Ông chủ PHGLock chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Hoàng Tuấn Anh tuyên bố tặng 100 suất đến sân vận động Pakansari xem trận chung kết bóng đá nam nếu Việt Nam thắng Hàn Quốc.

Tự nhận mình không phải người đam mê bóng đá, nhưng ông Tuấn Anh ít khi bỏ sót 1 vài trận đấu quốc tế có mặt đội tuyển Việt Nam. Sau chiến thắng Syria hôm 27/8, ông chọn lọc cổ vũ tinh thần 1 vài cầu thủ và người hâm mộ bằng việc thuê chuyên cơ, miễn phí 100 suất xem trực tiếp trận chung kết.

PHGLock tặng vé xem chung kết Asiad 18 nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc. Ảnh: Phạm Nguyễn.

PHGLock tặng vé xem chung kết Asiad 18 nếu Việt Nam chiến thắng Hàn Quốc. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Hào hứng có kết quả thi đấu của đội tuyển Việt Nam các năm gần đó, ông Tuấn Anh cho biết, nếu liên tục vượt qua nhiều đội tuyển mạnh hơn sau nhiều năm liền, chiến thắng đó không là may mắn nữa mà khẳng định các nỗ lực, ý chí của người Việt. “Bóng đá kết nối mọi người lại có nhau, chúng ta có quyền hy vọng các lĩnh vực khác cũng có thể làm được. Vì vậy, tôi chọn lọc làm điều gì đó để ủng hộ tinh thần đội tuyển chúng ta”, ông Tuấn Anh cho biết.

Ông chủ PHGLock chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18

Ông Hoàng Tuấn Anh – chủ thương hiệu khóa điện tử PHGLock. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Theo ông, sự thi đấu hết mình, chuyên nghiệp của 1 vài cầu thủ cũng như ban huấn luyện đội tuyển Olympic Việt Nam đã nhen nhóm niềm tin Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết. Trước hết là vượt qua tuyển thủ Hàn Quốc trong trận phân phối kết.

“Để dành tặng người hâm mộ 100 suất tham dự trọn gói trận chung kết, có thể tôi phải phân phối 1 căn hộ chung cư của mình, nhưng điều này quá nhỏ bé so có các gì nhiều doanh nhân, công ty khác làm được cho đội tuyển và đất nước”, ông chủ PHGLock cho biết.

Bản thân ông Tuấn Anh muốn các quý khách trai bóng đá có trải nghiệm thực ở trên sân vận động, xem các cầu thủ của chúng ta đứng trên sân cỏ và nỗ lực như thế nào.

“Thực sự chính tôi cũng chưa bao giờ được đến sân bóng đá để xem đội tuyển Việt Nam thi đấu, tôi nghĩ đó là cảm giác rất sung sướng. Thời điểm này, cổ động cho đội tuyển là quan trọng nhất. Chúng ta đang hướng về đội tuyển, hướng về dân tộc”, đại diện PHGLock cho biết.

Ông chủ PHGLock chi tiền tỷ tặng vé xem chung kết Asiad 18 - 2

Ông Tuấn Anh tự tay trang trí người mẫu robot. Ảnh: Phạm Nguyễn.

Là 1 người Việt có nhiều năm học tập và sinh sống ở nước ngoài, ông thấy được không vui khi người Việt thường bị nhầm lẫn, so sánh có 1 vài quốc gia khác. Xa hơn, ông hy vọng niềm tự hào sẽ chuyển thành ý chí, niềm tin để làm được nhiều điều tốt đẹp hơn.

Khởi nghiệp và có các thành công nhất định ở Australia, ông Tuấn Anh vẫn quyết tâm về Việt Nam gây dựng công ty khoá điện tử PHGLock, giúp nhiều người Việt được sử dụng sản phẩm khoá điện tử thông minh có mức giá, kiến trúc thích hợp điều kiện, khí hậu và văn hoá Việt.

Ông gây dựng nền tảng cho PHGLock từ hệ thống hoạt động, trọng điểm bảo dưỡng, phân phối đến đội ngũ kỹ thuật, từng bước vượt qua 1 vài đối thủ để vươn lên top đầu phân khúc khoá điện tử. Nhiều công ty lớn trả 20 triệu USD lấy dao động 50% cổ phần PHGLock nhưng ông không chấp nhận mà quyết tâm có địa điểm nhất định trong phân khúc sản phẩm thông minh khu vực Đông Nam Á. Ông luôn nhắc nhở nhân viên PHGLock phải đoàn kết, tương trợ, đào tạo thế hệ kế cận và cộng nhau phát triển.

Thông tin chi tiết về 100 suất trọn gói đến Indonesia xem Việt Nam chơi trận chung kết sẽ được cập nhật trên fanpage của PHGLock Việt Nam. Ông Tuấn Anh hy vọng, đó sẽ là 1 món quà tinh thần ý nghĩa cho mùa Trung thu này.

Thu Ngân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *