Ông Johnathan Hạnh Nguyễn sắp mở cửa hàng Apple

Sau kinh doanh thời trang, hàng miễn thuế, đào tạo ca sỹ, ông Johnathan Hạnh Nguyễn lấn sân mảng công nghệ.

Trao đổi có VnExpress, đại diện tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) xác nhận sẽ khai trương chuỗi cửa hàng kinh doanh phân phối lẻ và dịch vụ sửa chữa chuẩn Apple (Apple Premium Reseller và Apple Service Provider) ngày 10/9 tới ở TP HCM. Đây là bước đi Thứ nhất của ông Johnathan Hạnh Nguyễn khi chọn lọc tham dự kinh doanh hàng công nghệ ở Việt Nam.

Cửa hàng tên eDiGi,đặt cạnh Bưu điện TP HCM, rộng 250 m2 có ý tưởng chủ đạo (concept) theo đúng nguyên tắc của Apple. Ông Vũ Hoàng Long – Phó tổng giám đốc IPPG cho biết cửa hàng cung cấp đầy đủ trọn vẹn sản phẩm của Apple và phụ kiện khác. Đây cũng là cửa hàng cấp cao chuẩn Apple Thứ nhất ở Việt Nam kinh doanh phân phối lẻ và cung cấp dịch vụ bảo dưỡng ngay cộng 1 vị trí.

Đến sáng 5/9, cửa hàng phân phối sản phẩm Apple Thứ nhất của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã gắn xong logo ngoại khu. Ảnh: H.Đ

Đến sáng 5/9, cửa hàng phân phối sản phẩm Apple Thứ nhất của ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã gắn xong logo ngoại khu. Ảnh: H.Đ

“Chúng tôi đã sở hữu máy thay màn hình iPhone chuẩn và nhanh nhất giai đoạn này. Máy có khả năng thay màn hình sử dụng dấu vân tay mà vẫn giữ nguyên tính năng touch ID vốn có của máy. Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo và đạt chứng nhận năng lực từ Apple”, ông Long khẳng định.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn phân tách eDiGi là dự án rất tiềm năng. Do IPPG chuyên phân phối một vài thương hiệu thời trang cấp cao nên Apple là sự chọn lọc Thứ nhất của ông khi chọn lọc tham dự vào ngành công nghệ .

Phó tổng giám đốc Vũ Hoàng Long không tiết lộ thời gian đàm phán có Apple để mở được cửa hàng này. Tuy nhiên, ông nhận định là không gặp khó.

“Chúng tôi không gặp gặp khó trong quá trình đàm phán vì Apple muốn tìm kiếm 1 đối tác có chung tầm nhìn về việc nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách mua”, ông Long cho biết.

IPPG là 1 tập đoàn đa lĩnh vực ở Việt Nam. Sau 33 năm thành lập, IPPG có 35 doanh nghiệp thành viên và liên doanh, có mặt trên 5 quốc gia, hơn 25.000 nhân viên.

Trước Apple, ông Johnathan Hạnh Nguyễn cộng vợ là doanh nhân Thủy Tiên có về Việt Nam hơn 96 thương hiệu từ cao đến trung cấp, thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như thời trang, giày dép, túi xách, mỹ phẩm, đồng hồ, nữ trang…

Hiện Apple có 15 cửa hàng ủy quyền chính hãng ở Việt Nam. Doanh số sản phẩm Apple chính hãng chủ yếu thuộc về FPT Retail và Thế Giới Di Động.

Viễn Thông

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *