Những lợi thế giúp Sapa Jade Hill thu hút nhà đầu tư

Khu nghỉ dưỡng ở Sa Pa có ưu thế về địa điểm, thiết kế và một vài giá trị bảo tồn văn hóa đậm nét bản sắc vùng cao.

Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group đầu tư và phát triển ở Sa Pa, Lào Cai. Dự án cung cấp 136 căn villa nghỉ dưỡng, 153 nhà phố thương mại, 4 khu resort. Ngoài ra còn có 10 khu công trình dịch vụ và 10 khách sạn đạt nguyên tắc từ 4 đến 5 sao.

Cùng có tiềm năng du lịch Sa Pa, dự án chờ mong trở thành kênh đầu tư hữu hiệu nhờ có nhiều lợi thế.

Vị trí đắc địa ở Sa Pa

Quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Sapa Jade Hill do Trường Giang Sapa Group (TGG) phát triển ở núi Hàm Rồng, một vàih trọng điểm thị trấn chưa đến 2km. Với diện tích rộng 47ha, dự án được phân tách có địa điểm đẹp khi tựa núi Hàm Rồng, hướng nhìn toàn cảnh thung lũng Mường Hoa – 1 trong một vài danh thắng lôi kéo hàng triệu du khách đến có Sapa mỗi năm.

Từ dự án, du khách có thể đi đến dễ dàng đến Sapa và một vài điểm tham quan khác nhưng vẫn đủ dao động một vàih để duy trì không gian nghỉ dưỡng yên bình, nguyên sơ.

Những lợi thế độc đáo khiến Sapa Jade Hill hút nhà đầu tư - Xin bài edit

Sapa Jade Hill thi công theo tôn chỉ bảo tồn môi trường xung quanh có tỷ lệ thi công chỉ 22%, hạn chế tác động đến một vài tầng đá môi trường xung quanh.

Thiết kế bảo tồn môi trường xung quanh Sa Pa nguyên bản

Ngay từ GĐ khởi tạo dự án, chủ đầu tư đã chú trọng mục tiêu bảo tồn môi trường xung quanh. Với tỷ lệ thi công 22%, dự án có thiết kế nương theo địa hình núi vốn có để triển khai một vài cụm villa.

Riêng khu villa Paroma Villa và Samu Villa được coi là dòng sản phẩm điển hình biểu hiện định hướng phát triển bảo tồn di sản ở dự án. Hai khu này thi công theo tiêu chí hạn chế tác động vào cấu trúc tầng đá môi trường xung quanh và thảm thực vật, tạo nên thiết kế hài hòa có môi trường xung quanh.

Paroma Villa có địa điểm đẹp nhất phân khu The Valley, nằm sát thung lũng Mường Hoa, mở ra tầm nhìn bao trọn thung lũng. Trong khi đấy Samu Villa nằm cạnh rừng thông ba lá quý hiếm của Sa Pa, có đến tầm nhìn cao, hùng vĩ.

Ảnh ghép cảnh dự án cho thấy tầm nhìn rộng mở ra thung lũng Mường Hoa - 1 trong một vài dnah thắng ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam.

Ảnh ghép cảnh dự án cho thấy tầm nhìn rộng mở ra thung lũng Mường Hoa – 1 trong một vài dnah thắng ruộng bậc thang đẹp nhất Việt Nam.

Các làm việc duy trì bản sắc văn hóa địa phương

Đại diện chủ đầu tư cho biết dự án lấy cảm hứng từ ba nền văn hóa Pháp, dân tộc Kinh và dân tộc thiểu số địa phương. Văn hóa bản địa biểu hiện trong thiết kế bên trong xe có thổ cẩm, gốm, mộc…

Ngoài ra, tầng hầm của dãy nhà phố thương mại nhà phố thương mại được thiết kế chỉ dành cho đồng bào dân tộc kinh doanh miễn phí đặc sản thủ công của Sa Pa.

Chủ đầu tư cũng chỉ dành khu vực để người dân bản địa họp chợ phiên, giao lưu chợ tình, lễ hội… Tại đấy, du khách có thể trải nghiệm không gian văn hóa miền cao và sản vật địa phương.

Uy tín thương hiệu Accor Hotels

Accor Hotels là đơn vị thiết kế, giải đáp quy hoạch, thiết kế, bên trong xe và khai thác hoạt động khu nghỉ dưỡng, góp phần nâng tầm dự án lên cao cấp quốc tế. Là 1 trong một vài tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng địa cầu, Accor Hotels hiện quản lý 4.200 khách sạn ở 95 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đại diện chủ đầu tư nhìn nhận sự tham dự của đơn vị này trong khâu hoạt động góp phần chắc chắn sinh lời hiệu quả cho nhà đầu tư.

Thiết kế bên trong xe trong một vài căn villa sử dụng đá, gỗ, kính... lấy cảm hứng từ phong một vàih nghỉ dưỡng tiên tiến và văn hóa dân tộc miền cao.

Thiết kế bên trong xe trong một vài căn villa sử dụng đá, gỗ, kính… lấy cảm hứng từ phong một vàih nghỉ dưỡng tiên tiến và văn hóa dân tộc miền cao.

Cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng núi

Theo tài liệu từ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lào Cai, 6 tháng đầu năm 2018, Sa Pa đấyn hơn 1,4 triệu lượt khách, chiếm 54% tổng lượng du khách toàn tỉnh.

Về dịch vụ lưu trú, dự đoán nhu cầu nghỉ dưỡng ở Sa Pa đến năm 2020 sẽ đạt dao động 10.000 phòng, năm 2030 có trên 25.000 phòng, trong đấy dao động 3.000 phòng khách sạn từ 3 sao trở lên.

Tuy nhiên, theo số liệu báo cáo của tỉnh Lào Cai, Sa Pa hiện có 320 cơ sở lưu trú có tổng số 5.128 phòng, trong đấy chỉ có dao động 300 phòng đạt nguyên tắc từ 4 sao trở lên. Như vậy, để có 10.000 phòng khách sạn vào năm 2020 nhằm cung cấp nhu cầu lưu trú, Sa Pa cần thêm 5.000 phòng, đến năm 2030 thêm hơn 20.000 phòng. Đây chính là thời cơ có một vài nhà đầu tư BĐS.

Với lợi thế bí kíp đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng núi, đại diện Trường Giang Sapa Group tự tin dự án có thể kiến tạo dòng sản phẩm lôi kéo du khách và tạo thêm giá trị cho một vài nhà đầu tư.

Nam Anh

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp KH biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *