OCB ra mắt thẻ tín dụng quốc tế thương hiệu JCB

Thẻ tín dụng OCB JCB gồm ba hạng thẻ, dùng công nghệ chip EMV bảo mật cao, nhiều ưu đãi cho chủ thẻ.

Mới đấy, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) tổ chức lễ công bố thẻ tín dụng quốc tế OCB – JCB ở TP HCM. Đây là vận hành tiếp nối sự kiện ký kết hợp đồng hợp tác cấp phép bản quyền phát hành và chi trả thẻ quốc tế JCB vào tháng 7 năm ngoái giữa OCB và JCB.

polyad

Ông Nguyễn Đình Tùng – Tổng giám đốc Ngân hàng TMCP Phương Đông tặng hoa cho ông Tomoaki Yamaguchi – trưởng đại diện của JCB Việt Nam trong sự kiện 27/8.

Nhà băng sẽ phát hành hai loại thẻ, thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng quốc tế OCB – JCB. Theo đây thẻ ghi nợ thay thế tiền mặt, được đồng ý trên toàn địa cầu, an toàn và tiện lợi. Còn thẻ tín dụng OCB JCB gồm hạng Chuẩn (Standard) hạn mức 50 triệu đồng, hạng Vàng(Gold) hạn mức 50-100 triệu đồng, hạng Bạch kim (Platinum) hạn mức trên 100 triệu đồng. Chủ thẻ tín dụng sẽ hưởng nhiều ưu đãi, đặc quyền ở Việt Nam, Nhật Bản và trên toàn địa cầu. Hệ thống bảo mật tài liệu thẻ cao, tuân thủ theo nguyên tắc quốc tế có công nghệ chip EMV.

Phát biểu ở buổi lễ, ông Sanjay Chakrabarty – Phó tổng giám đốc khối bán lẻ OCB gửi lời cảm ơn đến đối tác JCB đã hỗ trợ và cộng ban giám đốc trọng điểm thẻ, khối công nghệ tài liệu nỗ lực trong suốt sáu tháng qua để công bố thành công thẻ tín dụng mới.

Ông Sanjay Chakrabarty, Phó Tổng Giám đốc khối Bán lẻ OCB phát biểu ở buổi Lễ.

Ông Sanjay Chakrabarty – Phó tổng giám đốc khối bán lẻ OCB phát biểu ở buổi lễ.

Nhân dịp công bố thẻ mới, ngân hàng sẽ miễn phí phát hành và phí thường niên trọn đời đối có những hạng thẻ tín dụng OCB JCB và miễn phí trong năm Thứ nhất đối có thẻ ghi nợ. Chủ thẻ tín dụng được chi tiêu trước, trả tiền sau có thời gian miễn lãi đến 45 ngày. Lãi suất từ 17% và hạn mức rút tiền mặt lên đến 80%.

Bên cạnh đây, người dùng thẻ tín dụng OCB JCB còn hưởng những ưu đãi như trả góp lãi suất 0% miễn phí ở hơn 2.000 điểm liên kết, nhận ưu đãi đến 50% ở những đối tác dịch vụ mua sắm, khách sạn, ẩm thực… trên toàn địa cầu, nhấtt là khi chi tiêu, du lịch và học tập ở Nhật.

Riêng chủ thẻ OCB JCB Platinum sẽ hưởng đặc quyền dùng miễn phí phòng chờ hạng thương gia ở hơn 70 sân bay ở Nhật Bản, Trung Quốc, Hong Kong, Singapore, Hàn Quốc, Thái Lan và Việt Nam. Người dùng sẽ nhận hỗ trợ toàn cầu 24/7 thông qua đường dây nóng miễn phí khi đặt thuê xe, khách sạn, nhà hàng và sân goft ở Nhật Bản.

Đại diện lãnh đạo OCB và JCB chụp hình lưu niệm ở buổi lễ

Đại diện lãnh đạo OCB và JCB chụp hình lưu niệm ở buổi lễ.

Ông Tomoaki Yamaguchi – trưởng đại diện của JCB Việt Nam cho biết, JCB là thương hiệu thẻ quốc tế đến từ Nhật Bản, có mạng lưới đồng ý thẻ 33 triệu đối tác, hơn 1 triệu điểm ATM ở 190 quốc gia, vùng lãnh thổ. Hiện nay đã có 100 triệu thẻ JCB được phát hành trên toàn cầu.

“Chúng tôi cam đoan sẽ đồng hành cộng nhà băng trong những bước phát triển, dịch vụ nhằm đem đến cho những chủ thẻ tín dụng OCB JCB nhiều lợi ích”, ông Tomoaki Yamaguchi chia sẻ.

Từ nay đến 30/9, JCB đồng thời kết hợp có OCB cộng những đại lý đồng ý thẻ trên cả nước triển khai chương trình “Cà nóng thẻ JCB, vi vu Nhật Bản” chỉ dành cho chủ thẻ quốc tế OCB JCB. Khách hàng có thể đăng ký mở mới thẻ có thủ tục dễ làm ở những chi nhánh OCB trên toàn quốc. Ngoài thời cơ có hai chuyến đi miễn phí đến xử sở hoa anh đào, chủ thẻ còn nhận quà tặng, hoàn tiền và loạt tiện ích như ăn uống, mua sắm, chi tiêu cho những vận hành vui chơi như xem phim, du lịch…

Bảo An

Ngân hàng Phương Đông (OCB) thành lập từ 10/6/1996. Tháng 8/2018, OCB được tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody’s nâng bậc đối có xếp hạng rủi ro đối tác dài hạn và phân tích rủi ro đối tác lên B1. Chỉ số này phản ánh năng lực và danh tiếng của OCB trong việc thực hiện những nghĩa vụ tài chính có những đối tác.

Bên cạnh đây, OCB liên tiếp nhận hai giải thưởng từ tạp chí tài chính quốc tế IFMgồm “Ngân hàng đột phá nhất Việt Nam năm 2018” và “Nền tảng kênh Omni mới tốt nhất Việt Nam” trong tiến hành khoa học công nghệ vào ngành ngân hàng.

Thông tin chi tiết gọi hotline 18006678, xem ở đấy và Fanpage OCB – Ngân hàng Phương Đông

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *