Những ưu điểm của két sắt thương hiệu Yale

Sản phẩm được kiến trúc đảm bảo có thân két bằng thép đặc, bản lề và chốt khóa được cấu tạo bằng thép kiên cố…

Nhu cầu sử dụng két sắt ở phân khúc Việt Nam nhìn chung và châu Á nói riêng càng ngày càng cao. Đây là vật dụng phổ biến, không các ở 1 số căn hộ cao tầng gia đình, mà còn ở 1 số văn phòng làm việc, nhà kho, cửa hàng, trung tâm thương mại.

Dù có chung mục đích bảo vệ tài sản khỏi bị trộm, cướp, các rủi ro từ thiên tai và con người nhưng tùy mỗi trường hợp cụ thể, người dùng có nhu cầu khác nhau về công năng. Điều này dẫn đến mức giá 1 số két sắt cũng chênh lệch khá xa nhau. Chính vì vậy, việc chọn lọc 1 chiếc két sắt đáp ứng nhu cầu sử dụng và thích hợp có mỗi túi tiền không phải là điều thuận lợi.

Theo đại diện Yale, đối có két sắt, hai tính năng quan trọng nhất mà người mua cần lưu ý chính là chỉ số chống cháy và tính an toàn. Két sắt Yale – 1 trong các thương hiệu dẫn đầu địa cầu về khóa, phụ kiện và 1 số sản phẩm an ninh đạt được chứng nhận về cả hai tính năng này.

Hai tính năng của két sắt Yale bao gồm: chứng nhận chống cháy được cấp bởi Viện nghiên cứu kỹ Kỹ Thuật SP từ Thụy Điển – chứng nhận sản phẩm an toàn trong thử nghiệm đốt bằng lửa có nhiệt độ lên đến 927 độ C trong 1 giờ liền; và chứng nhận an ninh từ tập đoàn Sold Secure – đấy là 1 nhà thử nghiệm độc lập cho 1 số sản phẩm bảo mật ở Anh – chứng nhận két sắt Yale đạt chuẩn Silver.

polyad

Mẫu két sắt YSS/380/DB2 có kiến trúc nhỏ gọn.

Két sắt Yale được chia làm 3 phân khúc chính: phổ thông, trung cấp và cấp cao có mức gia khoảng từ 4 triệu đồng đến 32 triệu đồng. Tất cả két sắt Yale được kiến trúc đảm bảo có thân két bằng thép đặc, không sử dụng chất phụ gia chống cháy hoặc xi măng giữa hai lớp thép bề mặt; bản lề và chốt khóa được cấu tạo bằng thép kiên cố. Mỗi két được sở hữu 3-5 chốt khóa, tùy thuộc vào phân khúc và kích cỡ sản phẩm, có đến sự an toàn cao cho người sử dụng.

Đối có dòng phổ thông, két sắt Yale có mức giá chỉ từ 4,03 triệu đồng cho mã sản phẩm YSS/380/DB2. Chiếc két sắt này được kiến trúc nhỏ gọn và sở hữu 4 vít cố định để bắt vào tường hoặc sàn nhà. Két sắt có hai tính năng mở khóa căn bản gồm mở khóa bằng chìa cơ và mật khẩu. Két bảo mật bằng 1 sốh tạm khóa trong vòng 3 phút khi nhập sai mật khẩu 4 lần không ngừng nghỉ.

polyad

Một số mẫu két sắt dòng trung cấp có thương hiệu Yale.

Ở dòng trung cấp, Yale phong phú hơn về sự chọn lọc có 1 số dòng sản phẩm như YFM 352, YFM420, YFM520, YFF420, YFF520 thích hợp có 1 số căn hộ cao tầng gia đình, văn phòng làm việc, nhà kho, cửa hàng… Ngoài ra, 1 số sản phẩm thuộc phân khúc này cũng được sở hữu thêm 1 số tính năng bảo mật nâng cấp: tính năng mở khóa bằng vân tay, mở khóa bằng mật khẩu có màn hình cảm ứng, chống cháy trong vòng 1 giờ có nhiệt độ lên đến 927 độ C; báo động khi có hiện tượng xê dịch, cạy phá két sắt.

Chiếc két sắt trên còn có tính năng niêm phong hoàn toàn làm việc trong vòng 1-48 giờ sử dụng khi chủ hộ hoặc người giữ két đi công tác xa, du lịch ngắn ngày.

Đối có dòng sản phẩm cấp cao, két sắt dòng Elite của Yale được gọi có cái tên “két sắt 5 sao” bởi ngoài tính bảo mật cao, nội khu xe nội khu két còn được kiến trúc sang trọng. Sản phẩm có kích cỡ phong phú thích hợp có nhu cầu sử dụng của 1 số căn hộ cao tầng cấp cao, khách sạn hạng sang.

polyad

Dòng két sắt Elite – “két sắt 5 sao” của Yale.

Hiện nay, showroom Yale Sài Gòn tọa lạc ở địa chỉ 115 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM đang trưng bày đến 20 mẫu sản phẩm két sắt Yale. Đại diện Yale cho biết, cộng có đội ngũ nhân viên từ An Biên Group – nhà bán chính thức của thương hiệu Yale ở Việt Nam, thương hiệu sẵn sàng giải đáp giúp 1 số KH thuận lợi chọn sản phẩm có mức giá thích hợp.

An Biên – nhà bán chính thức khòa và phụ kiện Yale.

Yale Saigon Showroom: 115115 Điện Biên Phủ, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM. ĐT: (028) 3840 9666. Website: http://www.anbienlock.com.vn/

(Nguồn: Yale)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn 1 sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số 1 số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn 1 sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *