Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú

Thẻ vàng đính kim cương của Dubai First có thể mua du thuyền, còn chủ thẻ American Express Centurion có thể đề nghị ngân hàng có về cát Biển Chết.

1. American Express Centurion (Black)

Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú

American Express từ chối ra mắt chi tiết về Centurion, như số lượng thẻ đã phát hành. Tuy nhiên, họ cho biết người đăng ký sẽ phải trả 7.500 USD phí ban đầu và 2.500 USD phí thường niên. Các ích lợi đi kèm thẻ sẽ được điều chỉnh tùy nhu cầu và phong một sốh sống của chủ thẻ.

Nhiều nguồn tin cho biết để được mời mở thẻ, người dùng sẽ phải chi dao động 250.000 – 450.000 USD 1 năm trên thẻ American Express lẽ thường. Ngoài một số đặc quyền về vé máy bay và khách sạn, chủ thẻ Centurion còn được cho là “có thể mua bất kỳ thứ gì”. Ví dụ, 1 khách mua của họ từng muốn mua con ngựa mà Kevin Costner cưỡi trong bộ phim “Khiêu vũ có bầy sói” năm 1990. American Express tìm thấy chú ngựa này ở Mexico và đã chuyển về châu Âu. Một chủ thẻ khác ở London (Anh) lại muốn cát từ Biển Chết cho dự án của con mình ở trường, American Express cũng cử nhân viên đi xe máy tới đó lấy.

2. J.P. Morgan Reserve (Palladium)

Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú - 1

Đây là phiên bản mới của người tiền nhiệm đã rất nổi tiếng – The Chase Palladium – loại thẻ cựu Tổng thống Mỹ – Barack Obama được cho là đã dùng. Bloomberg gọi đó là thẻ tín dụng cho các người giàu nhất của nhóm người giàu nhất địa cầu. Để được mời mở thẻ, khách mua phải là thành viên của Chase Private Bank.

Quyền thành viên Private Bank được cho là chỉ dành cho các khách mua rất giàu, có ít nhất 10 triệu USD trong tài khoản. Thẻ J.P. Morgan Reserve khá giống thẻ Chase Sapphire Reserve – dành cho các người không ngừng nghỉ lưu thông. Nó tích điểm thưởng cho mỗi lần du lịch, dùng bữa ở nhà hàng và mua sắm. Các ích lợi về xa xỉ khác về phòng chờ sân bay cũng được bảo đảm.

Điểm khác biệt giữa hai thẻ này là Sapphire Reserve đại diện cho vị thế xã hội cao hơn.

3. Bank of Dubai First Royale MasterCard

Những chiếc thẻ tín dụng triệu phú - 2

Loại thẻ này sử dụng vàng thật và đính kim cương 0,235 carat. Phí thường niên của nó không được tiết lộ. Tuy nhiên, ngân hàng phát hành – Dubai First cam đoan sẽ cung cấp “phong một sốh quản lý hoàng gia” và “tận tụy”.

“Những khách mua này cần gì? Không phải tiền. Mà là dịch vụ. Bạn có thể đòi lấy Mặt trăng, và chúng tôi sẽ cố có nó về cho khách mua”, CEO Dubai First – Ibrahim al Ansari cho biết trên tờ National.

Loại thẻ này được cho là không có hạn mức và không có điều kiện ràng buộc nào. “Khách hàng muốn tiêu vào cái gì cũng được. Nếu muốn mua du thuyền để đi nghỉ, họ cứ quẹt thẻ thôi”, Amit Marawah – cựu phó giám đốc cao cấp của hãng này cho biết. Dĩ nhiên, chỉ các người thuộc giới siêu giàu mới được mời mở thẻ. Và đó được cho là loại thẻ nhiều đặc quyền nhất địa cầu.

Hà Thu (theo CNBC)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *