Parkson giảm giá 50% trong tuần lễ sinh nhật

Trong tuần lễ sinh nhật Parkon lần thứ 13, khách hàng mua sắm sẽ được nhận ưu đãi giảm giá từ 30 đến 50% trọn vẹn 1 vài sản phẩm.

Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 6 đến 12/8 ở trọn vẹn hệ thống của Parkson. Khách hàng được nhận ưu đãi từ 30 đến 50% trọn vẹn sản phẩm từ 150 thương hiệu thời trang và phụ kiện nổi tiếng như G2000, Carlo Rino, Cole Haan, Ecco, Nine West, Pierre Cardin, Triumph, Wacoal, Chileno, Giorgio Guilini, Giordano…

Bên cạnh đấy, chương trình rút thăm trúng thưởng được diễn ra vào hai khung giờ (12h đến 2h và 18h đến 20h) mỗi ngày trong tuần lễ sinh nhật Parkson cũng sẽ có tới nhiều quà tặng bất ngờ cho người mua sắm. Giải thưởng trong chương trình rút thăm trúng thưởng gồm 5 chuyến du lịch Malaysia cho hai người cộng có phiếu mua sắm tương đương 3 triệu đồng ở Parkson Elite Pavilion – Kuala Lumpur, Malaysia, hàng nghìn phiếu mua sắm giá trị, vé xem phim CGV và nhiều sản phẩm nước hoa, mỹ phẩm đẳng cấp ở Parkson.

Đặc biệt, trong tuần lễ sinh nhật Parkson, từ ngày 6 đến 10/8 có mỗi hoá đơn mua sắm trị giá từ 1,2 triệu đồng khách hàng sẽ nhận ngay phiếu mua hàng 100.000 đồng.

Parkson mừng sinh nhật thứ 13 có nhiều ưu đãi.

Parkson mừng sinh nhật thứ 13 có nhiều ưu đãi.

Đặc biệt, trong tuần lễ sinh nhật Parkson, từ ngày 6 đến 10/8 có mỗi hoá đơn mua sắm trị giá từ 1,2 triệu đồng khách hàng sẽ nhận ngay phiếu mua hàng 100.000 đồng.

Trong hai ngày thứ bảy và Chủ nhật – 11 và 12/8, 1.000 khách hàng Thứ nhất đến mua sắm có hóa đơn từ 500.000 đồng sẽ nhận được 1 áo thun phiên bản giới hạn từ thương hiệu P&C sắp được công bố ở Parkson và hóa đơn 1 triệu đồng sẽ nhận ngay phiếu mua sắm 100.000 đồng.

Với hóa đơn 3 triệu đồng, khách hàng sẽ được nhận phiếu mua sắm 300.000 đồng và 1 pin sạc dự phòng đẳng cấp. Đặc biệt, có hoá đơn ở trọn vẹn 1 vài thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa trị giá 3 triệu đồng sẽ được tặng phiếu mua sắm 400.000 đồng. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được quà tặng giá trịkhimuasắm1sốthươnghiệunhư Shiseido, Clé De Peau, Lancôme, Kosé, Ohui, Whoo, MAC, Shuuemura, Laneige, Sulwhasoo, L’occitane… trong 2 ngày cuối tuần.

Trong tháng 8 này, trọng điểm thương mại Parkson cũng sẽ tổ chức chương trình ưu đãi “Ngày hội thành viên” dành cho các khách hàng là thành viên Parkson diễn ra vào hai ngày thứ bảy và Chủ nhật – 25 và 26/8. Khách hàng mua sắm sẽ được giảm 30 đến 50% khi mua 1 vài sản phẩm ở nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bên cạnh đấy, khách hàng còn được tặng phiếu mua sắm 100.000 đồng cho mỗi hóa đơn từ 1,2 triệu đồng trở lên và phiếu mua sắm 200.000 đồng cho hoá đơn từ 1,2 triệu đồng ở 1 số thương hiệu mỹ phẩm và nước hoa. Đồng thời, các khách hàng này cũng sẽ được nhân 5 số điểm tích lũy khi mua sắm trong chương trình “Ngày hội thành viên”.

Parkson hiện có 5 trọng điểm thương mại ở Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hải Phòng có sự hiện diện của 1 vài thương hiệu nổi tiếng, giá cả hợp lý và chất lượng sản phẩm chắc chắn.

13 năm là 1 dấu mốc đáng nhớ trong hành trình phục vụ khách hàng của Parkson. Chính vì vậy, nhân sự kiện này, trọng điểm thương mại Parkson dành tặng nhiều ưu đãi như 1 lời cám ơn đến khách hàng đã luôn tin tưởng và chọn lọc Parkson trong thời gian qua.

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng theo dõi Fanpage chính thức Parkson ở đấy.

(Nguồn: Parkon)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *