du an aqua city

Những thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Aqua City hướng sự quan tâm của nhiều khách hàng tại Đồng Nai và một số khu vực lân cận đến với một dự án khu đô thị lớn hàng đầu tại khu vực Nam Biên Hòa.

Dự án Đồng Nai đang làm mưa làm gió trên thị trường và giờ đây những thông tin cập nhật về giá bán Aqua City cũng như chia sẻ về phương thức thanh toán tại dự án.

Tham khảo thêm thông tin Aqua City Đồng Nai tại video:

Những thông tin mới nhất về dự án Aqua City

Dự án khu đô thị Aqua City Novaland phát triển đang Tích cực đẩy nhanh tiến độ thi công và trong cùng thời điểm đó thì chủ đầu tư đang chuẩn bị để mở bán các phân khu tiếp theo. Toàn bộ công trình này đang tích cực hoàn thiện đúng với kế hoạch đã đặt ra trong thời điểm mà nhiều khách hàng cũng đang rất chú ý đến tiến độ thi công của Aqua City Novaland càng cần phải hoàn thiện toàn vẹn vấn đề này.

Mở bán dự án Aqua City thông qua Đơn vị tư vấn SaleReal hiện nay đang có những sản phẩm tốt tại một số phân khu đã mở bán trước đó và nhìn chung với các sản phẩm còn lại là có diện tích lớn nên khách hàng cần tìm hiểu trước về các sản phẩm này.

Các phân khu mới đang được mở bán hiện nay theo cập nhật mới nhất của SaleReal thì có rất nhiều sản phẩm và đặc biệt là phân khu Valencia có được các sản phẩm nhà phố biệt thự có vị trí rất đẹp. Mức giá của các sản phẩm nhà phố biệt thự mới được mở bán thuộc dự án mới Aqua City sẽ dao động từ 5 đến 12 tỷ. Một mức giá có cao hơn thị trường nhưng vẫn nên đầu tư với nhiều ưu đãi tốt và đặc biệt là tiềm năng tăng giá vượt trội của khu đô thị phía Nam thành phố Biên Hòa.

Với mức giá như vậy, SaleReal đánh giá dự án Aqua City Đồng Nai rất đáng để khách hàng lựa chọn, bởi những giá trị có thể đem lại là vô cùng to lớn.

du an aqua city

Phương thức thanh toán tại Aqua City

Dự án khu đô thị Aqua City đang được mở bán và hình thức thanh toán được tối ưu từ Novaland nhanh chóng đạt được những thành công ban đầu khi khách hàng cảm thấy hài lòng về chính sách thanh toán này. Nhiều hình thức thanh toán với xu hướng thanh toán nhanh đến các phương án thanh toán chậm để phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng là điều mà Aqua City đang tạo nên nằm mang đến những cơ hội tốt nhất cho khách hàng của mình.

Chính sách bán hàng với nhiều chính sách ưu đãi tốt và đặc biệt là mức chiết khấu cùng với sự hỗ trợ vay vốn của ngân hàng là điều kiện thuận lợi để Aqua City tiếp cận gần hơn đến với các nhà đầu tư có nhu cầu. SaleReal còn nhìn thấy được rằng những chính sách hỗ trợ như thi quản lý và hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% lên đến 70% giá trị sản phẩm là những gì mà chủ đầu tư Novaland đang tích cực phối hợp với các đối tác chiến lược của mình để tiến hành mở bán đối với sản phẩm của Aqua City.

Rất nhiều những thông tin mới cần được cập nhật cho các nhà đầu tư liên quan đến dự án bất động sản Aqua City Biên Hòa Đồng Nai năm 2020. Những thông tin cập nhật hàng ngày và đặc biệt là những thông tin chính thức từ phía Novaland group Đồng Nai liên quan đến Aqua City thông qua Đơn vị tư vấn bất động sản SaleReal sẽ là kênh thông tin hiệu quả cho quý khách hàng đang tìm hiểu về dự án này.

Công ty TNHH DV BĐS SaleReal

Địa chỉ : Số 4, Đường 56, Bình Trưng Đông, Quận 2, HCM

Liên hệ : 0933186123

Website : https://salereal.com.vn/

Social : https://about.me/salereal

Youtube : https://www.youtube.com/channel/UCewRZIytspW1Xa_A84DbS1A

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *