Những “cái nhất” ở dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup

Tháng 11/2021, chính thức mở bán căn hộ đầu tiên của Picity Sky Park Dĩ An . Đây là một trong những tòa căn hộ chung cư sở hữu vị trí lý tưởng và tiện ích bậc nhất dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup – dự án bất động sản đang tạo nên cơn sốt trên thị trường.

Picity Sky Park

Picity Sky Park Bình Dương

Dự án căn hộ Picity Sky Park PiGroup nằm tại cửa ngõ

Trong bộn bề cuộc sống, ai cũng muốn dành cho gia đình thật nhiều thời gian, để phụng dưỡng cha mẹ, để chăm sóc con cái. Nhưng với vô vàn vấn đề trong công việc và cuộc sống, rất khó để mỗi người có thể tự kiểm soát được thời gian của mình. Một trong những việc chúng ta có thể làm được là giảm xuống thời gian và tiết kiệm thời gian một biện pháp tối đa. Có thể là giảm thời gian đi lại trên đường, tiết kiệm thời gian mua sắm, tăng thời gian tận hưởng tham gia các hoạt động thể thao, giải trí…Làm thế nào để đạt được những điều này? căn hộ chung cư Picity Sky Park Bình Đường được thực thi với ý nghĩa mỗi chung cư cao cấp không chỉ mang ý nghĩa đơn thuần là nơi để sống, để ổn định gia đình lạc nghiệp mà không gian đó thực sự phải trở nên tổ ấm của mỗi gia đình nhỏ, nơi đầy ắp những tiếng cười trọn vẹn và đong đầy những hạnh phúc viên mãn.

Nhằm đảm bảo cuộc sống an toàn, hạnh phúc cho cư dân, hệ thống an ninh Picity Sky Park Dĩ An sẽ được trang bị và điều khiển theo chuẩn Châu Âu, hệ thống an ninh sẽ kiểm soát nghiêm ngặt mọi nơi của quần thể dự án. Nhân viên an ninh được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn có mặt kịp thời để xử lí những phát sinh xảy ra.Ngay phía trên trung tâm thương mại, một bể bơi cỡ lớn được xây dựng với cả các dịch vụ như pool bar. Cư dân Picity Sky Park Bình Dương có thể tận hưởng trọn vẹn cảm giác thích thú lúc vừa ngâm mình trong làn nước và ngắm cảnh đô thị tuyệt đẹp. Không gian thoáng mát của tầng này cũng thích hợp cho các bữa tiệc sôi động.

Khu căn hộ chung cư Picity Sky Park Dĩ An sản phẩm tốt

Với thiết kế căn hộ chung cư Picity Sky Park Bình Đường thông minh, đảm bảo toàn bộ các phòng chức năng trong căn hộ đều đón ánh sáng, chan hoà với thiên nhiên nhưng không mất đi vẻ hiện đại, sang trọng của không gian. dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup được thiết kế với các tòa tháp song song nhau sắp xếp theo hai hướng Nam và Bắc sở hữu thảo mộc sinh sôi phổ biến dương khí, luôn đảm bảo phong thủy và điều kiện tốt nhất cho dân cư.

Yếu tố lôi kéo quý vị mua dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup không thể nào không nói tới đó chính là csbh ưu đãi dành cho người mua nhà. Theo đó, đối với những quý vị vay hoặc không vay ngân hàng đều nhận được các hướng dẫn tốt nhất từ chủ đầu tư và ngân hàng đối tác. dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup được dự đoán sẽ tạo ra “khoản thu siêu lợi nhuận” cho giới đầu tư chuyên nghiệp. Có thể nói, chung cư cao cấp mẫu đã hướng dẫn rất nhiều quý vị trong việc đưa ra lựa chọn sở hữu căn hộ tại dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup. quý vị chú ý có thể điện thoại với chúng tôi để được hướng dẫn và đáp ứng tin tức ưu đãi và mở bán dự án cao cấp Picity Sky Park PiGroup nhanh nhất!

Có thể bạn quan tâm: https://banggiachudautu.vn/van-phong-cong-chung-phu-tho/

Thông tin tại: dự án the residence 1