Nội thất Cozy vào top 50 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam

Thương hiệu bên trong xe nhận phân tích cao về sản phẩm đặc biệt, tốc độ phát triển nhanh, tạo tiếng vang trên phân khúc trong nước và quốc tế.

Hội có trí tuệ Việt Nam vừa tổ chức lễ trao chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu tranh giành năm 2018 ở Hà Nội. Tại buổi lễ, công ty bên trong xe Cozy được vinh danh vào nhóm 50 nhãn hiệu nổi tiếng của Việt Nam năm nay.

Đại diện hội đồng bình chọn nhận định thương hiệu bên trong xe phong 1 sốh Italy có danh mục sản phẩm đặc biệt, tốc độ phát triển nhanh, mạnh mẽ, sức ảnh hưởng đến phân khúc cao. Các sản phẩm sofa nhập khẩu có nhãn hiệu này được ưa chuộng ở phân khúc trong nước và xuất khẩu. Ngoài ra quy trình sản xuất cũng nhận phân tích thân thiện, bảo vệ môi trường, quản lý chất lượng sản phẩm, dịch vụ chặt chẽ…

Đại diện Cozy nhận chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng trong buổi lễ tổ chức ở Hà Nội.

Đại diện Cozy nhận chứng nhận nhãn hiệu nổi tiếng trong buổi lễ tổ chức ở Hà Nội.

Thành lập từ năm 1995 bởi nhóm 1 số nhà kiến trúc đến từ Việt Nam và Italy, Cozy là thương hiệu gia công bên trong xe cao cấp cho phân khúc Italy và châu Âu. Sau đó Cozy chuyển hướng sang sản xuất sofa theo nguyên tắc xuất khẩu cho 1 số phân khúc nội địa như TP HCM, Hà Nội và Bình Dương.

Sau 23 năm hình thành và phát triển, công ty không ngừng nghỉ khảo sát, cập nhật các mẫu kiến trúc mới thích hợp có thị hiếu người tiêu dùng, có tần suất trung bình có thể tạo ra 1 mẫu sofa mới chỉ trong 2 tháng. Chất lượng sản phẩm của thương hiệu được đo lường thông qua mật độ khách quay lại mua hàng đến 50-60%.

Nhằm cung cấp nhu cầu tiêu dùng cao cấp của người Việt, Cozy đã phong phú hóa sản phẩm có nhóm hàng bên trong xe nhập khẩu đến từ Malaysia, Nhật Bản và Italia.

“Cozy đã mau chóng trở thành thương hiệu sofa được người tiêu dùng phân tích cao trên phân khúc về số lượng mẫu mã, kiến trúc cao cấp, chất lượng sản phẩm, dịch vụ hậu mãi và giá thành hợp lý”, đại diện công ty chia sẻ.

Song song có phát triển thương hiệu, Cozy cũng tham dự nhiều làm việc cộng đồng. Vừa qua, công ty đã thi công khu vui chơi cho trẻ em mồ côi ở chùa Kỳ Quang (Gò Vấp, TP HCM). Hiện công ty thi công quỹ từ thiện Cozy trích từ lợi nhuận của công ty và vận động nhân viên nội bộ tham qua. Mục đích chính của quỹ là thi công 1 số làm việc hỗ trợ cuộc sống cho trẻ mồ côi ở 1 số mái ấm, điểm nhận nuôi trên cả nước.

Ngoài Cozy, nhiều thương hiệu mạnh khác cũng được xướng tên ở danh sách này gồm Vietnam Airlines, VinGroup, Tổng công ty công nghiệp Xi măng Việt Nam, Viglacera, Biti’s… Hội đồng bình chọn nhìn nhận đó đều là các nhãn hiệu tiêu biểu của Việt Nam trong quá trình hội nhập và tranh giành quốc tế.

Chương trình giải đáp và bình chọn nhãn hiệu nổi tiếng, nhãn hiệu tranh giành năm 2018 do Hội có trí tuệ Việt Nam phối hợp cộng Hội truyền thông số Việt Nam và Hiệp hội 1 số nhà bán lẻ Việt Nam tổ chức. Qua hơn 4 tháng triển khai chương trình từ tháng 3/2018, ban tổ chức nhận hàng trăm bộ hồ sơ đăng ký tham dự. Trải qua quá trình tham khảo gồm nhiều tiêu chí chặt chẽ, hội đồng bình chọn đã chọn ra 10 nhãn hiệu tranh giành, 100 nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam để cấp chứng nhận.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *