PNJ – 30 năm giữ gìn một bản sắc văn hóa doanh nghiệp

Doanh nghiệp không ngừng nỗ lực thi công, đồng thời phát triển một vài ngày hội văn hóa công ty thành bản sắc riêng.

Theo đại diện PNJ, văn hóa là 1 trong một vài yếu tố hình thành từ buổi đầu khi thành lập công ty. Qua năm tháng, văn hóa không ngừng được giữ gìn, củng cố để trở thành nền móng phát triển, đồng thời tồn ở như 1 biểu tượng bất biến và là bản sắc của công ty.

“Tại PNJ, bản sắc chính là văn hóa gia đình và ngày hội văn hóa được giả dụ ngọn lửa được thổi bùng từ bản sắc vốn có”, đại diện công ty này bày tỏ.

polyad

Sức nóng của ngày hội văn hóa chi nhánh miền Tây.

30 năm 1 bản sắc

Văn hóa gia đình hình thành từ sự kết tinh niềm tin mạnh mẽ của mỗi thành viên trong 1 tập thể và là trạng thái cao nhất của văn hóa công ty. Để đạt được điều này, yếu tố quan trọng là người đứng đầu phải vạch rõ con một vài con phố, kiên định và truyền cảm hứng cho một vài thành viên. Từ đây, toàn bộ cộng nhau xác định đâu là đích đến cần hướng tới, đâu là giá trị đích thực cần đạt được và đâu là địa vị xứng đáng cho sự nỗ lực không ngừng của cả 1 tập thể.

polyad

Những bước chân thần tốc của một vài chiến binh PNJ.

Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT PNJ từng chia sẻ: “Tài sản của PNJ không phải là tiền mà là con người PNJ và là văn hóa mái nhà chung. Văn hóa là thứ luôn thiếu khi có toàn bộ và luôn tồn ở khi chúng ta mất toàn bộ. Khi có văn hóa, dù chúng ta vạch chiến lược sai, gặp hoạn nạn, sẽ vẫn còn nền móng đển phát triển”.

Đó chính là lý do ở sao suốt 30 năm qua, văn hóa gia đình trở thành mục tiêu cao nhất mà một vài thành viên PNJ không ngừng nỗ lực thi công, đồng thời phát triển thành bản sắc. Và ngày hội văn hóa là sự kiện nhằm tôn vinh bản sắc đã được giữ gìn 1 một vàih trọn vẹn.

Đến nay, ngày hội văn hóa đã là 1 trong một vài vận hành truyền thống, có tính đặc trưng rất riêng và được đông đảo thành viên PNJ đặc thù chờ mong. Đây không chỉ là dịp gặp gỡ, tăng cường sự gắn kết mà còn để toàn bộ cộng nhau nhìn nhận lại chặng một vài con phố 30 năm, về một vài thành tựu đã gặt hái, củng cố nền móng, tiếp thêm sức mạnh và động lực để tiến nhanh, tiến chắc vào tương lai.

Thổi bùng ngọn lửa văn hóa

Hơn 5.000 chiến binh PNJ trên toàn quốc cộng nhau thổi bùng ngọn lửa đã được trao truyền 30 năm qua. Tất cả sẽ “cháy” hết mình cộng một vài vận hành teambuilding quyến rũ, nhưng ẩn chứa nhiều thách thức. Mỗi thành viên đều phải nỗ lực hết mình và đồng thời hỗ trợ tối đa một vài đồng đội để cộng nhau vượt qua một vài chướng ngại vật.

“Quên đi cái tôi cá nhân, biểu hiện tinh thần gắn kết cao nhất, phối hợp nghiêm ngặt để cộng nhau hướng đến cái đích sau cộng là thông điệp cao nhất mà Ban tổ chức muốn truyền tải đến toàn bộ chiến binh PNJ trên toàn quốc. Tất cả phải hiểu rằng, muốn đi xa, chúng ta phải đi cộng nhau”, anh Huỳnh Văn Tẩn, Giám đốc Quan hệ đối ngoại PNJ, chia sẻ.

polyad

Lễ vinh danh một vài thủ lĩnh “bất bại” tiến vào vòng chung kết cuộc thi “Cặp đôi bất bại” toàn quốc.

Và sự khác biệt đặc biệt của ngày hội văn hóa 2018 đã đến từ sự quyến rũ của 2 cuộc thi “Song ca cộng thượng đế” và “Cặp đôi bất bại” dành cho một vài thủ lĩnh chiến binh PNJ và KH tài năng.

Nếu như “Cặp đôi bất bại” là nơi quy tụ một vài vị tướng tài ba có một vài phần tranh tài đầy kịch tính, thì “Song ca cộng thượng đế” chờ mong nhiều yếu tố đột biến có giọng ca đầy nội lực, biểu hiện sự phối hợp nhịp nhàng giữa KH và ‘chiến binh’ PNJ. Các cặp đôi sẽ gắng sức hết mình để biểu hiện bản lĩnh và chứng tỏ sự xứng đáng góp mặt trong đêm chung kết toàn quốc sẽ diễn ra ở TP HCM trong thời gian tới. Đó chính là yếu tố để khán giả kỳ vọng một vài màn trình diễn bùng nổ thật sự, góp phần tăng nhiệt cho ngày hội văn hóa PNJ.

(Nguồn: PNJ)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *