Ngân hàng Bắc Á dành nhiều ưu đãi cho ngân hàng điện tử

Bên cạnh miễn 1 số loại phí, ngân hàng còn có nhiều điều chỉnh để tăng lợi ích cho khách hàng sử dụng Internet Banking và Mobile Banking.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) vừa điều chỉnh 1 loạt biểu phí để cắt giảm kinh phí phát sinh trên giao dịch ngân hàng điện tử của khách hàng. Cụ thể, ngân hàng miễn phí đăng ký và sử dụng, phí chuyển khoản nội bộ qua Internet Banking và Mobile Banking.

Bac A Bank cũng giảm 50% phí chuyển tiền liên ngân hàng, có mức phí tối thiểu chỉ còn 5.000 đồng mỗi giao dịch (chưa VAT) dành cho khách hàng cá nhân và 10.000 đồng mỗi giao dịch (chưa VAT) dành cho khách hàng công ty.

Bên cạnh đó, để cung cấp nhu cầu giao dịch càng ngày càng cao của khách hàng, ngân hàng Bắc Á cũng điều chỉnh tăng hạn mức giao dịch trên Internet Banking và Mobile Banking. Theo đó, số tiền giao dịch mỗi lần cũng như số tiền giao dịch mỗi ngày sẽ ứng dụng hạn mức mới cho cả khách hàng cá nhân và công ty. Hạn mức này dành cho chuyển khoản nội bộ, chuyển khoản liên ngân hàng, chi trả hóa đơn hoặc nạp tiền và mở sổ tiết kiệm trực tuyến.

Nếu có nhu cầu nâng hạn mức cao hơn quy định, khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác tự cài đặt dễ làm trên Internet Banking và ngân hàng sẽ hỗ trợ đã đi vào vận hành thủ tục.

Thông tin dịch vụ, điện thoại điện thoại 1800588828.

Thông tin dịch vụ, điện thoại điện thoại 1800588828.

Riêng GĐ từ nay đến hết 31/12, ngân hàng còn triển khai chương trình “Chọn Bac A Bank, nhận ưu đãi lớn”. Chương trình dành tặng 50.000 đồng vào tài khoản chi trả cho 7.000 khách danh tiếng tiên đăng ký sử dụng mới dịch vụ thẻ – tài khoản – ngân hàng điện tử của Bắc Á.

Để tham dự chương trình, khách hàng cần cùng khi mở tài khoản chi trả lần đầu có số dư tối thiểu 50.000 đồng, phát hành mới thẻ ATM – chắc chắn trạng thái thẻ được kích hoạt và đăng ký – kích hoạt dịch vụ ngân hàng điện tử. Chương trình chỉ ứng dụng đối có khách hàng chưa có mã khách hàng (CIF) ở Bac A Bank hoặc đã có mã CIF nhưng chưa có tài khoản chi trả.

Tài khoản được ghi nhận khi mã CIF chưa từng được sử dụng để phát hành, liên kết đến bất kỳ loại thẻ, tài khoản ngân hàng điện tử nào của Bac A Bank trước đó. Mỗi khách hàng chỉ được nhận thưởng tối đa 1 lần.

Ngân hàng Bắc Á dành nhiều ưu đãi cho ngân hàng điện tử - 1

Ngân hàng điện tử (e-banking) càng ngày càng biểu hiện vai trò quan trọng trong vận hành giao dịch của công ty cũng như cuộc sống của người tiêu dùng cá nhân. Hiện, e-banking đứng trước thời cơ phát triển mạnh mẽ khi Việt Nam đứng trong top 20 quốc gia có dân số sử dụng Internet nhiều nhất ở châu Á. Trong đó, 62% người dùng Internet mua sắm trực tuyến, theo Cục Viễn thông – Bộ Thông tin và Truyền thông.

Theo một số chuyên gia, ngân hàng điện tử có đến nhiều lợi ích từ việc chi trả không dùng tiền mặt như mau chóng, an toàn, nhất là có một số giao dịch có giá trị lớn hay khoảng một sốh địa lý xa xôi. Người sử dụng một số phương thức chi trả điện tử có thể tránh nhiều rủi ro như tiền mặt bị mất cắp, bị hư hỏng, đồng thời có thể thực hiện và quản lý giao dịch 1 một sốh chính xác, tiện lợi.

Theo khảo sát về thái độ chi trả của người tiêu dùng do Tổ chức Thẻ visa thực hiện vào tháng 10/2016, có 70% người tham dự khảo sát cho biết ưa chuộng phương thức chi trả điện tử hơn so có phương thức chi trả truyền thống. Điều này cũng giải đáp ở sao gần 30% số người được hỏi chọn lọc có ít tiền mặt hơn so có thời điểm một sốh đó 5 năm.

Còn theo “Báo cáo về dịch vụ ngân hàng: hành vi sử dụng của người dùng và xu hướng ở Việt Nam” thực hiện bởi IDG Vietnam năm 2017, một số biện pháp về ngân hàng điện tử đang càng ngày càng phổ biến và được phân tách cao về tính tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Báo cáo cho thấy, có 81% người dùng sử dụng một số biện pháp e-banking so có 21% theo khảo sát năm 2015.

Tuy nhiên, cũng theo báo cáo trên, trong số các người đang sử dụng e-banking vẫn có 32% ý kiến không hài lòng có kênh giao dịch này. Trong đó, phí cao là nhân tố Thứ nhất khiến khách hàng e ngại khi đến có dịch vụ, tiếp sau đó là thời gian xử lý chậm, lỗi giao dịch, dịch vụ khách hàng thiếu chuyên nghiệp và rủi ro bảo mật tài liệu. Bằng một sốh giảm phí giao dịch, một số ngân hàng sẽ tạo thêm động lực để khách hàng tìm đến và khai thác hiệu quả e-banking.

Lộc An

Bạn đang xem chuyên mục kinh doanh duantheresidence.net ở https://duantheresidence.net

Xem Thêm Thông Tin:
==> Những lưu ý và thủ tục khi làm hồ sơ vay vốn ngân hàng
==> Hướng dẫn một sốh tính lãi suất vay ngân hàng mua nhà đầy đủ nhất
==> Diện tích và dân số một số Quận, Huyện ở TP.HCM khác nhau ra sao?
==> Những điều cần biết khi đặt cọc chuyển nhượng nhà
==> Phong thủy nhà ở: Những việc cần làm khi dọn vào mới
==> Hướng dẫn làm sổ đỏ cho nhà đất chuyển nhượng viết tay
==> Những Kinh nghiệm mua nhà mà tôi chia sẽ
==> Những lưu ý chẳng thể bỏ qua khi vay tiền mua nhà
==> Thủ tục tách sổ đỏ như thế nào ?
==> Bảng so sánh giúp khách hàng biết được nên vay tiền mua nhà hay thuê
==> Hướng dẫn một sốh tính kinh phí xây nhà dễ thực hiện và tương đối chính xác
==> Hướng dẫn thủ tục chuyển đổi đất nông nghiệp sang thổ cư
==> Phân biệt sổ hồng và sổ đỏ khác nhau ra sao?
==> Thủ tục giao dịch nhà ở hình thành trong tương lai
==> Hầm chui An Sương – Thông xe mở “nút thắt” cửa ngõ Tây Bắc Sài Gòn
==> Dự án Tuyến metro số 2 Bến Thành – Tham Lương
==> Chủ đầu tư Kim Tâm

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *