Ông lớn Asanzo không tìm ra thiết kế logo đạt giải nhất

Sau hơn hai tháng phát động có 700 bài dự thi online, Tập đoàn đã vinh danh 5 kiến trúc được phân tách cao, tuy vậy không có giải nhất.

Năm cá nhân cộng kiến trúc logo Asanzo nhận phân tách cao vừa được trao giải ở buổi lễ vinh danh diễn ra sáng nay ở Hà Nội.

Đây là một số tác phẩm được chọn lọc từ hơn 700 bài thi online của Cuộc thi kiến trúc logo “Asanzo logo contest”. Chủ nhân của 5 bài thi này vừa trải qua phần thuyết trình về ý tưởng kiến trúc chiều 15/8 để tìm ra người thắng cuộc.

Những kiến trúc ấn tượng được trưng bày ở triển lãm.

Những kiến trúc ấn tượng được trưng bày ở triển lãm.

Kết quả, hai giải Nhì đồng hạng thuộc về thí sinh Trần Văn Châu và Abdul Kariem, có trị giá giải thưởng 20 triệu đồng tiền mặt, bộ sản phẩm Asanzo gồm 1 Smart TV 50 inch, 1 smartphone Asanzo S3 và 1 máy làm mát bằng không khí Asanzo A6000.

Ba giải Ba thuộc về thí sinh Phan Thành Luân, Đào Duy Tiến và Vũ Quỳnh Anh, có trị giá giải thưởng 10 triệu đồng tiền mặt, 1 TV 50 inch trị giá 11 triệu đồng.

Hai tác phẩm đồng giải Nhì gây ấn tượng có hội đồng giám khảo về biện pháp biểu hiện và thông điệp truyền tải. ”Bài dự thi của Abdul Kariem gợi lên sự mạnh mẽ qua một sốh biểu hiện hình tượng ngôn ngữ. Thí sinh Phan Thành Luân lại kế thừa một số nét truyền thống của thương hiệu, đồng thời cải tiến, nâng lên tầm thời đại”, thầy Hoàng Nghĩa Hiệp, Phó khoa kiến trúc đồ họa Đại học Mỹ thuật, đại diện hội đồng giám khảo nhận xét.

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trao giải cho thí sinh đồng giải Nhì.

Chủ tịch Asanzo Phạm Văn Tam trao giải cho thí sinh đồng giải Nhì.

Tuy vậy, Ban tổ chức vẫn chưa tìm ra giải Nhất chung cuộc. Lý giải về điều này, CEO Phạm Văn Tam chia sẻ, một số logo nói trên được phân tách có tiềm năng để phát triển hệ thống nhận diện thương hiệu cho tập đoàn Asanzo, tuy nhiên mới ở mức tiệm cận có giá trị và tầm nhìn thương hiệu, cần có sự điều chỉnh thêm.

Ông cũng cho biết, tập đoàn sẽ tiếp tục tổ chức cuộc thi kiến trúc logo khác, nâng cao chất lượng, diện tích để hút thêm nhiều tài năng sáng tạo Việt. Theo ông, Asanzo mong muốn tìm được 1 logo mới thân thiện, gần gũi, xuất phát từ sự sáng tạo, tâm huyết của người tiêu dùng Việt Nam.

Chủ nhân giải Nhì đồng hạng, anh Trần Văn Châu nhận định cuộc thi là 1 sân chơi chuyên nghiệp cho giới kiến trúc trẻ Việt Nam. Hiện là CEO 1 doanh nghiệp kiến trúc kiến trúc website phần mềm và nhận diện thương hiệu, Trần Văn Châu chuẩn bị sau cuộc thi sẽ mở thêm doanh nghiệp xây dựng về quảng cáo để tiếp tục phát triển con các con phố kiến trúc.

Còn có thí sinh Phan Thành Luân, logo là linh hồn của thương hiệu. Đó là nguyên nhân Luân dồn hết sự chỉn chu, tâm huyết cho kiến trúc của mình.

Cuộc thi kiến trúc logo nằm trong chiến lược tái cấu trúc tập đoàn Asanzo, có mục tiêu hiện thực hóa chiến lược trở thành tập đoàn công nghệ danh tiếng và IPO trong thời gian tới.

“Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra sân chơi cho người trẻ Việt, phát huy sự sáng tạo trong sự liên kết, hướng tới mục tiêu phát triển thương hiệu Việt”, ông Phạm Văn Tam chia sẻ.

Qua hai tháng phát động, từ ngày 11/6 đến 31/7, cuộc thi kiến trúc logo Asanzo lôi kéo sự chú tâm của công chúng, có hơn 700 bài dự thi online từ khắp tỉnh thành.

Phạm Vân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *