Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương đường nét mạnh mẽ cây xanh rộng

Tại thị trường miền Nam hiện nay vô vàn dự án nhà phố cao cấp trình làng, trong đó Núi Hồng Tân Uyên Banggiachudautu.vn của Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên được đánh giá rất cao. Hãy cùng chúng tôi đánh giá 1 vài yếu tố để xem dự án nhà phố cao cấp này có thực sự hiệu quả và an toàn để đầu tư xứng đáng ?

Núi Hồng Tân Uyên

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Villa Aria Đà Nẵng

Dự án đất nền Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên đường nét mạnh mẽ

Tọa lạc tại vị trí kim cương trên mảnh đất vàng hiếm khu vực Bình Dương. Đã đem đến cho Villa Aria Đà Nẵng những lợi thế độc đáo chưa từng có. Giúp các Đất nền tại đây luôn ghi điểm với các NĐT và khách hàng. Hiện nay, từ địa điểm dự án nhà phố cao cấp của khu dự án Núi Hồng Tân Uyên cư dân có thể nhanh chóng đến các vùng trọng điểm trong thành phố. Các khu trung tâm mua sắm. Chỉ mất tí phút đã có thể đến được các địa điểm như trường học, trung tâm y tế và chợ lớn,… Ngoài ra, quanh địa điểm dự án nhà phố cao cấp còn rất nhiều công trình nổi trội khác của thị xã Tân Uyên.

Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án đất nền. Núi Hồng Tân Uyên Banggiachudautu.vn cũng được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao . Phong cách tân tiến , thiết kế thông minh. Không gian Đất nền rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở thiên nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc lựa chọn Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương . Chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên đồng thời rất quan tâm quan tâm tới sức khỏe của cư dân Đất nền. Với hệ thống phòng tập Spa, Gym, Yoga. Nhằm mục đích chăm sóc tốt nhất sức khỏe của cư dân. Chủ đầu tư bố trí các khu vực dịch vụ này nhằm đáp ứng cũng như phục vụ. nNhu cầu chăm sóc sức khỏe và làm đẹp của cư dân dự án.

Khu dự án Núi Hồng Tân Uyên cây xanh rộng

Nằm trên diện tích gần 52 ha với Với mật độ xây dựng chỉ khoảng 60%. khu dự án Núi Hồng Tân Uyên cao 2-3 tầng với 52 ha, cung ứng cho thị trường Số lượng: 3.759 nền, Diện tích trung bình từng nền: 60 – 120 m2. Với số lượng đất nền thấp dự kiến sẽ đáp ứng cho thị trường gần 3.759 nền cao cấp. Đồng thời các biệt thự và nhà phố được thiết kế bao gồm diện tích đa dạng từ 2-4 phòng ngủ. Tất cả các phòng với thiết kế mở tạo không gian sống tha hồ đều có đầy đủ ánh sáng cho cư dân nơi đây. Sở hữu địa điểm cửa ngõ KĐT mới Nam Tân Uyên trung tâm Bình Dương. Khu vực phát triển năng động nhất phía Bắc thị xã Tân Uyên. Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương có tổng diện tích hơn 52 ha . Mật độ xây dựng chỉ chiếm 60%, diện tích còn lại được thiết kế dành cho các khu vườn tuổi thơ và mảng xanh rộng và các tiện ích khác.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: https://banggiachudautu.vn/can-ho-ricca-quan-9/

Đến với các dự án của Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên khách hàng sẽ cảm nhận được sự sang trọng trong từng thiết kế. Và được tận hưởng không gian xanh. Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương được nhận định là một Nhà phố cao cấp. Nơi đấy sẽ tập hợp các khách hàng thuộc tầng lớp trung thượng lưu như Bác sĩ , giám đốc, quản lí cao cấp, giám đốc kinh doanh… Vì thế cộng đồng cư dân tại đây là một cộng đồng tri thức, văn minh. Và có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm đối với mọi người. Núi Hồng Tân Uyên Bình Dương sẽ là 1 trong những hình thức đất nền phân lô đầy tiềm năng đầu tiên phát triển tại Việt Nam. Các NĐT thông thái sẽ không thất vọng lúc đầu tư vào Đất nền phân lô khu vực trung tâm thị xã Tân Uyên.

Thông tin tại: dự án the residence 1