Ngân hàng tự động của TPBank thu hút khách ngoại quốc

LiveBank 54 Bát Sứ, Hà Nội là địa chỉ đấyn tiếp lượng lớn du khách giao dịch, thậm chí họ checkin, chấm thang điểm trên Local Guides trên Google.

Với hệ thống 70 máy LiveBank được bố trí nhiều vị trí khác nhau ở Hà Nội, ngoài phục vụ khách mua trong nước, mô hình ngân hàng tự động của TPBank hỗ trợ đắc lực cho nhu cầu giao dịch của nhiều người nước ngoài, trong đấy đa phần là khách du lịch.

Để dễ dàng khi lưu thông khách du lịch thường sử dụng Google Maps – và được gọi là Local Guides. Khi checkin và phân tách thang điểm từ 1-5 họ sẽ được thưởng điểm từ Google. Local Guides tăng thêm cấp độ của mình có từng đấyng góp cụ thể và sẽ nhận được 1 số ưu đãi của Google như tăng độ tín nhiệm tài khoản, thuê Google Music giá rẻ hơn…

polyad

LiveBank trên phố Bát Sứ không ngừng nghỉ được khách nước ngoài tìm đến – Ảnh: Byeong Seong Lim

Tại Việt Nam, những vị khách nước ngoài tỏ ra thích thú có những tính năng nổi bật của ngân hàng tự động LiveBank của TPBank. Theo ghi nhận của nhà băng trên Google Maps, LiveBank nhận nhiều điểm cùng của khách du lịch về không gian rộng gấp 5 lần so có những điểm đặt ATM và giao diện thân thiện, thao tác dễ làm tân tiến, tạo cho người dùng cảm giác an toàn.

Gábor Tóta đến từ Hungary 1 Local Guide cấp độ 7 phân tách điều làm anh tha hồ nhất ở LiveBank là dễ sử dụng, anh có thể rút tiền 5 triệu đồng 1 lần và không mất phí từ ngân hàng địa phương (phí rút tiền sẽ tùy thuộc vào ngân hàng cấp thẻ).

Trong khi đấy, 1 du khách người Nhật Bản – Rakkasei cho biết anh rất yên tâm khi giao dịch. “Chiếc máy có sức hấp dẫn áp đảo so có những máy ATM”, anh bình luận trên Google Maps

“Tiện lợi, hấp dẫn, tha hồ, nhân viên thân thiện và tôi có thể rút khá nhiều tiền mặt dễ dàng” là mô tả mà Hannah Marsden – 1 cô gái Anh dành cho vị trí đặt LiveBank ở Hà Nội.

Trong những điểm đặt ngân hàng tự động, LiveBank ở 54 Bát Sứ (Hoàn Kiếm, Hà Nội) là 1 trong số vị trí đấyn tiếp du khách nhiều nhất.

polyad

Đánh giá của khách du lịch nước ngoài về LiveBank 54 Bát Sứ.

Theo ngân hàng TPBank, đa phần khách du lịch sử dụng tính năng rút tiền ở những ngân hàng tự động, song họ tỏ ra ngạc nhiên khi biết LiveBank có thể mở tài khoản, nhận ngay thẻ ATM và nộp hoặc rút tiền bằng ATM, giấy CMND, hộ chiếu… cho người Việt Nam.

Ông Nguyễn Hưng – Tổng giám đốc TPBank cho biết,nhiều khách mua vẫn nhầm lẫn LiveBank như máy ATM. Song thực ở đấy là 1 ngân hàng tự động sử dụng công nghệ tân tiến nhất. LiveBank có ưu thế về tốc độ giao dịch và luôn luôn phục so có chi nhánh truyền thống.

Trong năm nay, TPBank có kế hoạch mở rộng 100 LiveBank. Trên địa cầu, hệ thống này được những ngân hàng có diện tích lớn nhất toàn cầu sử dụng như: China Construction Bank, Bank of America áp dụng.

Thanh Thư

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn nhữngh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số những Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách mua biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn nhữngh tính giá thành xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *