Nhiều người tìm mua căn hộ tầm trung gần cuối năm

Đại diện LDG Group cho biết, nhu cầu mua căn hộ chung cư của quý khách tăng cao, nhất là phân khúc tầm trung giá dao động 1-1,5 tỷ đồng.

Theo tiên đoán của LDG Group, trong 2 quý cuối năm 2018, phân khúc căn hộ chung cư sẽ có lượng giao dịch khá lớn. Trong đây, nhiều dự án thanh khoản tốt sau 1 thời gian ngắn ra mắt ra phân khúc. Phân khúc có lượng giao dịch lớn nhất là một vài dự án tầm trung có mức giá dao động 1-1,5 tỷ đồng. Các dự án nằm ở quận liền kề nội thành có số lượng sản phẩm tung ra nhiều nhất.

Khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela lôi kéo đông đảo quý khách quan tâm.

Khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela lôi kéo đông đảo quý khách quan tâm.

“Ngoài việc tìm mua dự án có mức giá thấp, người mua nhà cũng quan tâm đến một vài chính sách phân phối hàng hỗ trợ và đòn bẩy tài chính vay mua nhà. Thông thường, một vài dự án này luôn có chính sách phân phối hàng hỗ trợ chi trả linh hoạt. Tuy nhiên, tùy theo dự án và chủ đầu tư hỗ trợ mà chính sách phân phối hàng này quyến rũ và lôi kéo người mua nhà”, vị đại diện cho biết.

Ở khu Nam, khu vực mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela đang triển khai GĐ thứ hai, lôi kéo dao động 500 quý khách tới tham quan và nghiên cứu trong quý II/2018. Theo đơn vị phân phối dự án này, mức giá từ 1,2 tỷ đồng cho căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC và nằm ở địa điểm giao thông thuận lợi chính là nhân tố lôi kéo quý khách.

Dự án khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Dự án khu căn hộ chung cư thông minh ven sông Saigon Intela nằm ở mặt đường đại lộ Nguyễn Văn Linh.

Nhiều quý khách có tâm lý phải được tận mắt nghiên cứu về quy hoạch và nhìn thấy dự án đang thi công mới yên tâm chọn mua. Anh Minh Hùng (quận 4) muốn tìm mua căn hộ chung cư ở khu Nam Sài Gòn, sau nhiều lần nghiên cứu đã chọn dự án Saigon Intela vì cung cấp được một vài nguyên tắc về địa điểm, tiện ích, giá cả và nhất là chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay mua nhà 0% lãi suất. Bên cạnh đây, anh Hùng có thể cập nhật công đoạn thi công dự án trên trang mạng xã hội của chủ đầu tư.

Với chính sách phân phối hàng hỗ trợ vay mua nhà của dự án Saigon Intela, anh Hùng chỉ cần chi trả 30% giá trị căn hộ chung cư cho đến khi nhận nhà, phần còn lại sẽ được ngân hàng cho vay có lãi suất ưu đãi trong vòng 10-20 năm. Với căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC có giá dao động 1,2 tỷ đồng, anh chỉ cần dao động 360 triệu đồng có thể có 1 căn hộ chung cư tiên tiến có nhiều tiện ích.

Nếu không tiến hành chính sách phân phối hàng hỗ trợ tài chính, quý khách sẽ được ưu đãi 3% giá trị căn hộ chung cư. Tất cả quý khách đăng ký có căn hộ chung cư trong tháng 8 sẽ có thời cơ nhận trọn bộ bên trong xe thông minh và gói bảo hiểm rủi ro tài sản trong 5 năm.

Saigon Intela có giá dao động 1,2 tỷ đồng (gồm VAT) 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC.

Saigon Intela có giá dao động 1,2 tỷ đồng (gồm VAT) 1 căn hộ chung cư 2 phòng ngủ, 2 WC.

Theo đại diện LDG Group, phân khúc gần cuối năm sẽ phát triển thành sôi động khi dòng tiền của giới đầu tư và quý khách đổ dồn về một vài sản phẩm nhà đất. Trong đây, phân khúc tầm trung vẫn được phân tách là kênh đầu tư hiệu quả.

“Tỷ lệ giao dịch thành công cao cho thấy tính thanh khoản của phân khúc này luôn được chắc chắn. Các sản phẩm căn hộ chung cư có giá 1- 1,5 tỷ đồng tung ra phân khúc đều ghi nhận sức hấp thụ nhanh, thanh khoản cao, mua đi phân phối lại sôi nổi, giá trị của sản phẩm cũng tăng dần theo thời gian”, vị này nhận định.

Vị này cho biết thêm, trong khi nhu cầu của quý khách có phân khúc căn hộ chung cư tầm trung vẫn tăng cao thì nguồn cung tiên đoán sẽ giảm do quỹ đất để phát triển dự án ngày 1 eo hẹp. Vì vậy, cuối năm là thời điểm phù hợp để người mua nhà chọn lọc đầu tư. Dự án nào càng có chính sách phân phối hàng hỗ trợ, nhiều ưu đãi và chất lượng tốt sẽ lôi kéo người mua.

Huệ Chi

Thông tin điện thoại dự án Saigon Intela:

Hotline LDG Group: 0937 92 88 92.

Đơn vị phát triển kinh doanh: CenLand 0947 83 30 83.

Website: www.saigonintela.vn.

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một vàih tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một vài Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp quý khách biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một vàih tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *