Phát Đạt chủ động minh bạch thông tin thu hút nhà đầu tư ngoại

Bên cạnh đầu tư cho bộ phận truyền thông, doanh nghiệp còn thi công các kênh truyền tải tài liệu, hình ảnh cho nhà đầu tư.

Theo ông Nguyễn Văn Đạt – Chủ tịch HĐQT Phát Đạt, các năm gần đây doanh nghiệp theo đuổi các chính sách bán hàng sáng tạo và linh hoạt nhằm lôi kéo sự quan tâm của các nhà đầu tư, nhất là từ quốc tế. Trong đây, minh bạch và chủ động tài liệu được xem là kim chỉ nam cho chiến lược phát triển của doanh nghiệp.

Ông Đạt cho rằng truyền thông và quan hệ nhà đầu tư (IR – Investor Relations) là các kênh truyền tải tài liệu, hình ảnh hữu hiệu cho doanh nghiệp. Vì thế doanh nghiệp đã có các đầu tư đáng kể nhằm cải tiến bộ phận này theo hướng tiên tiến, chuẩn mực.

Quy chế ra mắt tài liệu được thống nhất từ cấp lãnh đạo đến phòng ban chuyên trách giúp công tác truyền thông và bộ phận IR cập nhật kịp thời tình hình kinh doanh để truyền tải đến nhà đầu tư, giúp họ có các quyết sách đúng đắn, kịp thời. Các bản báo cáo tài chính, báo cáo thường niên cũng được thi công thành các bản tin giàu tài liệu, hình ảnh, kiến trúc bố cục sáng tạo, dễ tiếp cận, kèm số liệu đánh giá có đến cái nhìn toàn diện.

Thông tin ra mắt có nhiều hình thức khác nhau giúp toàn bộ các nhà đầu tư cập nhật 1 cách mau chóng, công bằng, dễ hiểu.

“Công nghệ tài liệu phát triển sẽ giúp chúng tôi tiếp tục có thời cơ nâng cao công tác truyền thông và IR. Điều này phần nào biểu hiện sự chú trọng của Phát Đạt có cổ đông và nhà đầu tư”, Chủ tịch HĐQT nhấn mạnh.

Cũng theo ông Đạt, sự chủ động minh bạch tài liệu chính là nhân tố quan trọng giúp doanh nghiệp tạo danh tiếng có nhà đầu tư và cổ đông, qua đây đưa cổ phiếu PDR trở thành 1 trong các cổ phiếu có thanh khoản cao, quyến rũ. Nhiều nhà đầu tư ngoại, các định chế tài chính nước ngoài vốn đề nghị cao về quản trị, minh bạch, quan tâm đến doanh nghiệp. Trong đây, có thể kể đến Deutsche Bank AG London, Vietnam Holding, Vietnam Enterprise Investments, Amersham Industries…

The EverRich là 1 trong các thương hiệu được Phát Đạt chú trọng thi công trong thời gian qua.

The EverRich là thương hiệu được Phát Đạt chú trọng đầu tư và thi công trong thời gian qua.

Sau 14 năm phát triển, Phát Đạt hiện nằm trong Top 50 doanh nghiệp BĐS niêm yết kinh doanh hiệu quả của Việt Nam, tham dự nhiều dự án công trình căn hộ cao tầng đẳng cấp, trọng điểm thương mại như The EverRich 1, The EverRich Infinity hay Millennium.

Năm 2017, Phát Đạt ghi nhận kết quả kinh doanh khả quan khi tổng doanh thu đạt hơn 1.542 tỷ đồng và lợi nhuận sau thuế đạt gần 440 tỷ đồng, tăng 81% so có năm 2016. Biên lợi nhuận ròng từ 16,2% năm 2016 tăng lên 33,1% trong năm 2017.

Trên phân khúc chứng khoán, doanh nghiệp cũng có mức tăng trưởng giá cổ phiếu ổn định, có khối lượng giao dịch bình quân đạt hàng triệu đơn vị mỗi phiên.

Thời gian qua, doanh nghiệp liên tục được vinh danh ở các giải thưởng trong và ngoài nước như “Top 10 nhà phát triển BĐS đẳng cấp danh tiếng Việt Nam 2017” do BCI Asia Awards bình chọn, “Dự án căn hộ cao tầng đẳng cấp hoàn hảo nhất” ở Vietnam Property Awards 2017, giải thưởng “Không gian sống chuẩn mực” cho dự án The EverRich Infinity do độc giả báo Đầu tư bình chọn…

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *