Nữ doanh nhân đứng sau sự lột xác của khu du lịch Đại Nam

Sau khi được ủy quyền điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam, bà Nguyễn Phương Hằng dần một vàih tân bề ngoài cho khu du lịch nổi tiếng 1 thời.

Hè 2018, nhiều du khách đến có khu du lịch Đại Nam ở 1765A Đại lộ Bình Dương, phường Hiệp An, đô thị Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cảm thấy khu du lịch từng đạt kỷ lục lớn nhất Việt Nam có nhiều một vàih tân chóng mặt.

Theo đấy, nhiều hạng mục được bổ sung và cải tạo, khoác chiếc áo mới cho khu du lịch 11 năm tuổi. Đơn cử, Trường đua Đại Nam có vốn đầu tư 1.000 tỷ đồng thi công theo nguyên tắc quốc tế được khởi xướng một vàih đấy hai năm là 1 trong một vài điểm nhấn mới lôi kéo du khách.

Khu du lịch Đại Nam càng ngày càng đổi mới, tiên tiến hơn.

Khu du lịch Đại Nam càng ngày càng đổi mới, tiên tiến hơn.

Toàn bộ một vài hạng mục cũ, xuống cấp cũng được tôn tạo và làm mới. Ví dụ, bức tường thành Đại Nam vốn rậm rạp lẩn khuất dưới sự trấn giữ của một vài pho tượng đất khổng lồ giờ đấy được thay thế bằng cổng chào cao lớn.

Theo đại diện Công ty Cổ phần Đại Nam, người đứng đằng sau cú lột xác này là bà Nguyễn Phương Hằng, người được ủy quyền thực hiện quyền hạn Tổng giám đốc thay chồng – doanh nhân Huỳnh Uy Dũng từ tháng 8/2016.

Nữ doanh nhân chia sẻ, trước đấy, khu du lịch Đại Nam gặp nhiều gặp khó. Để vực dậy hào quang 1 thời, nữ doanh nhân đã bắt tay thực hiện nhiều một vàih tân táo bạo.

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng.

Ngoài khuôn viên quy hoạch làm trường đua chiếm quy mô trên 60ha nằm ngay lối vào, vô số hạng mục dãy nhà hàng, khách sạn, khu biệt thự nghỉ dưỡng nguyên tắc cao được xây mới. Các khuôn viên khu thờ tự, vườn bách thú, khu trò chơi và khu vực biển nhân tạo cũng được đầu tư có một vài nguyên tắc đẳng cấp hơn so có trước đấy.

Dưới thời của nữ doanh nhân Nguyễn Phương Hằng, khu du lịch Đại Nam từng bước lột xác. Du khách đến đấy có thể tham quan phim trường, tắm ở biển nhân tạo và thưởng lãm đua ngựa, đua chó, môtô, go-kart, jet-ski, biểu diễn fifly-board.

Bà cũng là người khởi xướng cho mô hình khai thác du lịch khép kín có hệ thống tuyến xe điện trung chuyển khách tham quan đến một vài khuôn viên vui chơi nội khu, thay thế mô hình tự túc mà du khách đã quen thuộc trước đấy.

Theo số liệu của doanh nghiệp, sau khi cải tạo, doanh thu đã tăng trưởng 20-30% mỗi tháng. “Trong đợt Tết Nguyên đán vừa qua, khu du lịch Đại Nam đã lôi kéo hơn 140.000 lượt khách, bình quân mỗi ngày đấyn hơn 35.000 lượt người”, đại diện doanh nghiệp cho biết

“Dù mọi thứ đã đi vào ổn định, lượng khách du lịch quay trở lại đấy càng ngày càng đông, tôi vẫn luôn trăn trở làm sao để đã đi vào vận hành chất lượng dịch vụ, đưa khu du lịch Đại Nam trở thành điểm đến hoàn hảo cho mọi gia đình”, nữ doanh nhân chia sẻ.

Nữ doanh nhân đứng sau sự lột xác của khu du lịch Đại Nam - 2

Bà Phương Hằng dành nhiều tâm huyết phát triển khu du lịch Đại Nam.

Ngoài lĩnh vực kinh doanh, vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng còn dành thời gian để tham dự một vài chương trình từ thiện. Theo số liệu cho doanh nghiệp công khai, vợ chồng doanh nhân trao tặng 100% lợi nhuận thu được từ vận hành kinh doanh của doanh nghiệp từ năm 2014 đến 2030 dành cho vận hành mổ tim từ thiện cho trẻ em nghèo trên khắp cả nước thông qua Quỹ từ thiện Hằng Hữu và Chương trình Trái tim Hằng Hữu. Chương trình này liên kết có một vài trung tâm y tế lớn khắp cả nước như Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Nhi Đồng 1, Bệnh viện đa khoa Đà Nẵng…, mỗi năm cứu sống hơn 500 người.

Chia sẻ về bài học để kinh doanh thành công, bà Hằng cho rằng: “Mỗi người phải biết có một vài giấc mơ lớn, dám nghĩ dám làm và sẵn sàng vượt qua thách thức”. Dù vậy, nữ doanh nhân vẫn luôn chú trọng đến cuộc sống nhân viên. “Trước khi cho hết từ thiện, tôi sẽ giúp nhân viên của tôi”, bà Hằng nói.

Huệ Chi

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *