Phương pháp kiểm soát bệnh vẩy nến thể mảng mạn tính

Bệnh vảy nến là 1 bệnh viêm da tái phát mạn tính có liên quan đến di truyền, ảnh hưởng đến da và các khớp.

Theo các bác sĩ ở Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic, nhiều con các con phố tiền viêm đâyng vai trò trung gian cho quá trình tăng sinh quá mức và bất thường của các tế bào biểu bì sừng. Quá trình tương tác giữa tế bào da và tế bào miễn dịch đâyng vai trò quan trọng trong cơ chế bệnh sinh của bệnh vẩy nến.

Các nhà khoa học đã tìm hiểu và tìm hiểu nhiều hướng điều trị vảy nến từ mức độ trung bình đến nặng, tuy nhiên việc cải thiện các liệu pháp cục bộ trên da đối ở cấp độ nhẹ đến trung bình vẫn là nhân tố quan trọng. Trong khi đây, liệu pháp sử dụng sản phẩm bôi cục bộ trong điều trị vảy nến từng chỉ giới hạn ở kem dưỡng ẩm và thuốc mỡ corticoid.

Điều trị corticoid ở chỗ đã được sử dụng như 1 biện pháp cố hữu cho bệnh vảy nến trong suốt hơn 50 năm qua. Những loại thuốc này đâyng vai trò quan trọng trong việc điều trị các trường hợp vảy nến mức độ từ nhẹ đến trung bình nhưng chúng vẫn gây ra các tác dụng phụ như chứng giãn mạch máu, vân hóa và các tác động toàn thân khác làm giới hạn khả năng sử dụng thuốc lâu dài.

Nhiều bệnh nhân đã tìm đến các biện pháp thay thế và các biện pháp điều trị khác như các sản phẩm từ thảo dược. Những bệnh nhân có suy nghĩ đồng ý các biện pháp điều trị khác là người trẻ, có mức lương và trình độ văn hóa cao hơn, phụ nữ và các bệnh nhân bị bệnh mạn tính. Các sản phẩm từ thảo dược đã dần dần được ưa chuộng trong các năm qua, tuy nhiên nhiều sản phẩm hiện chưa được thử nghiệm theo các nguyên tắc khoa học quốc tế.

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant giải đáp miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến.

Giáo sư Tiến sĩ Michael Tirant giải đáp miễn phí cho bệnh nhân vẩy nến.

Theo 1 tìm hiểu mở bán trên tạp chí khoa học Journal of Biological Regulators & Homeostatic Agents, 142 bệnh nhân gồm 68 nữ, 74 nam bị vảy nến thể mảng mạn tính GĐ ổn định được phân ngẫu nhiên vào cả hai nhóm bệnh và nhóm chứng. Trong đây, nhóm bệnh có 70 và nhóm đối chứng 72 người, độ tuổi trung bình là 44,6 tuổi (từ 18 đến 74 tuổi).

Liệu trình điều trị cho cả nhóm bệnh và nhóm chứng đều bao gồm các sản phẩm của Dr Michaels như gel làm sạch da, thuốc mỡ bôi ở chỗ và kem dưỡng da.

Thuốc điều trị của nhóm chứng là các loại giả dược trong khi nhóm bệnh gồm sản phẩm Dr Michaels (Soratinex) thành phần từ thảo dược bao gồm tinh dâu hạnh nhân, dầu Jojoba, dầu bơ, tinh dầu cà rốt, chiết xuất từ hoa cúc vạn thọ, tinh dầu cam, dầu mầm lúa mạch, dầu hạt mơ, tinh dầu hoa oải hương, dầu cây đàn hương, dầu cây hoắc hương…

Các sản phẩm này được đâyng gói trong các chai lọ trung tính và được sử dụng hai lần mỗi ngày theo cộng biện pháp. Tất cả tổn thương trên da đều đã được điều trị. Gel làm sạch được bôi lên da và tạo bọt trên nền các tổn thương và được rửa sạch sau 3-5 phút bằng nước ấm. Sau khi để khô, các tổn thương sẽ được phủ 1 lớp thuốc mỡ. Sau khi thuốc mỡ đã được hấp thụ, các mảng vảy nến được phủ thêm 1 lớp mỏng dầu dưỡng.

HÌnh ảnh bệnh vẩy nến trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm Dr Michaels (Soratinex).

HÌnh ảnh bệnh vẩy nến trước và sau 8 tuần sử dụng sản phẩm Dr Michaels (Soratinex).

Kết quả, 102 bệnh nhân đã đã đi vào hoạt động công đoạn 8 tuần điều trị trong khi có 20 bệnh nhân bỏ dở (12 nhóm bệnh và 8 nhóm đối chứng). 12 bệnh nhân thuộc nhóm bệnh bị loại trừ bởi vì không tuân thủ điều trị và 10 bệnh nhân (nhóm bệnh: 6 và nhóm đối chứng: 4) phải ngưng điều trị vì các tác dụng phụ.

Trước khi điều trị, PASI – chỉ số về phạm vi và mức độ của vảy nến trung bình của nhóm bệnh là 7,9±2,6 SD và của nhóm chứng là 7,2±2,2 SD. Sau 8 tuần điều trị, điểm PASI trung bình của nhóm bệnh giảm 86%, chỉ còn 1,4±1,2 SD. Ở nhóm đối chứng, các giá trị lần lượt sau 8 tuần theo dõi là 5,9±2,3 SD, độ giảm điểm PASI là 18%.

Kết quả tìm hiểu cho thấy các sản phẩm của Dr Michaels (Soratinex) có thể được sử dụng có hiệu quả trong việc điều trị bệnh vảy nển thể mảng bám mạn tính GĐ ổn định.

Hệ thống phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic ở 81-83 Lò Đúc, Hà Nội và 87 Trần Não, TP HCM tiến hành biện pháp Dr Michaels – sử dụng các loại thảo dược để điều trị bệnh vảy nến, viêm da cơ địa, bệnh bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Cơ sở được tiến hành theo nguyên tắc, phác đồ tương tự các phòng khám chuyên khoa Dr. Michaels ở Australia, châu Âu có nguồn thảo dược được sản xuất, nhập khẩu từ Australia.

Phương pháp Dr. Michaels do Giáo sư, Tiến sĩ, Bác sĩ Michael Tirant phát triển hơn 30 năm qua và được thừa nhận rộng rãi để điều trị vảy nến, viêm da cơ địa, bạch biến và nhiều bệnh da liễu khác. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cũng như các tìm hiểu phân tích y học đã được mở bán quốc tế ở các nước châu Âu, chứng minh biện pháp Dr. Michaels từ thảo dược đạt hiệu quả cao, an toàn và không có tác dụng phụ.

(Nguồn: Dr. Michaels Psoriasis & Skin Clinic)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *