Para Sol Cam Ranh cuộc sống hiện đại dân trí cao

Para Sol KN Paraside Reviewland.vn là 1 dự án nhà phố và biệt thự được giới truyền thông cũng như các NĐT cực kỳ mong đợi bởi những qui mô đầu tư và những tin tức được rò rỉ trước đố về dự án nhà phố và biệt thự khiến giới nhà đất phải kinh ngạc. Khi được xây dựng tại mảnh đất đường Nguyễn Tất Thành, không chỉ là 1, mà thương hiệu KN Cam Ranh đã có tới nhiều dự án nhà phố và biệt thự được xây dựng tại phía Miền Trung thành phố, Para Sol Cam Ranh chính là 1 dự án nhà phố và biệt thự có ý nghĩa kết nối, gắn kết các dự án nhà phố và biệt thự CĐT lại với nhau.

Para Sol Cam Ranh

>>> Xem Ngay: https://360homes.vn/van-phong-cong-chung-bac-ninh/

Dự án Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa cuộc sống hiện đại

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh biểu hiện sự thích nghi của kiến trúc đương đại địa cầu vào điều kiện khí hậu và văn hóa bản địa, tạo nên sự giao thoa xuất sắc của phong cách kiến trúc phương Tây trên nền thẩm mỹ Á Đông. Para Sol Cam Ranh tạo lạc tại Khu đô thị nghỉ dưỡng KN Paradise, Bãi Dài, đường Nguyễn Tất Thành, TP Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa, đây là 1 trong những vị trí vàng đẹp nhất Khánh Hòa là 1 trong những sản phẩm ưu tú tiếp theo của Công ty TNHH KN Cam Ranh trong năm 2021 trên thị trường Bất động sản Cam Ranh. Đặc biệt, với vị trí vàng khi nằm ngay trong khu dân cư Cam Nghĩa. Tại nút giao giữa đường lớn như đường Nguyễn Tất Thành, Bãi Dài…. Tại đây cư dân dễ dàng đi chuyển đến các khu trọng điểm của thành phố. Mặc dù nằm tại trung tâm Cam Ranh nhưng Para Sol Cam Ranh luôn có 1 bầu không khí xanh ngập tràn. Vì thế Para Sol Cam Ranh được sự chú ý của nhiều KH cũng là điều dẽ hiểu.

Với diện tích Nhà Phố từ 108 – 122 m2 dự án nhà phố và biệt thự đã cung cấp đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% chắc chắn không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. Trong lòng dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh, vườn Cầu vồng như 1 bức tranh nghệ thuật đa sắc của vô số khóm hồng, bạch trinh biển và nhài nhật, tất cả phản chiếu hình ảnh những khu vườn hàng trăm năm tuổi rực rỡ sắc hương và tràn ngập nhạc điệu tự nhiên đã góp phần làm nên nét hoa lệ, quyến rũ đặc trưng trên khắp nước Pháp.

Khu dự án Para Sol Cam Ranh Cam Ranh dân trí cao

Các sản phẩm của CĐT dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Para Sol Cam Ranh Cam Nghĩa rất phong phú và cung cấp nhu cầu của nhiều phân khúc KH khác nhau. Từ trung đến cao cấp, gồm Nhà phố, liền kề, shophouse, resort, biệt thự đến công viên chuyên đề, khéo léo đưa yếu tố tự nhiên để làm phong cách thiết kế hạ tầng. Sự tiên tiến và sang trọng sẽ là chủ đề được Para Sol Cam Ranh truyền tải kết hợp cùng phong cách sống xanh dương tại nội khu. Bên cạnh những tiện ích đẳng cấp và quy mô, mỗi căn Nhà phố đều được xây dựng theo kiến trúc hiện đai. Từ các lát cắt hay đến chi tiết, không gian trong ngôi nhà đều định hướng vĩnh viễn cho tương lai. Nơi những cặp vợ chồng trẻ luôn nhận thấy tràn đầy năng lượng khi trở về nhà và luôn mong muốn hâm nóng tình cảm, vun đắp cho 1 gia đình hạnh phúc hơn, tràn ngập tiếng cười.

Với các nhà đầu tư, Para Sol Cam Ranh sẽ là sản phẩm vàng được chú ý bởi là cơ hội đầu tư lớn cho thị trường bất động sản cho thuê. Chắc chắn với những quyền lợi cũng như cam kết, phong cảnh và hàng đầu của chủ đầu tư, Para Sol Cam Ranh sẽ trở thành sản phẩm hot khi cho thuê, cung cấp được nhiều mong muốn của KH cũng như các nhà đầu tư. Bên cạnh Nhà Phố nhà phố đẹp, thông minh thì theo nguồn tin bên lề, giá bán Para Sol Cam Ranh cũng cực kỳ hấp dẫn, được đánh giá phù hợp với phần lớn KH trên thị trường hiện nay. hơn nữa là CSBH nhiều ưu đãi, KH nếu có nhu cầu sống và làm việc, phát triển sự nghiệp tại Cam Ranh thì không được phép bỏ lỡ cơ hội quan trọng để sở hữu trong tay Nhà Phố sang, thông minh và giá bình dân tại dự án nhà phố và biệt thự này.

Trích dẫn: duantheresidence.net