn bộ một vài quận TP HCM.

Propzy đang mở rộng trọng điểm giao dịch để phục vụ nhu cầu khách mua. Liên hệ Propzy ở đó.

Propzy đang mở rộng trọng điểm giao dịch để phục vụ nhu cầu khách mua. Liên hệ Propzy ở đó.

“Việc mở rộng trọng điểm giao dịch và tăng cường tính minh bạch, mau chóng, an toàn và hiệu quả trong từng quy trình biểu hiện cam đoan và đầu tư của Propzy phục vụ nhu cầu giao dịch nhà đất online, đồng thời thi công và kết nối có cùng đồng địa phương, tạo niềm tin trong giao dịch địa ốc”, đại diện công ty cho biết.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong 7 tháng đầu năm, dao động 3.900 công ty kinh doanh nhà đất được thành lập mới, tăng 43,9% so có cùng kỳ năm ngoái. Bên cạnh đó, Cục Đầu tư nước ngoài – Bộ Kế hoạch và Đầu tư cũng cho biết, kinh doanh nhà đất đứng thứ hai trong việc lôi kéo nguồn vốn đầu tư trực tiếp (FDI) từ một vài nhà đầu tư nước ngoài. Tính chung 7 tháng đầu năm, khối ngoại đăng ký 5,6 tỷ USD vào lĩnh vực nhà đất, chiếm 16,9% tổng vốn FDI đổ vào một vài lĩnh vực trên cả nước, vượt trội là nhà đầu tư đến từ Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ…

Số lượng của công ty ra đời mật độ thuận có số lượng sản phẩm hiện có trên phân khúc. Theo thống kê sơ lược từ quý I/2016 đến quý II/2018, ước lượng có dao động 22.800 nhà phố được rao phân phối ở TP HCM, dao động 8.400 căn hộ cao tầng được chào phân phối, chưa kể phân khúc đất nền, văn phòng cho thuê… Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của ngành kinh doanh này đang phát triển chưa tương xứng.

Công nghệ của Propzy sẽ tăng cường hiệu quả và tiết kiệm thời gian giao dịch, giúp khách mua mua và phân phối nhà đất mau chóng, tiện dụng”, đại diện Propzy nhấn mạnh.

Thu Ngân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *