Phát Đạt tăng cường hoạt động hỗ trợ cộng đồng

Với định hướng phát triển gắn liền có hỗ trợ cùng đồng, doanh nghiệp đã chung tay có nhiều vận hành ý nghĩa trong nửa đầu năm nay.

Bên cạnh nhiều giải thưởng lớn về chất lượng sản phẩm và danh tiếng thương hiệu, Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt (mã chứng khoán PDR) còn ghi dấu có vô số vận hành thiện nguyện trong hai quý đầu năm nay.

Khi chương trình “Giấc mơ đêm mùa đông” gây quỹ cho bệnh nhi ung thư vừa kết thúc vào cuối năm 2017, cán bộ – công nhân viên đã bắt tay tham dự “Xuân tình nguyện”. Đây là vận hành nhằm có đến mùa xuân nghĩa tình có bánh chưng, quà tết hay 1 vài tấm vé cho sinh viên xa nhà.

Gần đấy nhất, hàng ngàn người lao động của Phát Đạt lại khoác lên mình chiếc áo xanh tình nguyện, đâyng góp sức trẻ trên mọi nẻo đường.

Trong 6 tháng vừa qua, doanh nghiệp còn tham dự chương trình “Đi bộ đồng hành gây quỹ chăm lo cho học sinh gặp khó trên địa bàn quận 4, TP HCM” hay tài trợ thi công ngôi trường mới, khang trang hơn cho 1 vài em nhỏ ở 1 huyện nghèo trên sườn Tây Quảng Ngãi.

Ngoài ra, Phát Đạt cũng đâyng góp sức người, sức của cho nhiều sự kiện hướng tới sự phát triển của cùng đồng. Đó là chương trình “Diễn đàn công nghiệp 4.0” do hội Nữ Doanh nhân TP HCM tổ chức vì sự tiến bộ của phụ nữ trong làn sóng công nghệ đang diễn ra trên địa cầu; Đại hội gym thể thao TP HCM nhằm thúc đẩy và nâng cao chất lượng gym thể thao trong cả nước.

Bên cạnh duy trì văn hóa truyền thống của doanh nghiệp, 1 vài vận hành này cũng là 1 nhiệm vụ của Phát Đạt. Cụ thể, cuối tháng 3 vừa qua, đại hội đồng cổ đông doanh nghiệp đã thông qua nhiệm vụ phát triển gắn có sứ mệnh hỗ trợ cùng đồng.

“Có 1 vài đâyng góp không cần được vinh danh, bởi vinh danh to lớn nhất là sự đổi thay tích cực của cùng đồng. Đóng góp của doanh nghiệp vừa là trách nhiệm, vừa là sứ mệnh cao cả vì 1 xã hội tốt đẹp hơn”, ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Phát Đạt chia sẻ.

Đại diện Phát Đạt trao quà hỗ trợ cho 1 vài hoàn cảnh gặp khó ở...

Đại diện Phát Đạt trao quà hỗ trợ cho người dân vùng sâu vùng xa.

Gần 14 năm kể từ khi thành lập, doanh nghiệp luôn sẵn sàng tham dự 1 vài vận hành hỗ trợ cùng đồng. Trong đây, có thể kể đến vô số 1 vài vận hành thiện nguyện mà doanh nghiệp đã góp sức như đâyng góp 260 suất học bổng “Ngăn dòng bỏ học” (2012), ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình” (2012), trao học bổng “Tiếp sức đến trường”, ủng hộ chương trình “Vì học sinh Trường Sa thân yêu”, gây quỹ góp thêm mùa xuân cho đồng bào Quảng Ngãi (2013); trao quà cho bà con vùng lũ Quảng Bình, Quảng Ngãi (2017) …

Khép lại quý II, thương hiệu Phát Đạt còn liên tục được xướng tên ở nhiều lễ trao giải thưởng danh tiếng trong ngành như Top 50 doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, giải thưởng Quốc gia Bất động sản Việt Nam, danh hiệu Không gian sống chuẩn mực …

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *