Ocean Dunes đất nền không gian xanh lớn sát công viên

Ocean Dunes Rạng Đông không chỉ có thiết kế ấn tượng về không gian kiến trúc bên trong các Đất nền mà còn sở hữu địa điểm tuyệt đẹp trên mặt đường huyết mạch nối các quận trung tâm. Mang đến cho cư dân 1 cuộc sống an toàn, tân tiến và đầy đủ tiện ích vượt trội. Đáp ứng tốt nhất nhu cầu sinh sống của mọi đối tượng khách hàng.

Ocean Dunes

Dự án đất nền Ocean Dunes Mũi Né không gian xanh lớn

Hiếm có dự án đất nền nào sở hữu không gian xanh trong lành rộng lớn như tại đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết . Tọa lạc ngay tại mặt đường Tôn Đức Thắng. Dự án đất nền giá rẻ không những thuận lợi liên kết tới các địa điểm quan trọng trong thành phố. Mà còn tận hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích của khu đô thị. Tất cả thật đễ dàng, với giá cả thích hợp và hợp lý với mọi đối tượng khách hàng. Cư dân sở hữu cho mình 1 biệt thự và nhà phố như mơ tại biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sẽ được hưởng trọ vẹn tiện ích dịch vụ. Dự án đất nền giá rẻ sẽ đem đến cuộc sống vui nhộn cho cư dân ngay tại dự án đất nền này và cư dân vùng lân cận.

Đặc biệt, nội khu dự án đất nền trang bị đầy đủ tiện ích dành cho cư dân như nhà hàng sang trọng. Trung tâm thương mại hiện đại, phòng tập sap, gym… đáp ứng nhu cầu học tập, sống, vui chơi giải trí. cùng với đó, các tiện ích cộng đồng được chú trọng xây dựng như khu dạo bộ, sảnh đón khách … Tạo nên môi trường sống chất lượng và xanh cho cư dân. Với đất nền nhà phố Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết, chủ đầu tư luôn đứng trên lập trường của khách hàng. Để thấu hiểu và suy nghĩ, vì thế không chỉ xanh. Để mang tới cuộc sống trọn vẹn nhất dự án đất nền có tới tận 3 lớp xanh. Đây sẽ mang tới niềm tin cho khách hàng. Là món quà đặc trưng khi tỉnh Bình Thuận vừa công bố chỉ số ô nhiễm cao nhất thế giới. Cuộc sống tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết sẽ thêm trọn vjn ý nghĩa hơn rất nhiều.

Biệt thự Ocean Dunes Mũi Né sát công viên

Tất cả những tiện ích cuộc sống hay nghỉ dưỡng đều nằm trong tầm tay bạn. 100% các biệt thự và nhà phố chan hòa, vật liệu thân thiện với môi trường. Ánh sáng tự nhiên, tiện nghi trong mọi hoạt động mỗi ngày. Thiết kế thông minh cùng không gian mở. Giúp các cư dân tương lai tối đa hóa diện tích sử dụng. Cũng như tận hưởng không gian yên bình thoáng mát trong lòng đô thị sầm uất. Với diện tích đa dạng trong phân khúc được thiết kế biệt thự và nhà phố. Bố trí ít nhất là 1 logia trở lên, biệt thự và nhà phố tại Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết. Hoàn toàn đáp ứng không gian lấy khí tươi và ánh sáng tự nhiên. Vào từng ngách nhỏ trong Đất nền của gia đình bạn.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin biệt thự Ocean Dunes Mũi Né tại https://oceandunesphanthiet.com/khu-du-an-ocean-dunes-mui-ne-tan-huong-cuoc-song-vien-man/

Với mô hình sản phẩm mới lạ, độc đáo, lần đầu có mặt trên thị trường Việt Nam. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết vừa có thể là nơi kinh doanh cho các gia đình vừa có thể là nơi ở. Đây là 1 trong những ích lợi 2 trong 1 mà dự án đất nền đem đến cho các Quý khách hàng hàng. Các gia đình hoàn toàn có thể cho thuê mặt bằng để thu lợi nhuận ổn định và lâu dài. Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết là 1 điểm đến nơi hoàn hảo cho tất cả những NĐT và khách hàng. Từ khắp các nơi trên toàn thế giới khi đến với tỉnh Bình Thuận.

Tham khảo bởi: the residence 1 củ chi