Người Hà Nội đón Trung thu sớm tại Aeon Mall Long Biên

Sự kiện “Ngân vang tiếng trống – rộn ràng đón trăng” diễn ra ngày 31/8-24/9 ở Hà Nội lôi kéo nhiều gia đình và em nhỏ tham dự.

Nhiều làm việc vui chơi, vui chơi trong khuôn khổ sự kiện Ngân vang tiếng trống - rộn ràng đâyn trăng được Aeon Mall Long Biên tổ chức đã diễn ra trước Trung thu gần 1 tháng. Sự kiện được coi là điểm đến chẳng thể bỏ qua trong mùa Trung thu năm nay ở Hà Nội. Ngoài làm việc biểu diễn kịch, múa rối, các khách hàng độc đáo là em nhỏ còn được tự vẽ mặt nạ mẹt, nặn tò he, thi múa lân, quyên góp từ thiện; cộng sự tham dự biểu diễn âm nhạc của ca sĩ Mỹ Linh.

Nhiều làm việc vui chơi, vui chơi trong khuôn khổ sự kiện “Ngân vang tiếng trống – rộn ràng đâyn trăng” được Aeon Mall Long Biên tổ chức đã diễn ra trước Trung thu gần 1 tháng. Sự kiện được xem là điểm đến chẳng thể bỏ qua trong mùa Trung thu năm nay ở Hà Nội. Ngoài làm việc biểu diễn kịch, múa rối, các khách hàng độc đáo là em nhỏ còn được tự vẽ mặt nạ mẹt, nặn tò he, thi múa lân, quyên góp từ thiện; cộng sự tham dự biểu diễn âm nhạc của ca sĩ Mỹ Linh.

Ngay từ khi bắt đầu diễn ra (30/8), sự kiện lôi kéo rất đông phụ huynh và các em nhỏ đến trải nghiệm. Nhiều gia đình đã đi quãng các con phố khá xa đến có Aeon Mall Long Biên để tham dự các làm việc thú vị và bổ ích.

Ngay từ khi bắt đầu diễn ra (30/8), sự kiện lôi kéo rất đông phụ huynh và các em nhỏ đến trải nghiệm. Nhiều gia đình đã đi quãng các con phố khá xa đến có Aeon Mall Long Biên để tham dự các làm việc thú vị và bổ ích.

polyad

Chị Ngọc (Hà Đông, Hà Nội) cho biết đã đi gần 20km để cho con trai xem biểu diễn múa rối. Con trai của chị cộng hàng nghìn khách hàng nhỏ khác rất thích thú có tạo hình các con rối và không khí náo nhiệt ở sự kiện. “Đây cũng là lần Thứ nhất bé được tận mắt xem múa lân, múa rối nước nên tỏ ra rất hào hứng”, chị Ngọc chia sẻ. Còn anh Bài (sống ở Hà Nam) cũng lái ôtô đưa con gái lên Aeon Mall Long Biên để bé được xem múa lân và màn nhạc cụ dân tộc. “Tôi thấy màn ca nhạc dân tộc thích hợp tâm lý trẻ thơ nên đưa con lên Hà Nội để cháu được thưởng thức. Bố mẹ chẳng ai tiếc công hay quản ngại các con phố xá xa xôi mà điều quan trọng là con vui vẻ”, anh Bài nói.

Với cách trang trí kèm làm việc hoạt náo sinh động, đậm chất dân gian, mọi người sẽ được hòa mình vào không gian Trung thu ấm áp, vui tươi. Ngoài mục đích vui chơi, phụ huynh sẽ có thời cơ cho các bé khám phá các nét đẹp của văn hóa truyền thống mùa Trung thu như múa lân, làm mặt nạ mẹt... được lưu giữ cho đến giai đoạn này.

Với cách trang trí kèm làm việc hoạt náo sinh động, đậm chất dân gian, mọi người sẽ được hòa mình vào không gian Trung thu ấm áp, vui tươi. Ngoài mục đích vui chơi, phụ huynh sẽ có thời cơ cho các bé khám phá các nét đẹp của văn hóa truyền thống mùa Trung thu như múa lân, làm mặt nạ mẹt… được lưu giữ cho đến giai đoạn này.

polyad

Các em nhỏ và nhiều khách hàng trẻ tỉ mẩn tạo hình các chú tò hè sặc sỡ và dễ thương.

Hoạt động quyên góp đồ chơi cho các trẻ em nghèo từ 30/8 - 16/9 được xem là nổi trội ở sự kiện. Đây là chương trình phối hợp giữa Aeon Mall Long Biên và Từ Thiện Thật diễn ra hàng năm. Hai đơn vị sẽ có đồ chơi được quyên góp đến có các em nhỏ có tình cảnh gặp khó vùng dân tộc thiểu số trong mỗi dịp Trung thu.

Hoạt động quyên góp đồ chơi cho các trẻ em nghèo từ 30/8 – 16/9 được xem là nổi trội ở sự kiện. Đây là chương trình phối hợp giữa Aeon Mall Long Biên và Câu lạc bộ từ thiện có tên “Từ Thiện Thật” diễn ra hàng năm. Hai đơn vị sẽ có đồ chơi được quyên góp đến có các em nhỏ có tình cảnh gặp khó vùng dân tộc thiểu số trong mỗi dịp Trung thu.

polyad

Những màn biểu diễn vui tươi, quyến rũ sẽ được có đến thông qua múa rối nước 18h30 – 19h30 ngày 2 – 3/9, nhạc kịch “Căn bếp đại chiến” 18h30 – 19h30 ngày 22/09, biểu diễn múa lân 18h ngày 24/9. Bên cạnh đây, sự kiện còn có các chương trình khác quyến rũ không kém như: đổi hóa đơn 500.000 đồng để nhận flashcard (4 – 24/9) và 700.000 đồng vẽ mặt nạ mẹt (8, 9, 15 và 16/9), thi múa lân và nặn tò hè miễn phí 22 – 24/9.

(Nguồn: Aeon Mall Long Biên)

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn cách tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số các Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc mua bán nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất mua bán viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn cách tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục mua bán nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *