Nhiều đãi ngộ cho chuyên viên kinh doanh tại DKRA Vietnam

Bên cạnh lương bổng thưởng tranh đua, nhà bán BĐS không ngừng nghỉ tổ chức chuyến tham quan nước ngoài cho chuyên viên đạt thành tích kinh doanh tốt.

Theo đại diện DKRA Vietnam, trong nửa đầu năm nay, đơn vị này đã liên tục thưởng các chuyến du lịch nước ngoài cho các chuyên viên kinh doanh làm việc hiệu quả cao. Cụ thể, vào tháng 4 doanh nghiệp tổ chức cho nhân viên tham quan thủ đô Abu Dhabi và đô thị Dubai thuộc các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất. Tiếp đấy đến tháng 5 là tour thăm đảo quốc sư tử Singapore. Gần đấy vào tháng 6, 180 nhân viên kinh doanh hoàn hảo nhất lại lên đường khám phá Đài Loan (Trung Quốc).

Ông Lê Cơ – Giám đốc sàn ở DKRA Vietnam chia sẻ năng lực được ghi nhận và tưởng thưởng xứng đáng là mong muốn của mọi chuyên viên kinh doanh. Vì thế, doanh nghiệp đưa ra nhiều chính sách bán hàng phúc lợi như chương trình “thưởng nóng” ở dự án, thưởng vượt chỉ tiêu…

 DKRA Vietnam xuất ngoại Đài Loan 180 chiến binh sales (khách xin bài edit, em cảm ơn)

Các chuyên viên kinh doanh ở DKRA Vietnam chụp hình lưu niệm trong chuyến trải nghiệm Đài Loan trong tháng 5 vừa qua.

Bên cạnh chế độ đãi ngộ, DKRA Vietnam còn thi công chính sách bán hàng lương bổng thưởng tranh đua so có mặt bằng chung giai đoạn này. Các chuyên viên kinh doanh có thời cơ nâng cao lương bổng không hạn chế có cơ cấu hoa hồng cao.

Khi đã đi vào hoạt động hoặc vượt chỉ tiêu kinh doanh, nhân viên và đội nhóm còn có thêm khoản thưởng vào cuối quý, cuối năm. Ngoài ra, các chế độ phúc lợi, bảo hiểm, du lịch, team building luôn được thực hiện đầy đủ.

“Các chuyên viên kinh doanh ở doanh nghiệp có thể đạt tổng lương bổng vài trăm triệu hoặc có khi lên đến cả tỷ đồng 1 năm”, ông Trần Hiếu – Phó tổng giám đốc khối Tiếp thị và Kinh doanh DKRA Vietnam chia sẻ

 DKRA Vietnam xuất ngoại Đài Loan 180 chiến binh sales (khách xin bài edit, em cảm ơn) - 1

Ban lãnh đạo và các chuyên viên kinh doanh DKRA Vietnam trong chuyến khám phá Dubai.

Đồng thời ở DKRA Vietnam, toàn bộ chuyên viên kinh doanh đều được đào tạo kiến thức chuyên môn, công nghệ và các kỹ năng cần thiết để trở thành 1 đội nhóm chuyên nghiệp. Điều này không chỉ nâng cao danh tiếng thương hiệu của doanh nghiệp mà cũng là nền móng để nhân viên phát triển sự nghiệp.

Nhờ đấy, doanh nghiệp lôi kéo nhiều ứng viên chất lượng trong bối cảnh tranh đua cao giữa các đơn vị bán trong ngành BĐS. Số lượng dự án do doanh nghiệp hợp tác phát triển, tiếp thị và bán càng ngày càng tăng lên và phong phú hơn.

Trong năm 2017, DKRA Vietnam đã bán thành công 13 dự án từ đất nền, căn hộ chung cư, nhà phố đến các sản phẩm đẳng cấp như villa, villa biển… Doanh nghiệp trở thành đối tác không ngừng nghỉ của nhiều chủ đầu tư lớn như Kiến Á, Phúc Khang, Nam Long, Hưng Phú, Hai Thành, Thang Long Real, SCC, Keppel Land, Gotec Land…

Trong quý III, doanh nghiệp có kế hoạch tuyển dụng thêm 120 chuyên viên kinh doanh nhằm dự trù cho các dự án lớn sắp tới, đã đi vào hoạt động mục tiêu và cung cấp nhu cầu phát triển và mở rộng kinh doanh.

Ánh Thúy

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc giao dịch nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất giao dịch viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *