Ngân hàng tung ưu đãi hỗ trợ doanh nghiệp

Nhiều ngân hàng giảm lãi suất, phí chuyển tiền ra nước ngoài để hỗ trợ công ty Việt kết nối đối tác ngoại.

Trong những năm vừa qua, những vận hành kinh tế đối ngoại của Việt Nam đạt nhiều thành tựu đáng kể. Việt Nam dần hội nhập có kinh tế địa cầu, tham dự càng ngày càng sâu rộng vào quá trình hợp tác thương mại quốc tế. Trong xu hướng hội nhập đây, hợp tác kinh doanh có đối tác ngoại là tất yếu đối có cùng đồng công ty trong nước.

Tuy nhiên, theo những chuyên gia, sự khác biệt của công ty Việt so có cùng đồng địa cầu không phải ở diện tích mà là ở trình độ, chất lượng và chỉ số quản trị công ty.

Trong khi đây, những chỉ số của công ty nước ta cũng còn thấp so có những nước ASEAN, trình độ quản lý chưa đạt chuẩn quốc tế, chưa có khả năng kết nối như những tập đoàn xuyên quốc gia.

Để mở đường, tạo thuận lợi hơn cho công ty hội nhập quốc tế, Chính phủ đã có nhiều động thái tháo gỡ những vướng mắc về thể chế, cải nhữngh hành chính.B Bên cạnh đây, ngành tài chính – ngân hàng cũng tham dự hỗ trợ những công ty. Các chuyển nhượng chuyển tiền quốc tế cũng càng ngày càng dễ dàng hơn.

Trong bối cảnh công ty còn gặp nhiều gặp khó, nhiều gánh nặng kinh phí, những chương trình khuyến mãi từ phía nhà băng đã góp phần giúp công ty có thêm động lực phát triển.

Tiêu biểu, Ngân hàng TMCP Quốc Dân (NCB) không chỉ tiến hành tỷ giá tốt, tranh giành trên phân khúc mà còn đưa ra nhiều ưu đãi. Nhân kỷ niệm 23 năm thành lập, từ 1/7 đến hết 30/9, NCB còn triển khai chương trình khuyến mãi “Sinh nhật như ý – Giảm phí chuyển tiền” có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng công ty có vận hành chi trả quốc tế có đối tác ngoại.

Theo đây, có khách hàng trong chuyển nhượng lần đầu sẽ được miễn 100% phí chuyển tiền quốc tế (chỉ tiến hành có USD và EUR). Từ những lần chuyển nhượng thứ hai trong thời hạn chương trình, khách hàng sẽ được giảm tối đa 80% kinh phí chuyển tiền.

Những khách hàng đang sử dụng dịch vụ của NCB có số tiền chuyển nhượng từ 50.000 USD tới 100.000 USD sẽ được giảm 70% phí chuyển tiền quốc tế. Với số tiền từ 100.000 USD đến 200.000 USD, NCB sẽ ưu đãi 75%. Trong trường hợp số tiền chuyển nhượng từ 200.000 USD trở lên, khách hàng sẽ tiết kiệm 80% kinh phí chi trả quốc tế.

NCB dành nhiều ưu đãi cho công ty.

NCB dành nhiều ưu đãi cho công ty.

Theo đại diện NCB, dịch vụ chuyển tiền quốc tế của NCB cung cấp nhu cầu chuyển tiền ra nước ngoài của công ty trong việc chi trả hàng hóa nhập khẩu, kinh phí dịch vụ, đầu tư nước ngoài… Thông qua mạng lưới quan hệ đại lý có hàng trăm ngân hàng trên toàn địa cầu, NCB thực hiện những lệnh chuyển tiền mau chóng, tiết kiệm, an toàn và chính xác.

“Sau 23 năm phát triển, NCB luôn cung cấp nhu cầu chuyển nhượng của khách hàng. Để trở thành ngân hàng danh tiếng về bán lẻ ở Việt Nam, sự gắn kết và thấu hiểu khách hàng là điểm đến cho thành công”, đại diện NCB cho biết.

Theo đây, chương trình ưu đãi giảm phí lần này của NCB góp phần hỗ trợ công ty tiết kiệm kinh phí chi trả quốc tế và thúc đẩy vận hành giao thương, nhất là lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa có đối tác nước ngoài.

Bên cạnh đây, NCB cũng mở rộng mạng lưới, đào tạo và nâng cao chuyên môn nghiệp vụ cho đội ngũ nhân viên, kiến trúc những sản phẩm dịch vụ chỉ dành cho từng đối tượng khách hàng.

Tháng 7 vừa qua, NCB nhận giải thưởng Top 50 Nhãn hiệu nổi tiếng Việt Nam do Hội có trí tuệ Việt Nam trao tặng; danh hiệu 500 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam do Vietnam Reports bình chọn.

Thu Ngân

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục chuyển nhượng nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *