Những lưu ý để tránh mua máy lọc nước Geyser không chính hãng

Hiện nay, trên phân khúc đang bày phân phối một số bình lọc nước giả, không chính hãng nên người tiêu dùng cần cảnh giác cao khi mua mặt hàng này.

Thời gian gần đó, Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh không ngừng nghỉ nhận được phản hồi của KH về việc mua một số sản phẩm máy lọc nước Geyser Liên bang Nga không giống có hình ảnh đã ra mắt của Geyser Việt Nam.

Những sản phẩm KH phản ánh gồm có máy lọc nước Geyser Ecotar 3 và Geyser Ecotar 4 có các nhận diện như sau: tem ngang chữ tiếng Nga, không có tên model sản phẩm, tự lắp thêm lõi lọc thứ 4, không có tem bảo dưỡng chính hãng và không có QR code trên thân máy.

Đại diện Minh Anh Water khẳng định, các sản phẩm đó là hàng không chính hãng và không được phân phối bởi Minh Anh Water. Đồng thời, các đơn vị phân phối hàng không chính hãng không phải là đại lý của Geyser Việt Nam và Geyser Liên bang Nga. Từ tháng 3/2017, Geyser Liên Bang Nga đã ngừng cung cấp một số nhận diện đó ở Việt Nam.

Minh Anh Water khẳng định, đó là các sản phẩm không phải là hàng chính hãng của Geyser Liên bang Nga.

Minh Anh Water khẳng định, đó là các sản phẩm không phải là hàng chính hãng của Geyser Liên bang Nga.

Công ty TNHH Đại Hồng Phát là đơn vị nhập khẩu chính thức của một số sản phẩm của Geyser Liên Bang Nga và Minh Anh Water. Đây cũng là đơn vị phân phối độc quyền một số sản phẩm Geyser Ecotar ở phân khúc Việt Nam. Vì vậy, bất kỳ sản phẩm của đơn vị nào không có nhận diện sản phẩm như Minh Anh Water ra mắt đều là các sản phẩm không chính hãng.

Để mua được các máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng ở một số đại lý của Geyser và nhận diện hàng chính hãng qua một số dấu hiệu sau:

Thứ 1: Máy phải do Minh Anh water co.,ltd phân phối. Minh Anh water co.,ltd là đại diện duy nhất ở Việt Nam phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu chính hãng.

Thứ 2: Trên thân máy phải có số Serial để kiểm soát chất lượng từng sản phẩm tới tay KH.

Thứ 3: Trên thân máy phải có tem model, xuất xứ sản phẩm.

Thứ 4: Phải có đầy đủ CO, CQ (chứng nhận xuất xứ và chất lượng) do doanh nghiệp Geyser LB Nga cấp.

Thứ 5: Máy phải có thẻ bảo dưỡng chính hãng theo mẫu thống nhất trên toàn hệ thống. Trong đó, Minh Anh water co.,ltd có cam đoan chất lượng nước sau lọc cũng như chế độ bảo trì thay lõi trọn đời cho KH.

Để mua được các máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng ở một số đại lý chính hãng của Geyser.

Để mua được các máy lọc nước chính hãng, quý khách vui lòng mua hàng ở một số đại lý chính hãng của Geyser.

Để chính xác hàng chính hãng từ Liên bang Nga bằng tem cào khi mua máy lọc nước của Geyser qua tổng đài tin nhắn 8137, KH thực hiện theo một số bước sau:

Bước 1: Cào nhẹ bằng tay lớp phủ trên tem, sẽ nhận được mã chính xác. Mã chính xác là dãy số in trên tem được phủ nhũ bạc, chẳng thể nhận biết được bằng mắt thường hoặc bằng một số phương tiện khác trừ khi lớp phủ nhũ bạc bị cào.

Bước2: Khi thu được mã chính xác sau khi cào tem, ví dụ như “2KCGH”, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp: ​XT[một sốh]12KCGH gửi 8137.

Bước 3: Kiểm tra serial tin nhắn trả về trùng có số serial trên tem. Nếu tin nhắn trả về có số series trùng khớp có số series trên tem nghĩa là KH đã chọn lọc được chính xác máy lọc nước chính hãng của Geyser.

Bước 4: Hoàn thành chính xác.

Danh sách một số đại lý chính hãng của Geyser Việt Nam, KH có thể xem ở đó. Tất cả các sản phẩm Geyser Liên bang Nga, Geyser Việt Nam không chính hãng, không rõ lý do, Minh Anh Water sẽ không chịu trách nhiệm bảo dưỡng và bảo trì chất lượng sản phẩm.

Nếu nghi ngờ hoặc phát hiện mua phải máy lọc nước không chính hãng, KH có thể thông báo đến Minh Anh Water theo số hotline: 091 823 2996 để được hỗ trợ.

Hiện, Geyser Liên bang Nga đang áp dụng một số thủ tục pháp lý có cơ quan tính năng Việt Nam để xử lý một số vi phạm trên.

Geyser Ecotar là máy lọc nước nano Liên bang Nga sản xuất chỉ dành cho phân khúc Việt Nam. Để mua được sản phẩm chính hãng, KH truy cập website http://geyser.com.vn để mua hàng.

Minh Anh water co.ltd (Geyser Việt Nam) là đơn vị phân phối máy lọc nước Geyser nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Liên Bang Nga ở Việt Nam từ năm 2009. Thông tin chi tiết, truy cập geyser.com.vn.

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị lọc nước Minh Anh)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *