Propzy đầu tư dịch vụ hỗ trợ giao dịch bất động sản

Công ty sẽ mở 26 trung tâm giao dịch ở TP HCM, kết hợp mô hình online-to-offline, đưa đâyn khách xem nhà tận nơi.

Propzy – website chuyên đăng tin giao dịch nhà đất, vừa ra mắt kế hoạch thúc đẩy dịch vụ hỗ trợ giao dịch. Theo đây, trong nửa cuối năm 2018, doanh nghiệp sẽ mở 26 trung tâm giao dịch ở 1 vài quận trung tâm của TP HCM. Ông John Le – người sáng lập và là CEO doanh nghiệp cho biết việc hợp mô hình online-to-offline cho giao dịch nhà đất giúp khách hàng có thể đến có Propzy chỉ trong 5 phút đi xe, mất nhiều nhất chỉ 2 tuần để mua và phân phối được nhà.

“Còn khá nhiều vấn đề tồn đọng trong giao dịch nhà đất như sự thiếu minh bạch, thiếu chuyên nghiệp, thói quen giao dịch trực tiếp của chủ nhà và khách hàng, cần nhiều nhân lực và tài chính để đầu tư dịch vụ hỗ trợ giao dịch”, ông John Le nhận xét.

Qua khảo sát thực ở nhu cầu mong muốn tiện lợi của người phân phối nhà, sau 1 năm tìm hiểu về hành vi, thói quen của khách hàng cộng xu hướng giao dịch ở 1 vài quận trung tâm, doanh nghiệp chọn lọc mở 1 vài sàn giao dịch ở các vùng trung tâm. Tính đến tháng 6/2018, Propzy đã có 5 trung tâm giao dịch làm việc ở 1 vài quận như Bình Thạnh, Gò Vấp, Tân Bình, Tân Phú.

Ông John Le, người sáng lập và điều hành cổng thông giao dịch nhà đất Propzy.

Ông John Le, người sáng lập và điều hành cổng tài liệu giao dịch nhà đất Propzy.

Cùng có 1 vài trung tâm giao dịch, Propzy sẽ đưa vào hoạt động đội xe Vespa và Toyota Innova đưa đâyn khách xem nhà tận nơi nhằm thực hiện cam đoan tạo sự dễ dàng và an toàn cao nhất trong quá trình giao dịch nhà đất dành cho khách hàng.

Chia sẻ về hướng đi mới trong năm 2018, ông John cho rằng tính dễ dàng là điều doanh nghiệp đặt lên danh tiếng, nhằm thu hẹp khoảng 1 vàih có khách hàng.

Trước đây, đầu năm 2016, doanh nghiệp thực hiện kế hoạch đầu tư công nghệ vào giao dịch nhà đất ở Việt Nam, nhằm 1 vàih tân thói quen giao dịch truyền thống và cò đất địa phương. Ứng dụng di động chỉ dành cho môi giới và phần nền móng áp dụng đăng tin rao nhà đất ở cổng tài liệu propzy.vn cũng được trình làng.

“Sự bất cập này của phân khúc là thời cơ cho sự phát triển, trước sức ép tin rao phân phối giả, người mua – người phân phối khó gặp nhau”, John Le cho biết.

Công ty đưa ra chiến lược lọc tin rao, có 1 vài vòng chính xác và kiểm định tài liệu rao phân phối. Cụ thể người rao phân phối muốn đăng tin trên cổng tài liệu phải đưa ra đầy đủ pháp lý, chứng thực nhà không vướng tranh chấp, định giá phân phối đúng phân khúc, chỉ được đăng tin duy nhất 1 lần cho 1 người đại diện.

Đồng thời doanh nghiệp cung cấp thêm 1 vài dịch vụ hỗ trợ giao dịch, định giá, hợp đồng vay mua liên kết có 1 vài ngân hàng… giúp khách hàng hình dung trọn gói 1 quá trình giao dịch.

Tính đến thời điểm giai đoạn này, đã có hơn 10.000 căn nhà có tài liệu được chính xác được đăng tin và rao phân phối, hàng ngàn chủ nhà được kết nối và giao dịch thành công có 1 vài khách hàng tìm mua qua cổng tài liệu này.

Công ty còn triển khai gói dịch vụ “Bán nhà độc quyền”, nghĩa là chủ nhà ủy quyền trực tiếp cho Propzy phân phối nhà, doanh nghiệp dùng công nghệ của mình giúp kết nối trực tiếp có người mua. Hiện có hàng trăm chủ nhà gửi phân phối độc quyền ở 1 vài quận có nhiều giao dịch nhà phố như Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Thạnh…

Cổng tài liệu Propzy ra đời từ tháng 7/2015. Người mua nhà sau khi xác định nhu cầu về khu vực, tổng diện tích, giá cả, hướng nhà, số phòng ngủ… sẽ nhận được 1 vài gợi ý về căn hộ chung cư từ website. Việc đặt lịch xem nhà sẽ tiếp tục bằng 1 vàih để lại tên, số liên hệ và địa chỉ e-mail và được giải đáp 1 vài thủ tục giao dịch.

Bảo An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *