NYCRC hoàn thành xây dựng 15 dự án tại New York

Nguồn vốn EB-5 của NYCRC đã hỗ trợ xây dựng và trùng tu hơn 325.000 m2 dự án, tạo thời cơ việc làm cho hàng nghìn người.

Trung tâm vùng New York (NYCRC) vừa đã đi vào hoạt động xây dựng 15 trong tổng số dự án của TP New York. Những dự án đã tận dụng thành công nguồn vốn EB-5 từ NYCRC để hỗ trợ cho việc xây dựng mới và trùng tu hơn 325.000 m2; hỗ trợ nâng cấp cơ sở hạ tầng, tạo ra hàng nghìn thời cơ việc làm cho người dân New York.

NYCRC THÔNG BÁO ĐÃ HOÀN THÀNH XÂY DỰNG 15 DỰ ÁN TRONG TỔNG SỐ NHỮNG DỰ ÁN CỦA THÀNH PHỐ NEW YORK - xin bài edit - page 2

Dự án Fresh Direct (GĐ II) có nguồn vốn EB-5 từ NYCRC.

Đại diện NYCRC cho biết, kể từ năm 2009, trọng điểm vùng đã cung cấp hơn 1,5 tỷ USD tiền vốn để đầu tư cho 1 lượng lớn một số dự án đầu tư phong phú về cơ sở hạ tầng và nhà đất ở bốn quận Brooklyn, Queens, Manhattan, và Bronx. Phần lớn số vốn đã được bỏ ra để đầu tư vào các khu vực kém phát triển của TP New York có mục đích phát triển kinh tế dài hạn.

Trong đây, NYCRC cung cấp 220 triệu USD tiền vốn xây mới công trình ở quận Bronx; 108,5 triệu USD đầu tư xây mới và tái phát triển một số dự án ở vùng Washington Heights (Khu vực Ủy quyền Thượng Manhattan); 767 triệu USD đầu tư xây mới, tái phát triển và cho một số dự án hạ tầng ở quận Brooklyn, bao gồm bảy dự án tổng trị giá là 339 triệu USD ở cảng hải quân Brooklyn.

Ông Paul Levinsohn, Giám đốc Quản lý của NYCRC cho biết đã cấp vốn đầu tư cho một số dự án, tạo thời cơ việc làm từ hàng triệu mét vuông đất để phát triển, cải thiện cơ sở hạ tầng và nhà đất ở TP New York.

Những dự án đã đi vào hoạt động đã tận dụng vốn EB-5 từ quỹ của NYCRC: 1 mạng lưới cơ sở hạ tầng không dây mới ở hệ thống xe điện ngầm TP New York; tái phát triển 1 cảng chứa hàng ở sân bay quốc tế JFK; tái phát triển nhiều công trình và cơ sở hạ tầng chưa được đưa vào sử dụng ở cảng hải quân Brooklyn, vùng công nghiệp lớn ở TP New York.

Nguồn vốn EB-5 từ quỹ của NYCRC còn đã đi vào hoạt động GĐ 1 cơ sở bán và chế biến thực phẩm mới của dự án Fresh Direct’s ở phía Nam quận Bronx; không gian sản xuất âm nhạc và phòng thu mới ở Trường quay Steiner, xưởng sản xuất truyền hình và phim ảnh lớn nhất TP New York; GĐ 1 của việc tái phát triển trạm xe bus Cầu George Washington ở Washington Heights.

Khu phức hợp bán lẻ City Point ở Trung tâm Brooklyn; 1 khu phức hợp khách sạn và văn phòng y tế mới ở Washington Heights; các công trình chính yếu của quá trình tái phát triển khu vực Atlantic của quận Brooklyn; mở rộng trọng điểm tàu điện ngầm Hutchinston ở quận Bronx… cũng là các dự án đã đi vào hoạt động đã tận dụng vốn EB-5 từ quỹ của NYCRC.

NYCRC THÔNG BÁO ĐÃ HOÀN THÀNH XÂY DỰNG 15 DỰ ÁN TRONG TỔNG SỐ NHỮNG DỰ ÁN CỦA THÀNH PHỐ NEW YORK - xin bài edit - 2

Hệ thống tàu điện ngầm không dây ở New York.

Theo ông George L. Olsen, Giám đốc Quản lý NYCRC, trong suốt 2 năm qua, Bộ Ngân khố Mỹ đã cấp tổng cùng 65 triệu USD khoản tín dụng thuế dành cho phân khúc mới (New Market Tax Credit) của nhiều doanh nghiệp, dưới sự quản lý từ trọng điểm vùng. Để nhận các khoản hộ trợ này, NYCRC được đề nghị phải biểu hiện định hướng công việc và theo dõi dài hạn một số khoản đầu tư vào cùng đồng lương thấp.

Ngoài hỗ trợ phát triển kinh tế trên khắp TP New York, NYCRC đã tạo thời cơ cho 4.650 cá nhân (Nhà đầu tư EB-5 và thành viên gia đình trực hệ) tham dự vào một số dự án, để trở thành thường trú nhân ở Mỹ, thông qua chương trình “Đầu tư an cư EB-5”. Hiện, tổng cùng 1.595 đơn I-829 đã được chấp thuận trong một số dự án của NYCRC, cho phép 4.652 thành viên có được thẻ xanh lâu dài. Việc chấp thuận đơn I-829 đã được thông qua trong 9 dự án Thứ nhất của NYCRC.

“Hơn 4.650 thẻ xanh lâu dài và gần 1.600 đơn I-829 được chấp thuận là thành quả suốt các năm tháng làm đại diện cho nhiều gia đình của một số nhà đầu tư”, ông Levinsohn bày tỏ.

Việc giúp đỡ hàng nghìn thành viên có được quyền an cư lâu dài trên đất Mỹ cho thấy 1 cột mốc quan trọng mới nhất của NYCRC. Trong số đây bao gồm: an cư có điều kiện ở Mỹ cho 5.774 nhà đầu tư EB-5 và gia đình, 2.680 nhà đầu tư EB-5 đã được chấp thuận đơn I-526.

Tại Việt Nam, NYCRC làm việc độc quyền có USIS Group – 1 đơn vị tin cậy về dịch vụ giải đáp di trú ở Việt Nam.

Thông tin về một số dự án EB-5 của NYCRC, điện thoại có USIS Group (đơn vị độc quyền triển khai một số chương trình an cư EB-5 của NYCRC ở Việt Nam) qua điện thoại 0909 337 657 (Trụ sở chính TP HCM), 0909 337 647 (Văn phòng Hà Nội); hoặc email: info@usis.us; Facebook: www.facebook.com/dautumy/

(Nguồn: USIS Group)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *