OCB miễn nhiều loại phí thu hút người dùng ngân hàng hợp kênh

Ngân hàng Phương Đông miễn nhiều loại phí và triển khai ưu đãi khuyến khích quý khách chuyển sang sử dụng dịch vụ ngân hàng hợp kênh.

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa mở bán chính sách bán hàng ưu đãi mới dành cho người dùng sử dụng dịch vụ ngân hàng hợp kênh OCB Omni. Theo đó, nhà băng miễn hoàn toàn nhiều loại phí sử dụng từ phí mở tài khoản, phí chuyển khoản nội bộ và liên ngân hàng 24/7, phí thường niên cộng các loại phí chuyển nhượng khác. Đồng thời, hiện OCB cũng miễn phí rút tiền ở hệ thống ATM của ngân hàng.

Ông Đồng Quang Thắng – Giám đốc ban ngân hàng số OCB cho biết đó là chính sách bán hàng nhằm lôi kéo quý khách và tăng cường chuyển dịch sang dịch vụ ngân hàng hợp kênh. Nhiều năm qua, ngân hàng đã ứng dụng nâng cấp công nghệ, chuyển sang sử dụng các nền móng hiện đại hơn, tiết giảm giá thành.

“Nhờ có công nghệ hợp kênh hiện đại, dịch vụ OCB Omni có thể miễn nhiều loại phí cho quý khách mà không làm ảnh hưởng đến doanh thu của ngân hàng”, ông Thắng nói.

Đại diện OCB khẳng định miễn nhiều loại phí cho quý khách chuyển nhượng qua OCB Omni là chính sách bán hàng lâu dài.

OCB triển khai dịch vụ ngân hàng hợp kênh từ tháng 3/2018 có tính năng đồng bộ mọi chuyển nhượng của quý khách ở các kênh khác nhau.

OCB triển khai dịch vụ ngân hàng hợp kênh từ tháng 3/2018 có tính năng đồng bộ mọi chuyển nhượng của quý khách ở các kênh khác nhau.

OCB Omni là dịch vụ ngân hàng điện tử do nhà băng này triển khai từ ngày 19/3/2018, đồng bộ các kênh chuyển nhượng, từ Internet Banking, Mobile Banking, ATM và chuyển nhượng ở quầy. Đây là ứng dụng quản lý và chuyển nhượng tài chính online, sẽ dần được thay thế cho eBanking có nhiều thế mạnh nổi trội.

Bên cạnh lợi thế tiết giảm giá thành, công nghệ hợp kênh của OCB có lại nhiều lợi ích về bảo mật, tiện nghi và đồng nhất tài liệu cho quý khách. Điều này giúp quý khách trải nghiệm đồng bộ và liền mạch trên mọi kênh chuyển nhượng, từ Internet Banking, Mobile Banking, ATM hay giải đáp viên.

Người dùng có thể thực hiện 1 thao tác chuyển tiền trên liên hệ, sau đó muốn tiếp tục thực hiện tiếp trên máy tính hoặc trực tiếp ở quầy thì các chuyển nhượng dang dở vẫn được bảo lưu.

Riêng về tính bảo mật, ngân hàng hiện hợp tác có Asseco Group – 1 trong các công ty phần mềm lớn nhất châu Âu triển khai hệ thống đảm bảo an ninh cơ sở dữ liệu cho nhà băng.

Ngoài ra còn có 1 số tính năng nổi trội khác như theo dõi tình hình tài chính chỉ trong 1 cú chạm, tính năng giỏ chuyển nhượng cho phép thực hiện cộng khi nhiều chuyển nhượng chỉ có 1 lần chính xác OTP…

Ứng dụng OCB Omni Ngoài ra, mô hình này còn có thể mở rộng sang nhiều giao thức kết nối khác mà không chỉ bó buộc trong phạm vi ngân hàng như các nền móng mạng xã hội, đối tác liên kết& Người dùng có thể nhận mã giảm giá đến 50% ở các nhà hàng hay đặt vé xem phim, mua sắm trực tuyến... ngay trên ứng dụng ngân hàng.

Ứng dụng OCB Omni có thể mở rộng giao thức kết nối như mạng xã hội, đối tác liên kết để cung cấp các ưu đãi từ đối tác như mã giảm giá ở nhà hàng, đặt vé xem phim…

Ông Đồng Quang Thắng cho biết OCB sẽ tiếp tục tìm hiểu cải tiến công nghệ, nâng cấp các tính năng hiện có nhằm tăng thêm trải nghiệm người dùng, khuyến khích người dân chuyển sang sử dụng ngân hàng hợp kênh nhiều hơn.

Bên cạnh triển khai dịch vụ ngân hàng hợp kênh, OCB cũng là 1 trong các ngân danh tiếng tiên công bố thử nghiệm website và ứng dụng liên hệ di động giúp quý khách mở tài khoản và đăng ký các sản phẩm ngân hàng khác như mở thẻ tín dụng, vay tiêu dùng… Đây là bước đi của OCB nhằm trở thành ngân hàng bán lẻ danh tiếng Việt Nam.

Dịp này, nhà băng triển khai chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích người dùng đăng ký mở tài khoản qua website. OCB hiện ứng dụng lãi suất tiết kiệm ưu đãi lên đến 8%, thuộc nhóm cao trên phân khúc.

6 tháng đầu năm, ngân hàng ghi nhận tổng tài sản 90.965 tỷ đồng, tăng 25% so có cộng kỳ năm ngoái. Lợi nhuận trước thuế đạt 1.302 tỷ đồng, tăng trưởng ấn tượng 163,5% so có nửa năm đầu 2017.

Tổng huy động vốn từ tổ chức công ty, cá nhân 68.048 tỷ đồng, cho vay hơn 54.455 tỷ đồng. Chất lượng tín dụng tốt, nợ xấu kiểm soát dưới 2%. Với kết quả tích cực trong 6 tháng đầu năm, nhà băng chuẩn bị vượt kế hoạch lợi nhuận 2.000 tỷ đồng trong năm 2018.

Khánh Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *